Tấn Tài đạt Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Tấn Tài đạt Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 18:56

Vượt qua nhiều thí sinh sáng giá tại mùa 2 cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt” 2025, Tấn Tài xuất sắc giành danh hiệu Á quân 1.

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ nát phần gan do tai nạn giao thông

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ nát phần gan do tai nạn giao thông

Khoẻ - Đẹp 18:16

Đó là trường hợp của bệnh nhân nam 43 tuổi, nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh (TPHCM) trong tình trạng nguy kịch do tai nạn giao thông.

Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng: Bước tiến vững chắc trong kỷ nguyên y học hiện đại

Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng: Bước tiến vững chắc trong kỷ nguyên y học hiện đại

Khoẻ - Đẹp 11:18

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2025 với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng" đã chính thức khai mạc tại TP HCM.

BIDV MetLife đẩy mạnh chuỗi hoạt động vì cộng đồng năm 2025

BIDV MetLife đẩy mạnh chuỗi hoạt động vì cộng đồng năm 2025

Khoẻ - Đẹp 11:16

BIDV MetLife triển khai nhiều hoạt động xã hội trong năm 2025, hướng đến trẻ em và cộng đồng với các sáng kiến về giáo dục, năng lượng và phát triển bền vững.

Lê Thị Đào đạt giải khuyến khích cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Lê Thị Đào đạt giải khuyến khích cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Bản lĩnh sống 11:34

Với chất giọng ngọt ngào và phong thái biểu diễn duyên dáng, thí sinh Lê Thị Đào (SBD 229) đã ghi dấu ấn trong đêm chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025.

Vân Khải Minh: “Giải thưởng giúp tôi tự tin hơn trên con đường âm nhạc”

Vân Khải Minh: “Giải thưởng giúp tôi tự tin hơn trên con đường âm nhạc”

Bản lĩnh sống 11:33

Vân Khải Minh, Chàng MC – hướng dẫn viên du lịch quê Vĩnh Long xúc động khi được xướng tên ở hạng mục “Ca sĩ triển vọng” tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Giải thưởng Ca sĩ Triển vọng là bước đệm đưa Hoàng Nhựt đến ca hát chuyên nghiệp

Giải thưởng Ca sĩ Triển vọng là bước đệm đưa Hoàng Nhựt đến ca hát chuyên nghiệp

Chuyện của Sao 18:05

Giọng ca nội lực, sở hữu ngoại hình đẹp, Hoàng Nhựt xứng đáng với giải thưởng “Ca sĩ triển vọng” tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Á hoàng Đặng Ánh Tuyết trao giải và gửi lời chúc đến thí sinh Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Á hoàng Đặng Ánh Tuyết trao giải và gửi lời chúc đến thí sinh Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 18:04

Đem chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao Nhạc Việt 2025, Á hoàng doanh nhân Đặng Ánh Tuyết xuất hiện với vai trò khách mời VIP và trao giải cho các thí sinh.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Cựu giáo viên âm nhạc và dấu ấn nữ doanh nhân toàn cầu Kim Hồng

Cựu giáo viên âm nhạc và dấu ấn nữ doanh nhân toàn cầu Kim Hồng

Bản lĩnh sống 09:55

Hành trình của Tiến sĩ - Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng là câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực và lòng nhân ái.

Grab lần đầu tiên thử nghiệm phục vụ người dùng tuổi teen

Grab lần đầu tiên thử nghiệm phục vụ người dùng tuổi teen

Tiêu dùng thông minh 09:40

Grab Việt Nam vừa thông báo mở rộng phục vụ tập người dùng trong độ tuổi teen từ 13-17 tuổi.

Gu Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Manhunt Vietnam 2025.

Gu Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Manhunt Vietnam 2025.

Điểm đến 12:18

Gu Vietnam được lựa chọn là đơn vị đồng hành truyền thông xuyên suốt cuộc thi Manhunt Vietnam.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Khoẻ - Đẹp 11:16

AstraZeneca Việt Nam được Anphabe vinh danh “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, giữ vị trí top 4 toàn ngành dược/ thiết bị y tế/ chăm sóc sức khỏe.

Người Việt chọn Sun Guzto làm quà cho bạn bè

Người Việt chọn Sun Guzto làm quà cho bạn bè

Tiêu dùng thông minh 11:10

Từ Nhật Bản đến Thái Lan rồi sang New Zealand, bánh cookie hạnh nhân Sun Guzto của Nhất Hương Group đang được rất nhiều người Việt lan tỏa tới bạn bè quốc tế.

Hội nghị quốc tế M&A y tế 2025: cơ hội đầu tư mở rộng

Hội nghị quốc tế M&A y tế 2025: cơ hội đầu tư mở rộng

Khoẻ - Đẹp 09:51

Sự kiện quy tụ hơn 150 chuyên gia và nhà đầu tư nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển mới cho ngành y tế Việt Nam.

Vietnam Airlines “kể chuyện bằng hương sen” với hệ sinh thái mùi hương Nhã

Vietnam Airlines “kể chuyện bằng hương sen” với hệ sinh thái mùi hương Nhã

Tiêu dùng thông minh 09:49

Vietnam Airlines vừa chính thức hoàn thiện và giới thiệu hệ sinh thái mùi hương thương hiệu “Nhã” (LotuScent).

Thương hiệu Mỹ phẩm & Home Relax Priméd’Or khai trương showroom tại Đội Cấn, Hà Nội

Thương hiệu Mỹ phẩm & Home Relax Priméd’Or khai trương showroom tại Đội Cấn, Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 09:48

Priméd’Or khai trương showroom tại Hà Nội, giới thiệu sản phẩm “Đẹp và Thơm” làm từ thành phần thiên nhiên, hướng tới trở thành thương hiệu quà tặng tinh túy.

Quang Toàn bất ngờ đăng quang Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Quang Toàn bất ngờ đăng quang Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 16:46

Đêm chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 được Truyền hình trực tiếp trên HTV đã khép lại với nhiều cảm xúc và bất ngờ.

Phúc Lộc Thọ Honey: Nâng tầm giá trị mật ong - chuẩn hóa chất lượng sản phẩm

Phúc Lộc Thọ Honey: Nâng tầm giá trị mật ong - chuẩn hóa chất lượng sản phẩm

Tiêu dùng thông minh 12:08

Khi người tiêu dùng ưu tiên sản phẩm tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, Phúc Lộc Thọ Honey nổi lên như một thương hiệu mật ong chủ lực trên thị trường Việt Nam.

DADA Wine: Nhà nhập khẩu vang ý số 1 Việt Nam

DADA Wine: Nhà nhập khẩu vang ý số 1 Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 12:07

DADA Wine chọn cho mình hướng đi riêng: Tập trung nhậu khẩu chuyên biệt vào rượu vang Ý, đến từ những nhà nghề truyền thống uy tín chất lượng lâu đời tại Ý.

Chuyện hãi hùng trong căn nhà ở phường 8, TP Mỹ Tho

30 tháng 4, 2020 | 08:25

Sáng anh Đỗ Ngọc Thạch rời khỏi căn nhà của mình trong con hẻm nhỏ trên đường Học Lạc, P8, TP. Mỹ Tho để đi làm và không ngờ, chiều về trong căn nhà ấy đã xảy ra 1 vụ việc động trời

Để có tiền chơi game và nướng vào sòng bạc, gã thanh niên đã sát hại dã man cô gái bán vé số. Ra tay xong, kẻ thủ ác mua  xăng mang về đốt xác nạn nhân để phi tang ngay trong căn nhà của y ở đường Học Lạc, P8, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Chưa kịp tiêu xài hết số tiền cướp của nạn nhân, hung thủ sa lưới, lĩnh án tử.

Người bán vé số... xấu số

Sáng 31-1-2006 (mùng 3 Tết Bính Tuất), anh Đỗ Ngọc Thạch (SN 1981) rời khỏi căn nhà của mình trong con hẻm nhỏ trên đường Học Lạc, P8, TP.Mỹ Tho, đến cơ sở sản xuất kẹo, bắt tay vào công việc đầu năm mới. Sau hơn một ngày làm việc, anh Thạch trở về nhà lúc 4 giờ chiều 1-2. Vừa mở cửa sau vào nhà, anh Thạch bị choáng bởi mùi hôi nồng nặc bốc lên. Nghĩ là chuột hay mèo chết, anh vội tìm kiếm khắp nhà và "định vị" mùi hôi bốc ra từ căn phòng của em trai tên Đỗ Minh Thành (SN 1985).

Bước vào phòng Thành, mùi hôi bốc lên dữ dội hơn khiến anh Thạch nghi ngờ có chuyện bất thường. Bật đèn, Thạch nhìn thấy dưới gầm giường có một vật lạ được phủ kín bằng chiếc mền. Khom người xuống, lấy tay kéo chiếc mền, anh Thạch điếng người khi thấy một xác người đã bị đốt cháy. Tay chân bủn rủn, anh Thạch không đi nổi mà phải lết ra ngoài cầu cứu.

Nhận tin báo, Ban giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang có cuộc họp khẩn, chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an TP.Mỹ Tho nhanh chóng điều tra, truy bắt hung thủ. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định: Nạn nhân là nữ, tử vong do tác động ngoại lực. Sau khi giết chết cô gái, thủ phạm đã đốt xác ngay tại phòng khách của căn nhà rồi mang bỏ vào gầm giường trong phòng của Đỗ Minh Thành. Cơ quan điều tra nhận định Thành là nghi can số một của vụ án. Cũng không loại trừ hung thủ là kẻ khác, chơi trò "ném đá giấu tay" rồi đổ tội cho Thành.

Chuyện hãi hùng trong căn nhà ở phường 8, TP Mỹ Tho - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra vụ án

Tại căn nhà xảy ra án mạng, lực lượng phá án phát hiện một phiếu khám bệnh và toa thuốc của Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang đề ngày 31-1-2006, chẩn đoán Thành bị bỏng bàn chân trái. Thông tin từ bệnh viện cho biết, Thành đến khám vào chiều 31-1, khai với bác sĩ bị bỏng nước sôi. Chiều 1-2-2006, nhiều người thấy Thành khập khiễng trước nhà. Như vậy, Thành vẫn còn ở địa phương và lệnh chốt chặn các cửa ngõ ra vào tỉnh đã được triển khai. Lực lượng phá án lập tức được chia ra nhiều mũi nhanh chóng truy tìm Thành.

Cũng từ nguồn tin quần chúng, xế chiều mùng 3 Tết Bính Tuất, nhiều người nhìn thấy cô gái bán vé số qua lại ngang nhà Thành. Ngay sau đó, đài truyền hình thông báo tìm một cô gái tên Võ Thị Hồng Phúc (SN 1983, ngụ xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) bị mất tích từ ngày 31-1-2006.

Theo gia đình, như thường lệ vào sáng mùng 3 Tết, chị Phúc từ nhà ở Chợ Gạo lái xe máy đến TP. Mỹ Tho gửi tại nhà của một người quen ở P8, rồi đi bán vé số dạo trên địa phường và khu vực lân cận. Sau khi bán xong, chị Phúc lái xe về nhà, không bao giờ đi qua đêm. Buôn bán mát tay, chịu khó dành dụm, Phúc sắm sửa được một số đồ trang sức như dây chuyền, bông tai, điện thoại di động và trong túi lúc nào cũng có tiền... Tối mùng 3 Tết, thấy chị Phúc không về nhà, gia đình lo lắng, liên tục gọi điện nhưng không nghe trả lời. Người quen ở P8, TP.Mỹ Tho cho biết, chị Phúc có đến gửi xe vào trưa mùng 3 Tết nhưng chờ hoài không thấy quay lại. Linh tính có chuyện chẳng lành, mọi người chia nhau tìm kiếm và thông báo trên đài phát thanh, truyền hình...

Hay tin tại đường Học Lạc, P8, TP.Mỹ Tho có một phụ nữ bị chết cháy, gia đình và người yêu của chị Phúc lập tức có mặt. Tuy không nhận dạng được nhưng nhìn thấy chiếc nón, đôi dép, túi đựng vé số kiến thiết, gia đình khẳng định người xấu số kia chính là chị Phúc. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng người yêu chị Phúc (dự định ra giêng tổ chức đám cưới) ngất tại chỗ, do quá đau lòng vì cái chết thê thảm của cô vợ tương lai...

Tội ác từ mê "đỏ đen" và game

Người dân xung quanh bàng hoàng trước án mạng nghiêm trọng, nhưng không ai nghĩ Thành là hung thủ. Cha mẹ ly dị, cả hai đều có nhân tình mới nên Thành sống với bà ngoại Võ Thị Nho từ nhỏ. Cụ Nho qua đời tháng 8-2005, căn nhà chỉ còn lại Thành và anh Thạch sinh sống. Anh Thạch có công ăn việc làm ổn định, còn Thành ở nhà. Theo người dân, Thành luôn tỏ ra là người hiền lành, không mích lòng ai. Bản thân Thành nhỏ con, ốm yếu, lại bị chột mắt phải, không đủ sức để gây ra vụ án giết người , phóng hỏa vô cùng dã man, gây chấn động dư luận.

Có một thông tin rất đáng chú ý, năm 2005, Thành chôm chiếc xe đạp bị bắt quả tang. Thấy hoàn cảnh mồ côi, mới vi phạm lần đầu nên bà con trong khu phố thống nhất không đề nghị đưa Thành đi giáo dục.

Khoảng 22 giờ đêm 2-2-2006, quần chúng phát hiện một thanh niên mắt chột, chân đi cà nhắc tại một quán cà phê trên đường ra cảng cá ở P2, TP.Mỹ Tho liền báo công an. Lực lượng phá án lập tức có mặt, xác định đúng là Đỗ Minh Thành, liền đưa về trụ sở Công an P8, TP.Mỹ Tho. Với những chứng thu thập được, Thành đã thú nhận ra tay giết chết chị Phúc, đốt xác nạn nhân để cướp tài sản.

Khoảng 14 giờ ngày 31-1-2006, thấy chị Phúc bán vé số trong khu phố, Thành gọi vào nhà mua 2 tờ. Thành bảo chị Phúc theo y vào phòng lấy tiền. Tin lời, nạn nhân theo Thành vào. Nhận tiền xong, chị Phúc bước ra ngoài, Thành từ phía sau ra tay sát hại nạn nhân rồi cướp sợi dây chuyền vàng 18k (1,72 chỉ), bông tai, điện thoại Nokia, 25 tờ vé số và 2.354.000 đồng.

Ra ra tay xong, Thành lau nhà, xóa dấu vết, tắm rửa, đến bệnh viện băng bó vết bỏng rồi quay về nhà. Hung thủ thấy đói, liền ra quán mua hủ tiếu mang về nhà ăn và đóng cửa, đạp xe ra tiệm vàng ở chợ Cũ, TP.Mỹ Tho. Tại đây, Thành mang sợi dây chuyền của nạn nhân (trước đây cũng mua ở tiệm vàng này) đổi lấy sợi khác nặng 1,75 chỉ, bù thêm 90.000 đồng. Số tiền cướp được, Thành nướng vào sòng bạc, chơi game, chat với bạn bè và tiêu xài. Đến khi bị bắt, trong túi kẻ sát nhân còn 472.000 đồng.

Xác định là án điểm, các cơ quan tố tụng đã khẩn trương hoàn tất hồ sơ vụ trong vòng 2 tháng. Ngày 4-4-2006, TAND tỉnh Tiền Giang đưa vụ án xét xử lưu động, tuyên phạt bị cáo Đỗ Minh Thành tử hình về 2 tội "giết người" và "cướp tài sản". Sáng 14-9-2007, Hội đồng Thi hành án tỉnh tiền Giang đã thi hành án tử hình đối với Đỗ Minh Thành.


Theo Báo CA TP HCM
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Tấn Tài đạt Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Tấn Tài đạt Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 18:56

Vượt qua nhiều thí sinh sáng giá tại mùa 2 cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt” 2025, Tấn Tài xuất sắc giành danh hiệu Á quân 1.

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ nát phần gan do tai nạn giao thông

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ nát phần gan do tai nạn giao thông

Khoẻ - Đẹp 18:16

Đó là trường hợp của bệnh nhân nam 43 tuổi, nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh (TPHCM) trong tình trạng nguy kịch do tai nạn giao thông.

Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng: Bước tiến vững chắc trong kỷ nguyên y học hiện đại

Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng: Bước tiến vững chắc trong kỷ nguyên y học hiện đại

Khoẻ - Đẹp 11:18

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2025 với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng" đã chính thức khai mạc tại TP HCM.

BIDV MetLife đẩy mạnh chuỗi hoạt động vì cộng đồng năm 2025

BIDV MetLife đẩy mạnh chuỗi hoạt động vì cộng đồng năm 2025

Khoẻ - Đẹp 11:16

BIDV MetLife triển khai nhiều hoạt động xã hội trong năm 2025, hướng đến trẻ em và cộng đồng với các sáng kiến về giáo dục, năng lượng và phát triển bền vững.

Tấn Tài đạt Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Tấn Tài đạt Á quân Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 18:56

Vượt qua nhiều thí sinh sáng giá tại mùa 2 cuộc thi “Tìm Kiếm Ngôi Sao Nhạc Việt” 2025, Tấn Tài xuất sắc giành danh hiệu Á quân 1.

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ nát phần gan do tai nạn giao thông

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ nát phần gan do tai nạn giao thông

Khoẻ - Đẹp 18:16

Đó là trường hợp của bệnh nhân nam 43 tuổi, nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh (TPHCM) trong tình trạng nguy kịch do tai nạn giao thông.

Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng: Bước tiến vững chắc trong kỷ nguyên y học hiện đại

Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng: Bước tiến vững chắc trong kỷ nguyên y học hiện đại

Khoẻ - Đẹp 11:18

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2025 với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng lâm sàng" đã chính thức khai mạc tại TP HCM.

BIDV MetLife đẩy mạnh chuỗi hoạt động vì cộng đồng năm 2025

BIDV MetLife đẩy mạnh chuỗi hoạt động vì cộng đồng năm 2025

Khoẻ - Đẹp 11:16

BIDV MetLife triển khai nhiều hoạt động xã hội trong năm 2025, hướng đến trẻ em và cộng đồng với các sáng kiến về giáo dục, năng lượng và phát triển bền vững.

Lê Thị Đào đạt giải khuyến khích cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Lê Thị Đào đạt giải khuyến khích cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Bản lĩnh sống 11:34

Với chất giọng ngọt ngào và phong thái biểu diễn duyên dáng, thí sinh Lê Thị Đào (SBD 229) đã ghi dấu ấn trong đêm chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025.

Vân Khải Minh: “Giải thưởng giúp tôi tự tin hơn trên con đường âm nhạc”

Vân Khải Minh: “Giải thưởng giúp tôi tự tin hơn trên con đường âm nhạc”

Bản lĩnh sống 11:33

Vân Khải Minh, Chàng MC – hướng dẫn viên du lịch quê Vĩnh Long xúc động khi được xướng tên ở hạng mục “Ca sĩ triển vọng” tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Giải thưởng Ca sĩ Triển vọng là bước đệm đưa Hoàng Nhựt đến ca hát chuyên nghiệp

Giải thưởng Ca sĩ Triển vọng là bước đệm đưa Hoàng Nhựt đến ca hát chuyên nghiệp

Chuyện của Sao 18:05

Giọng ca nội lực, sở hữu ngoại hình đẹp, Hoàng Nhựt xứng đáng với giải thưởng “Ca sĩ triển vọng” tại cuộc thi Ngôi sao nhạc Việt 2025.

Á hoàng Đặng Ánh Tuyết trao giải và gửi lời chúc đến thí sinh Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Á hoàng Đặng Ánh Tuyết trao giải và gửi lời chúc đến thí sinh Ngôi sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 18:04

Đem chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao Nhạc Việt 2025, Á hoàng doanh nhân Đặng Ánh Tuyết xuất hiện với vai trò khách mời VIP và trao giải cho các thí sinh.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Cựu giáo viên âm nhạc và dấu ấn nữ doanh nhân toàn cầu Kim Hồng

Cựu giáo viên âm nhạc và dấu ấn nữ doanh nhân toàn cầu Kim Hồng

Bản lĩnh sống 09:55

Hành trình của Tiến sĩ - Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng là câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực và lòng nhân ái.

Grab lần đầu tiên thử nghiệm phục vụ người dùng tuổi teen

Grab lần đầu tiên thử nghiệm phục vụ người dùng tuổi teen

Tiêu dùng thông minh 09:40

Grab Việt Nam vừa thông báo mở rộng phục vụ tập người dùng trong độ tuổi teen từ 13-17 tuổi.

Gu Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Manhunt Vietnam 2025.

Gu Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Manhunt Vietnam 2025.

Điểm đến 12:18

Gu Vietnam được lựa chọn là đơn vị đồng hành truyền thông xuyên suốt cuộc thi Manhunt Vietnam.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.