Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

"Bóng ma" chị em Oanh Hà, Dung Hà vẫn "rình rập" nơi vũ trường

29 tháng 4, 2019 | 09:37

Nghĩa từng là đàn em thân tín của Vũ Hoàng Oanh (Oanh Hà, chị gái của trùm giang hồ đất cảng Hải Phòng Vũ Hoàng Dung, tức Dung Hà) nên cũng có chút “số má” trong thế giới ngầm.

Tuổi đời còn trẻ nhưng Vũ Trọng Nghĩa (SN 1995, quê Hải Phòng, trú Q4) rất quỷ quyệt, khai báo quanh co, nhỏ giọt để tránh lộ hành vi của bản thân và các cá nhân khác.

Tuy nhiên, hành vi của gã không qua được mắt nhà nghề của các cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự. Chỉ trong thời gian ngắn, vai trò của kẻ cầm đầu cùng từng thành viên trong đường dây đã bị bóc trần.

HÉ LỘ BĂNG NHÓM TỘI PHẠM

Như đã thông tin: Ngày 19-4-2019, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TPHCM cho biết vừa bắt giữ một nhóm tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy do Vũ Trọng Nghĩa cầm đầu.

Nghĩa từng là đàn em thân tín của Vũ Hoàng Oanh (Oanh Hà, chị gái của trùm giang hồ đất cảng Hải Phòng Vũ Hoàng Dung, tức Dung Hà) nên cũng có chút “số má” trong thế giới ngầm.

Cùng bị bắt với Nghĩa còn có Trần Thị Trang (SN 1992, ngụ Cần Thơ, là bạn gái của Nghĩa), Phạm Văn Sơn (SN 1982, quê Thái Bình, trú Q12), Đỗ Thị Tuyết (SN 1970, ngụ Q12), Lê Phương Đức (thường gọi là Bò, SN 1997, ngụ Kiên Giang), Dương Thị Trúc (SN 1993, quê Cà Mau, cùng trú tại Q4) ở Nguyễn Văn Vui (SN 1988, ngụ Cần Thơ) và Phan Thanh Vũ (SN 1991, quê Bến Tre, trú Q10) để điều tra.

Bóng ma chị em Oanh Hà, Dung Hà vẫn rình rập nơi vũ trường - Ảnh 1.

Kẻ cầm đầu đường dây Vũ Trọng Nghĩa

Băng nhóm tội phạm này được phát hiện thông qua công tác tuần tra của Tổ công tác 363 Công an TPHCM vào 22 giờ 15 ngày 22-3, tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Tri Phương (Q5).

Lúc này trên ôtô có Nghĩa, Vui và Sơn. Kiểm tra trên xe, công an thu giữ 1 khẩu súng, 11 viên đạn, 1 thanh kiếm và bịch nylon chứa ma túy đá. Nghĩa khai khẩu súng trên xe là của mình và mang theo để phòng thân.

Về bịch ma túy, Sơn thừa nhận mua để sử dụng. Riêng về thanh kiếm là của Lê Phương Đức. Nhóm đối tượng cùng tang vật được chuyển giao cho Phòng CSHS điều tra mở rộng.

Bằng sự nhạy cảm nghề nghiệp và những phân tích, lập luận sắc bén, Ban chỉ huy Phòng CSHS nhận định Nghĩa và đồng bọn nằm trong một băng nhóm hoạt động có tổ chức nên phân công Đội chống tội phạm có tổ chức (Đội 2) quyết liệt nhập cuộc điều tra.

Tại nơi ở của Nghĩa trong chung cư Millennium (đường Bến Vân Đồn, P6Q4), qua khám xét, Phòng CSHS thu thêm 1 khẩu súng cùng 6 viên đạn, 3 thanh kiếm, 1 ôtô, cùng 2 cuốn sổ ghi chép thu chi với những kí tự riêng rất đáng nghi ngờ.

Phán đoán đây là tài liệu liên quan đến hoạt động mua bán ma túy, đơn vị quyết định làm rõ nên Nghĩa, Sơn, Vui và Trang được tách riêng lấy khẩu cung.

Nghĩa khai báo nhỏ giọt nhằm che giấu hành vi cá nhân cũng như vai trò của các đối tượng liên quan. Nhưng Sơn, Vui và Trang thì không khéo che đậy như đàn anh nên từng bước để lộ về đường dây cùng các thành viên mới.

Mở rộng khai thác và khám xét nơi ở của Đức, Vũ và Trúc, Phòng CSHS thu thập được nhiều bằng chứng, tang vật và hệ thống được hoạt động của băng nhóm tội phạm do Nghĩa cầm đầu.

Cụ thể, qua khám xét nơi ở của Phan Thanh Vũ (tại chung cư Ngô Gia Tự, P2Q10), Phòng CSHS thu giữ 1 cân tiểu ly hộp đựng trà, gói quà dùng để ngụy trang khi vận chuyển, cất giấu ma túy và 100 viên ma túy tổng hợp.

Vũ từng phải đi cai nghiện ma túy, khi hồi gia vào cuối năm 2018 thì sống với mẹ và chị gái tại chung cư Ngô Gia Tự. Đối tượng thừa nhận vận chuyển trái phép chất ma túy cho Trang để được trả công từ 500.000 đến 1.000.000 đồng/ lần. Trang còn cho tiền Vũ dùng để thuê một căn hộ ở Q5 để làm nơi phân chia và cất giấu ma túy.

Trong ngày 23-3-2019, khi Nghĩa bị công an bắt, Trang đã điện thoại báo cho Vũ biết để phi tang chứng cứ như đổ xả ma túy xuống hầm cầu, xóa danh bạ liên lạc qua điện thoại, cũng như các mạng xã hội. Vũ đã hủy 700 viên ma túy tổng hợp, còn 100 viên chưa kịp hủy thì bị Phòng CSHS khám xét phát hiện.

Lê Phương Đức và Dương Thị Trúc (cùng ngụ Q4) quen biết với Nghĩa từ tháng 1-2019 và có hoạt động mua bán thuốc lắc chung với Nghĩa hoặc Trang khoảng 5 lần, mỗi lần từ 100 đến 200 viên. Khám xét nơi ở của Đức và Trúc, Phòng CSHS thu nhiều giấy tờ có các quy ước về việc mua bán ma túy chung với Trang và Nghĩa.

Tiến hành đấu tranh với Nghĩa khi đã nắm trong tay nhiều tài liệu, chứng cứ, Phòng CSHS buộc gã cầm đầu phải khai nhận hoạt động của đường dây đồng nhất với lời khai của các đàn em...

CHÂN DUNG KẺ MUA BÁN MA TÚY CHUYÊN NGHIỆP

Nhiều năm trước, Nghĩa hoạt động cho vay ở khu vực biên giới Campuchia với tư cách là đàn em của Oanh Hà nên nắm khá rõ đường đi lối lại nơi đây, cũng như các đầu mối làm ăn.

Khi quen biết và sống với Trang như vợ chồng vào cuối năm 2018, Nghĩa biết bạn gái từng làm DJ trong vũ trường, quán bar, biết nhiều mối cần cung cấp ma túy, thuốc lắc nên bàn cùng nhau đi lấy ma túy về bán hưởng chênh lệch.

Từ đầu tháng 1-2019, Nghĩa qua Campuchia bắt mối cung cấp ma túy và không khó khăn gì để tìm được đầu trên là một gã tên C., người Việt gốc Hoa.

Phương thức hoạt động của Nghĩa và đầu trên được thỏa thuận trước rất tinh vi về cách thức ngụy trang khi giao hàng; các số điện thoại và mạng xã hội dùng để liên lạc; trong trường hợp nào thì C. hoặc Nghĩa chủ động liên lạc hoặc tắt máy dùng số khác gọi lại cho đối tác. Địa điểm giao hàng có thể là Tây Ninh hoặc Nghệ An, tùy thời điểm thấy phù hợp hoặc an toàn.

Nghĩa thuê Sơn và Vui qua Campuchia hoặc ra Nghệ An vận chuyển ma túy về TPHCM. Theo đó, Sơn và Vui đã 5 lần thuê ôtô tự lái đi vận chuyển hàng cho Nghĩa được khoảng 36.000 viên thuốc lắc, 18kg ma túy đá và 7kg ketamine (thường gọi là ke hoặc khay).

Để có thể vận chuyển hàng qua mặt các cơ quan chức năng, tất nhiên mua túy đã được ngụy trang dưới nhiều lớp vỏ bọc khác nhau và Sơn được hưởng tổng cộng 90 triệu đồng tiền công, còn Vui hưởng 75 triệu đồng.

Trong một lần ra TP.Vinh vận chuyển ma túy, Sơn và Vui đã được Nghĩa giao cho khẩu súng để đề phòng bất trắc. Nhân một phút hứng chí, cả hai ghé vào cánh rừng ở tỉnh Đắk Lắk và bắn thử mỗi kẻ một viên (khẩu súng đã được Phòng CSHS khám xét nơi ở của Nghĩa, thu giữ cùng 6 viên đạn).

Việc tiêu thụ ma túy khi hàng đã được chuyển đến Việt Nam là do Trang phụ trách chính. Thế nhưng, Nghĩa cũng có một số khách hàng lấy với số lượng lớn như L.M (giao dịch qua mạng xã hội) và H. (ở Hà Nội). Hai đối tác này thường lấy mỗi lần từ 1 đến 3 ký ma túy đá và 1.000 đến 10.000 viên ma túy tổng hợp.

Trước kia, Trang lấy hàng qua một đối tượng rồi bán lại hưởng chênh lệch nhưng từ khi Nghĩa câu móc được mối hàng thì cô nàng chỉ lo việc tiêu thụ.

Để thuận tiện và tiến đến làm ăn lâu dài mà không bại lộ thân phận, Trang chủ động thuê Vũ đi giao hàng cho các quán bar, vũ trường, đại lý ở TPHCM, bản thân hạn chế xuất hiện và đặc biệt là không cất giấu ma túy tại nơi ở.

Đây cũng là lý do Trang sẵn sàng chi 4 triệu đồng một tháng để Vũ thuê căn hộ ở Q5 làm nơi cất giấu, phân chia ma túy. Bằng cách này, mỗi ngày nữ DJ bỏ mối khoảng 1.000 viên thuốc lắc cho các bạn hàng.

Chỉ riêng mối hàng với Trúc, Trang bán được hơn 1 tỷ đồng và Trúc đã trả được hơn 800 triệu đồng, số còn lại đang nợ.

Đức và Trúc sống chung theo kiểu già nhân ngãi non vợ chồng. Cả 2 quen biết với Vinh và biết được đối tượng này hay mua thuốc về pha chế thành ma túy đá để bán. Đức phối hợp với Vinh tự sản xuất pha chế, dập ma túy để bán.

Làm ăn chung một thời gian thì Vinh bỏ đi đâu không rõ. Đức và Trúc tiếp tục pha chế và dập thuốc theo cách Vinh bày để bán ra thị trường nhưng do thuốc không đủ độ “phê” nên bạn hàng chê, tạm ngưng sản xuất.

Khám xét nơi ở của Đức và Trúc, công an thu giữ máy dập thuốc cùng tiền chất pha chế thuốc lắc. Trong cả hai giai đoạn tự dập thuốc lắc hoặc mua bán ma túy với Nghĩa - Trang, Đức và Trúc đều dùng Trần Hoàng Tuấn (em họ của Trúc, SN 1993, quê Cà Mau) là người làm công hoặc đi giao hàng với tiền công 5 triệu đồng/tháng.

Theo đó, Trúc và Đức đã nhiều lần lấy hàng của Trang gồm cả thuốc lắc, ma túy đá và ketamine.

Đỗ Thị Tuyết sống như vợ chồng với Sơn và hành nghề xem tướng số, phong thủy tại Q12. Tuyết quen biết nhóm của Nghĩa thông qua Sơn và nhiều lần cầm tiền do Trang - Vui gửi cho Sơn. Tuyết có biết việc Sơn vận chuyển ma túy cho Nghĩa.

Mặc dù hoạt động rất tinh quái và che giấu thân phận rất kỹ nhưng nhóm tội phạm tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy do Vũ Trọng Nghĩa cầm đầu vẫn bị Phòng CSHS phanh phui và tóm gọn từ manh mối ban đầu rất hi hữu.


Theo Báo Công an TP HCM
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?