Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Điểm đến 08:07

Ngày 19-9, tại tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Tập đoàn Gia Bảo khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước.

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Bản lĩnh sống 15:15

Ông Mai Anh Tuấn - CEO với tầm nhìn dài hạn, luôn khát khao đưa TAT GOLF vươn lên một tầm cao mới.

Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế

Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế

Khoẻ - Đẹp 13:14

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ công bố chứng nhận quốc tế ACHSI cho 18 bệnh viện, phòng khám thuộc Tập đoàn được Ủy ban Tiêu chuẩn Y tế Úc công nhận chất lượng.

Garmin ra mắt Venu 4, bước tiến mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện

Garmin ra mắt Venu 4, bước tiến mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tiêu dùng thông minh 13:11

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh GPS Venu 4 - phiên bản nâng cấp toàn diện, dòng smartwatch chăm sóc sức khỏe Venu, từng giành nhiều giải thưởng quốc tế.

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Chuyện của Sao 15:21

Trúc Thy là một kỷ lục gia, nghệ sĩ giải trí giáo dục nên gần như các chương trình giải trí của cô đều hướng rõ nét việc giáo dục và ngược lại.

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Tiêu dùng thông minh 14:20

Trong khuôn khổ sự kiện The Vow's Legacy, Mon Amie Veston mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đặc biệt: chương trình quà tặng 1.000 sơ mi may đo cao cấp.

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Kỳ án nữ sát thủ đoạt 3 mạng người

8 tháng 10, 2019 | 10:43

Vụ đầu độc bằng thuốc gây mê tại miếu Bà Chúa Xứ ở Tây Ninh vào giữa tháng 11-2008, làm 3 người mê man bất tỉnh. Nữ sát thủ cướp 4 chỉ vàng 24k và 500.000 đồng

Trong khi cơ quan điều tra Công an Tây Ninh đang tìm kiếm kẻ thủ ác thì tháng 2-2009, hai ni cô tại ngôi chùa ở TP.Bến Tre (tỉnh Bến Tre) cũng thiếp đi sau khi uống cà phê của một phụ nữ đến cúng chùa mời. Tỉnh dậy, các ni cô phát hiện mất đôi bông tai và 3,2 triệu đồng.

Tại tỉnh Tiền Giang, từ tháng 4 đến tháng 7-2009 đã xảy ra liên tiếp 2 vụ đầu độc tương tự tại một ngôi chùa, hung thủ cướp 1 đồng hồ, 4 nhẫn vàng, 2 lắc vàng và 1,6 triệu đồng. Cũng thời điểm này, tại tỉnh An Giang, bà Võ Thị Xiêu, tu tại gia cũng bị hạ độc vong mạng. Hung thủ cướp trên 70 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an các địa phương xảy ra trọng án đã mở cuộc điều tra, song bóng dáng hung thủ vẫn chưa được tìm thấy. Đến ngày 28-5-2009, tại chùa Bạch Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An xảy ra vụ đầu độc 3 ni cô, hung thủ cướp một số tiền khá lớn thì cuộc điều tra truy lùng sát thủ càng thêm quyết liệt dưới sự chủ trì của Cục CSĐTTP về TTXH Bộ Công an.

Tổng hợp tài liệu các vụ cướp, C14B nhận định những vụ cướp trên do một nhóm từ 2 đối tượng trở lên gây ra. Theo mô tả của các nạn nhân thì thủ phạm là người phụ nữ khoảng 50 tuổi, cao không quá 1,5 mét, da trắng, sống mũi mới nâng sửa, tóc dài quá vai, nhuộm màu nâu, uốn xoăn, cổ đeo dây chuyền có hột đá cẩm thạch màu xanh có viền đá, đeo nhẫn vàng 18k đính hột xoàn màu trắng...

Từ tài liệu điều tra ban đầu, C14B tiến hành xác lập chuyên án, giao cho Công an tỉnh Long An phối hợp điều tra, đồng thời chỉ đạo công an các địa phương tăng cường công tác nắm tình hình, rà soát, mô phỏng chân dung đối tượng để truy xét.

Kỳ án nữ sát thủ đoạt 3 mạng người - Ảnh 1.

Trung tuần tháng 10-2009, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã kiểm tra, đối chiếu và nhận định người có nhân dạng trên nhiều khả năng là Đào Thị Ngừng, ngụ xã Tân Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - kẻ mãn hạn tù ngày 20-9-2008. Thông báo truy tìm Ngừng kèm theo chân dung và các thông tin được cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương gửi đến công an các địa phương trong tỉnh.

Giữa lúc lực lượng trinh sát hình sự tỉnh, huyện và thị xã Thủ Dầu Một đang tích cực truy lùng nữ sát thủ thì cảnh sát khu vực Nguyễn Văn Cường (CAP Phú Cường) cùng trinh sát Nguyễn Quốc Hùng (Đội CSĐTTP về TTXH CA Thủ Dầu Một - ) được anh N.T.N cho biết, đã nhiều lần chở người phụ nữ trên đi nhiều nơi và bà ta vừa chuyển nơi ở mới. Anh N. đưa các chiến sĩ đi tìm từ 11 giờ ngày 18-10 đến 22 giờ cùng ngày thì phát hiện ả tại căn nhà trọ ở khu phố 2, phường Phú Cường. Bắt Đào Thị Ngừng, công an thu giữ 1 sợi dây chuyền, 1 đôi bông tai, 1 vòng đeo tai, 1 lắc, 2 bịch cà phê, 2 túi đựng nhiều loại thuốc tân dược, 300.000 đồng và một số giấy tờ.

Qua đấu tranh, cơ quan điều tra xác định: sau khi ra tù được 2 tháng thì giữa tháng 11-2008, Ngừng đến bến xe Miền Đông gặp hai bạn tù chuyên hành nghề móc túi là Hồng, Ngọc và cướp với thủ đoạn đầu độc thuốc mê. Cả hai đã ứng cho Ngừng 2 triệu đồng. Ngọc dùng xe Honda chở Ngừng lên Tây Ninh. Ngọc ở trọ gần miếu Bà Chúa Xứ, Ngừng đến cúng, làm quen chủ miếu và 2 phật tử rồi bỏ thuốc mê vào 3 ly cà phê, mời họ uống. Khi những người này bất tỉnh, Ngừng lục lấy 4 chỉ vàng và 500.000 đồng. Sau đó, Ngọc chở Ngừng về bến xe Miền Đông, giao “chiến lợi phẩm” cho Hồng. Do Ngừng đã ứng tiền nhiều nên Hồng không chia tiền.

Khoảng tháng 2-2009, sau khi Hồng cung cấp cho Ngừng 25 viên gây mê cực mạnh với giá 400.000 đồng, Ngọc chở Ngừng xuống TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre và chỉ điểm ngôi chùa Pháp Tâm. Ngừng vào cúng và xin ở lại rồi chặt 3 trái dừa rót vào 2 ly, bỏ mỗi ly 8 viên thuốc mê đã cán bột và mời 2 sư cô uống. Khi 2 sư cô đã mê man, Ngừng cướp lấy đôi bông tai và 3,2 triệu đồng rồi lên xe Ngọc chở về bến xe Miền Đông, giao tài sản cướp được cho thủ lĩnh Hồng để được chia 700.000 đồng. Vì nhiễm độc quá nặng, sư cô Phạm Thị Thủy (trụ trì chùa) đã tử vong.

Xét thấy hoạt động dưới trướng thị Hồng rất vất vả, nguy hiểm nhưng tiền được chia chẳng bao nhiêu, Ngừng quyết định “đánh lẻ”. Cũng với thủ đoạn trên, Ngừng đón xe đò lên Buôn Ma Thuột xin ngủ nhờ một ngôi chùa và đầu độc 3 sư cô, cướp 5 chỉ vàng 24k, 1 ĐTDĐ, 150 USD và 7 triệu đồng.

Vào tháng 4-2009, sau khi mua 10 viên thuốc gây mê giá 400.000 đồng, Ngừng và Ngọc đón xe đò xuống Tiền Giang gặp sư mẫu chuyên lên đồng chữa bệnh là bạn của Ngọc và Hồng. Do không thích sư mẫu nên Ngừng bỏ về. Ra bến xe Tiền Giang thì cháu của sư mẫu chạy đến nói sư mẫu nhắn dẫn Ngừng giới thiệu cho một người thầy chữa bệnh hay. Lúc này, một đôi vợ chồng đi dám cưới về nghe chuyện, người vợ liền giới thiệu với Ngừng một người thầy chữa bệnh trong xóm và hẹn đến nhà để dẫn đi.

Sau khi lên xe buýt về Gò Công, đôi vợ chồng kia đi được một đoạn thì xuống xe. Nghe Ngừng và cháu nói người phụ nữ khi nãy có đeo vàng, sư mẫu bảo Ngừng đến gây mê để cướp. Sư mẫu kêu xe ôm chở Ngừng đến nhà vợ chồng đó. Vì đã làm quen nên Ngừng được họ tiếp chuyện thân mật. Cơm tối xong, Ngừng pha 4 ly cà phê mời cả nhà uống. Sau khi họ thiếp đi, Ngừng lấy 1 đồng hồ và 600.000 đồng rồi tẩu thoát.

Cũng tại Tiền Giang, lúc 18 giờ một ngày tháng 7-2009, Ngừng “thuốc” 3 người trong ngôi chùa Quan Âm, làm trụ trì chùa là ông Nguyễn Văn Chơi tử vong. Ngọc lấy 2 chiếc lắc vàng 24k, 4 nhẫn vàng, 1 sợi dây chuyền. Vào 4 giờ sáng, cả hai về bến xe Miền Đông gặp Hồng. Hồng lấy sợi dây chuyền trị giá 3 triệu đồng. Ngừng bán số nữ trang trên được 11 triệu đồng, chia cho Hồng 3 triệu, Ngừng và Ngọc mỗi người 4 triệu.

Cuộc điều tra hoàn tất đã chứng minh, Đào Thị Ngừng cùng đồng bọn thực hiện 8 vụ gây mê, cướp được 9 chỉ vàng, 4 nhẫn vàng, 2 đôi bông tai, 2 lắc vàng, 1 sợi dây chuyền, 1 đồng hồ, 150 USD và gần 90 triệu đồng. Tàn độc hơn, đối tượng còn tước đoạt sinh mạng của 3 người lương thiện. Nữ sát thủ Đào Thị Ngừng đã đền mạng trong phiên tòa ngày 5-5-2011, do Hội đồng xét xử TAND tỉnh Long An phán quyết.

Theo Báo Công an TP HCM
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Điểm đến 08:07

Ngày 19-9, tại tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Tập đoàn Gia Bảo khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước.

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Bản lĩnh sống 15:15

Ông Mai Anh Tuấn - CEO với tầm nhìn dài hạn, luôn khát khao đưa TAT GOLF vươn lên một tầm cao mới.

Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế

Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế

Khoẻ - Đẹp 13:14

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ công bố chứng nhận quốc tế ACHSI cho 18 bệnh viện, phòng khám thuộc Tập đoàn được Ủy ban Tiêu chuẩn Y tế Úc công nhận chất lượng.

Garmin ra mắt Venu 4, bước tiến mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện

Garmin ra mắt Venu 4, bước tiến mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tiêu dùng thông minh 13:11

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh GPS Venu 4 - phiên bản nâng cấp toàn diện, dòng smartwatch chăm sóc sức khỏe Venu, từng giành nhiều giải thưởng quốc tế.

Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước

Điểm đến 08:07

Ngày 19-9, tại tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Tập đoàn Gia Bảo khánh thành Nhà máy Chế biến Nông sản và Thực phẩm Bà Tư Bình Phước.

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Mai Anh Tuấn: Đưa TAT GOLF vươn lên tầm cao mới trong 20 năm qua

Bản lĩnh sống 15:15

Ông Mai Anh Tuấn - CEO với tầm nhìn dài hạn, luôn khát khao đưa TAT GOLF vươn lên một tầm cao mới.

Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế

Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế

Khoẻ - Đẹp 13:14

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ công bố chứng nhận quốc tế ACHSI cho 18 bệnh viện, phòng khám thuộc Tập đoàn được Ủy ban Tiêu chuẩn Y tế Úc công nhận chất lượng.

Garmin ra mắt Venu 4, bước tiến mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện

Garmin ra mắt Venu 4, bước tiến mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tiêu dùng thông minh 13:11

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh GPS Venu 4 - phiên bản nâng cấp toàn diện, dòng smartwatch chăm sóc sức khỏe Venu, từng giành nhiều giải thưởng quốc tế.

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Hành trình đến 50 nước nghiên cứu giáo dục của nghệ sĩ Trúc Thy

Chuyện của Sao 15:21

Trúc Thy là một kỷ lục gia, nghệ sĩ giải trí giáo dục nên gần như các chương trình giải trí của cô đều hướng rõ nét việc giáo dục và ngược lại.

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Mon Amie tặng 1.000 áo sơ mi cho khách hàng dự The Vow's Legacy

Tiêu dùng thông minh 14:20

Trong khuôn khổ sự kiện The Vow's Legacy, Mon Amie Veston mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đặc biệt: chương trình quà tặng 1.000 sơ mi may đo cao cấp.

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?