MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

Khoẻ - Đẹp 18:41

MM Mega Market Việt Nam đã triển khai chương trình tặng quà Tết cho cộng đồng trên quy mô toàn quốc.

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt 100 bài hát về xuân và giai điệu cuộc sống

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt 100 bài hát về xuân và giai điệu cuộc sống

Chuyện của Sao 11:15

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt dự án âm nhạc "Hành trình cảm xúc" với 100 ca khúc sáng tác mới, chủ đề về "Xuân và Giai điệu cuộc sống" từ ngày 8 đến 18-2.

Tổ chức "Trao xuân yêu thương năm 2026" cho trẻ em nghèo nhân Tết Bính Ngọ

Tổ chức "Trao xuân yêu thương năm 2026" cho trẻ em nghèo nhân Tết Bính Ngọ

Điểm đến 09:13

Chương trình "Trao xuân yêu thương 2026" có nhiều hoạt động ý nghĩa cho trẻ em nghèo, mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Tái hiện Tết quê xưa qua lễ hội "Ngày Tết quê em"

Tái hiện Tết quê xưa qua lễ hội "Ngày Tết quê em"

Điểm đến 17:08

Lễ hội Tết 2026 – "Ngày Tết quê em" sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8-2 tại Nhà Thiếu Nhi TPHCM.

Trần Ngọc Bảo Anh xuất sắc đạt Quán quân "Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 8"

Trần Ngọc Bảo Anh xuất sắc đạt Quán quân "Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 8"

Chuyện của Sao 22:19

Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 8" đã diễn ra bùng nổ, ghi dấu ấn về một sân chơi kỹ năng sống chuyên nghiệp, quy mô và giàu tính nhân văn.

Bác sĩ khoe sắc áo dài tại Đường hoa bệnh viện

Bác sĩ khoe sắc áo dài tại Đường hoa bệnh viện

Điểm đến 21:01

Khuôn viên Bệnh viện Chợ Rẫy trở nên rực rỡ khi Đường hoa Xuân được đưa vào khai thác, tạo nên một không gian đậm sắc Tết ngay giữa lòng bệnh viện.

VNP MEDIA triển khai dịch vụ dán quảng cáo trên taxi công nghệ

VNP MEDIA triển khai dịch vụ dán quảng cáo trên taxi công nghệ

Tiêu dùng thông minh 18:08

Không chỉ là phương tiện di chuyển, taxi công nghệ còn là kênh quảng cáo mới, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng theo cách linh hoạt và tự nhiên.

Giải mã Hydrogen: Phân tử nhỏ, mang lại thay đổi to lớn cho cơ thể

Giải mã Hydrogen: Phân tử nhỏ, mang lại thay đổi to lớn cho cơ thể

Khoẻ - Đẹp 17:06

Dù là nguyên tố phổ biến, nhỏ bé trong vũ trụ, Hydrogen đã tạo nên cuộc cách mạng: chăm sóc sức khỏe chủ động và y học dự phòng.

Ca sĩ, Hoa hậu Vũ Ngọc Trân: Hành trình rực rỡ trong hoạt động nghệ thuật

Ca sĩ, Hoa hậu Vũ Ngọc Trân: Hành trình rực rỡ trong hoạt động nghệ thuật

Chuyện của Sao 09:35

Sinh ra và lớn lên tại tỉnh An Giang, Vũ Ngọc Trân ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi vẻ đẹp khả ái, nụ cười tỏa nắng cùng phong thái thân thiện, cuốn hút.

Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông miền Nam gặp mặt đầu xuân

Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông miền Nam gặp mặt đầu xuân

Điểm đến 19:10

TS Phi Thanh Vân tổ chức thành công chương trình "Gặp mặt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và các nhân vật tiêu biểu đầu Xuân 2026".

Ca sĩ Tâm Minhon ra mắt sáng tác mới mừng xuân

Ca sĩ Tâm Minhon ra mắt sáng tác mới mừng xuân

Chuyện của Sao 12:52

Nhân dịp đầu năm mới, ca sĩ Tâm Minhon giới thiệu nhạc phẩm mới "Bài ca phường Bến Thành", ca ngợi vẻ đẹp của TPHCM nói chung và phường Bến Thành nói riêng.

Mastercard và Shopee Việt Nam công bố hợp tác chiến lược

Mastercard và Shopee Việt Nam công bố hợp tác chiến lược

Tiêu dùng thông minh 12:50

Mastercard và Shopee Việt Nam hôm nay công bố hợp tác chiến lược kéo dài 5 năm, khởi đầu bằng việc ra mắt thẻ VPBank S Rewards Mastercard.

Những bệnh lý mắt thường gặp vào mùa Tết

Những bệnh lý mắt thường gặp vào mùa Tết

Khoẻ - Đẹp 09:46

Những bệnh lý về mắt như viêm kết mạc, khô mắt, viêm bờ mi, lẹo mắt hay những chấn thương mắt… gia tăng đáng kể vào dịp Tết.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Nữ bác sĩ và hy vọng "số hóa" thực đơn cho người bệnh

Nữ bác sĩ và hy vọng "số hóa" thực đơn cho người bệnh

Khoẻ - Đẹp 14:39

Mỗi buổi sáng, tại phòng khám tim mạch, BS CKII Bùi Cao Mỹ Ái thăm khám từ 60 -70 ca bệnh. Như vậy, mỗi ca chỉ có 5 phút để vừa thăm khám, vừa được tư vấn.

Ca sĩ Lâm Trí Tú - Đại sứ võ thuật lan tỏa tinh thần yêu nước và nhân ái

Ca sĩ Lâm Trí Tú - Đại sứ võ thuật lan tỏa tinh thần yêu nước và nhân ái

Chuyện của Sao 14:37

Ca sĩ Lâm Trí Tú biểu diễn trong chương trình Giao lưu Võ đạo tại TPHCM, thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách mời đến từ các câu lạc bộ võ thuật cả nước.

Không gian trải nghiệm đa điểm cham tại Coca-Cola Tết Fest 2026

Không gian trải nghiệm đa điểm cham tại Coca-Cola Tết Fest 2026

Tiêu dùng thông minh 14:35

Thực hiện chủ đề “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” của chiến dịch Tết 2026, Coca-Cola Việt Nam tổ chức hoạt động trãi nghiệm mang tên Coca-Cola Tết Fest 2026.

Giao lưu võ đạo 2026, lan tỏa tinh thần võ thuật Việt Nam

Giao lưu võ đạo 2026, lan tỏa tinh thần võ thuật Việt Nam

Điểm đến 11:21

Tối 31-01 tại Nhà thi đấu Đa năng phường Tân Thuận, TP HCM, chương trình "Giao lưu võ đạo năm 2026 đã chính thức diễn ra.

Doanh nhân Trần Thị Quý được vinh danh Doanh nhân vì cộng đồng năm 2025

Doanh nhân Trần Thị Quý được vinh danh Doanh nhân vì cộng đồng năm 2025

Bản lĩnh sống 11:19

Doanh nhân Trần Thị Quý được Tạp chí Phụ Nữ Mới trao danh hiệu "Nghệ sĩ Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2025".

Dương Đình Dũng: Lan tỏa tinh thần học tập, rèn luyện cho thế hệ trẻ Việt Nam

Dương Đình Dũng: Lan tỏa tinh thần học tập, rèn luyện cho thế hệ trẻ Việt Nam

Bản lĩnh sống 11:17

Dương Đình Dũng, sinh năm 2001, sống và làm việc tại Hà Nội, gương mặt trẻ tiêu biểu về học tập, rèn luyện và cống hiến gắn với lợi ích chung của cộng đồng.

Sát thủ quê Hải Phòng cuối đời gào thét điên loạn vì sợ bóng tối

9 tháng 7, 2019 | 11:59

Cứ màn đêm buông xuống, bóng tối bao trùm là hắn lại gào khóc thảm thiết. Thế mới thấy, tội ác không chỉ phải trả giá bằng luật pháp mà lương tâm của kẻ thủ ác cũng bị giày vò từng phút, từng giây cho đến khi phải lìa xa cõi đời.

Tử tù sợ bóng tối là biệt danh mà các tử tù cùng khu biệt giam đã đặt cho Hồ Xuân Phú (SN 1987, trú tại thôn Ao La, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) trong những ngày kẻ giết người máu lạnh này chờ thi hành án tử hình.

Bởi cứ màn đêm buông xuống là hắn lại gào khóc thảm thiết, không đêm nào Phú ngủ yên. Thế mới thấy, tội ác không chỉ phải trả giá bằng luật pháp mà lương tâm của kẻ thủ ác cũng bị giày vò từng phút, từng giây cho đến khi phải lìa xa cõi đời.

Kẻ giết người gian xảo

Khoảng 13 giờ ngày 15-5-2010, người dân ở thôn Ao La, xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng phát hiện chị Hoàng Thị Phượng (SN 1989) ngồi chết trên vũng máu trong căn bếp bỏ hoang cách nhà chị vài chục mét.

Sự việc nhanh chóng được cấp báo lên cơ quan chức năng. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị đa chấn thương vùng đầu, vỡ hộp sọ dẫn đến tử vong. Cơ quan điều tra nhận định, hung thủ đứng từ phía sau bất ngờ sát hại nạn nhân.

Được biết, chị Phượng làm việc tại TP Hải Phòng, thỉnh thoảng mới về thăm gia đình. Công an xác định, sau khi bị sát hại, chị Phượng bị cướp mất chiếc xe Sirius BS: 16P1-9647, điện thoại di động và một số tư trang khác.

Đánh giá đây là vụ giết người cướp tài sản, đối tượng có quen biết với nạn nhân và sinh sống cùng khu vực dân cư, CATP Hải Phòng đã xác lập Ban chuyên án với sự tham gia của gần 100 CBCS, với sự chỉ huy trực tiếp của 1 đồng chí Phó Giám đốc, đồng thời là Trưởng ban Chuyên án.

Nhiều mũi trinh sát được tung đi truy tìm vật chứng của vụ án bao gồm chiếc xe máy, điện thoại và các loại giấy tờ tùy thân của nạn nhân; rà soát những đối tượng cộm cán trong vùng; tiếp cận khu vực dân cư sinh sống quanh hiện trường để tìm nhân chứng cho vụ án.

Các mũi trinh sát còn lại được phân công đến nhà, công ty, nơi thuê trọ của chị Phượng để dựng các mối quan hệ của nạn nhân…Do thời điểm xảy ra vụ án, người dân trong khu vực đều đi làm vắng nhà nên việc phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm hầu như không hiệu quả.

Tuy nhiên, sau thời gian tập trung tìm kiếm, trinh sát đã thu hồi được chiếc xe máy và điện thoại của nạn nhân ngay trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Chủ các tiệm mua bán xe máy, điện thoại cũ khai mua các tài sản này từ một thanh niên có dáng người gầy ốm, da ngăm đen, nói giọng ở huyện Thủy Nguyên.

Việc tìm thấy các vật chứng của vụ án khiến Ban chuyên án nhận định, khả năng hung thủ chính là người thanh niên mang bán các đồ vật trên của nạn nhân. Xác minh những thanh niên giống như mô tả của các nhân chứng, Ban chuyên án đã tập trung nghi vấn vào 3 đối tượng, trong đó 1 người làm nghề sửa xe máy, ở gần nhà nạn nhân. Theo tài liệu trinh sát, thời gian gần đây, anh này thường xuyên đánh bạc tại một sới bạc trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, thua tới hàng chục triệu đồng.

Được triệu tập lên CQĐT, đối tượng là Hồ Xuân Phú tỏ ra hết sức bình tĩnh, vô can, không có gì phải lo lắng, sợ sệt, làm việc xong còn xin phép: Các anh làm việc xong chưa để em còn về phục vụ đám ma! Đưa ảnh nghi can này cho chủ tiệm xe máy, điện thoại cũ nhận diện, họ đều xác nhận người bán hàng cho họ và người trong ảnh có nhiều điểm tương đồng. Ban chuyên án đã ra lệnh bắt đối tượng về đấu tranh.

Vạch mặt kẻ thủ ác

Tiến hành khám xét, CQĐT đã tìm được 1 sim điện thoại cũ tại tiệm sửa xe và 1 chiếc áo có dấu máu tại nhà của Hồ Xuân Phú. Khi trinh sát kiểm tra chiếc sim điện thoại thì đó chính là của chị Phượng và tại sao chiếc sim của nạn nhân lại xuất hiện tại tiệm sửa xe máy của Phú thì anh ta không thể nào giải thích được, nhất là chiếc sim lại mắc trên cửa sổ phía đầu hồi nhà, hướng ra vườn chứ không phải phía ngoài đường.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Phú đã phải thừa nhận có liên quan đến vụ án. Phú khai đã giúp sức cho anh họ là Đỗ Đăng Chiến (SN 1986, ở cùng thôn) để cướp tài sản lấy tiền tiêu xài.

Trước tình tiết mới, CQĐT đã tiến hành xác minh về người thanh niên có tên Đỗ Đăng Chiến, tuy nhiên, Chiến vốn bị bệnh động kinh từ nhỏ, đầu óc không được tỉnh táo như người bình thường.

Trong khi CQĐT đang tích cực xác minh thì Phú nằng nặc nhận tội, miễn là CQĐT tha tội cho anh họ của hắn. Được triệu tập lấy lời khai, Đỗ Đăng Chiến lắc đầu nguầy nguậy, một mực khai không giết ai, khiến việc điều tra trở nên phức tạp hơn.

Sát thủ quê Hải Phòng cuối đời gào thét điên loạn vì sợ bóng tối - Ảnh 1.

Hồ Xuân Phú nhiều lần cung cấp thông tin giả nhằm đánh lạc hướng CQĐT

Với quyết tâm không để lọt tội phạm nhưng cũng không để người vô tội bị hàm oan, CQĐT thận trọng xác minh thời gian biểu của Chiến trong sáng 25-5, đồng thời lấy lời khai của những người tiếp xúc với Chiến và đã loại trừ Chiến khỏi diện nghi vấn. Lúc này, Phú mới thừa nhận đã khai báo gian dối về việc mình có đồng phạm.

Lúc này, Viện Khoa học hình sự-Bộ Công an đã có kết quả giám định về vết máu trên chiếc áo thu được tại nhà Phú là máu của nạn nhân Hoàng Thị Phượng. Một lần nữa, Hồ Xuân Phú cũng không lý giải được vì sao máu của nạn nhân lại dính trên áo của mình. Hắn đã phải cúi đầu thừa nhận là hung thủ duy nhất ra tay sát hại chị Hoàng Thị Phượng.

Phú khai: Do ham hố cờ bạc nên Phú nợ như chúa chổm, liên tiếp bị chủ nợ đòi tiền. 8 giờ ngày 25-5-2010, chợt nhìn thấy chị Phượng đang đi xe máy về nhà, lập tức, Phú nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc xe.

Vờ sang nhà chị Phượng hỏi han, thấy mình chị ở nhà, lợi dụng lúc chị sơ hở, Phú sát hại nãn nhân. Những điều tra viên trực tiếp tham gia vụ án cho biết, dù đã hàng chục năm “làm án”, tham gia điều tra hàng chục vụ giết người cướp tài sản, nhưng các anh cũng phải rùng mình trước những tính toán gian xảo của kẻ sát nhân máu lạnh.

Khi xác nạn nhân được phát hiện, Phú cũng mò ra hiện trường xem xét, ngồi xem khám nghiệm tử thi, lăng xăng giúp gia đình nạn nhân tổ chức tang lễ, ngoài ra còn nhiều lần khai báo gian dối, đánh lạc hướng CQĐT nhằm tạo vỏ bọc hoàn hảo cho bản thân.

Biết tội giết người cướp tài sản sẽ có khung hình phạt rất nặng, nên khi bị CQĐT phát hiện, Phú đã tìm cách đổ hết tội lỗi cho người em họ là Chiến, còn mình chỉ là người giúp sức thì khung hình phạt sẽ nhẹ. Hơn nữa, do tên này đã kịp đốt hết những tang chứng gồm đồ đạc cá nhân của bị hại nên đã có thời điểm việc điều tra tưởng như rơi vào ngõ cụt.

Song lưới trời khó thoát, có một nhân chứng đã nhìn thấy Phú đốt thứ gì đó ở quán sửa xe của y. Lúc đó, Phú chột dạ nên không dám đốt vật chứng cuối cùng là chiếc sim điện thoại của nạn nhân, y vội ném về phía cửa sổ, tưởng rằng chiếc sim ấy sẽ biến mất dưới lớp cỏ dại mọc um tùm trong vườn. Nào ngờ, chiếc sim không rơi ra vườn mà nằm lại ngay trên khe cửa sổ và lọt vào tay điều tra viên.


Theo CA TP HCM
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

Khoẻ - Đẹp 18:41

MM Mega Market Việt Nam đã triển khai chương trình tặng quà Tết cho cộng đồng trên quy mô toàn quốc.

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt 100 bài hát về xuân và giai điệu cuộc sống

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt 100 bài hát về xuân và giai điệu cuộc sống

Chuyện của Sao 11:15

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt dự án âm nhạc "Hành trình cảm xúc" với 100 ca khúc sáng tác mới, chủ đề về "Xuân và Giai điệu cuộc sống" từ ngày 8 đến 18-2.

Tổ chức "Trao xuân yêu thương năm 2026" cho trẻ em nghèo nhân Tết Bính Ngọ

Tổ chức "Trao xuân yêu thương năm 2026" cho trẻ em nghèo nhân Tết Bính Ngọ

Điểm đến 09:13

Chương trình "Trao xuân yêu thương 2026" có nhiều hoạt động ý nghĩa cho trẻ em nghèo, mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Tái hiện Tết quê xưa qua lễ hội "Ngày Tết quê em"

Tái hiện Tết quê xưa qua lễ hội "Ngày Tết quê em"

Điểm đến 17:08

Lễ hội Tết 2026 – "Ngày Tết quê em" sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8-2 tại Nhà Thiếu Nhi TPHCM.

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

Khoẻ - Đẹp 18:41

MM Mega Market Việt Nam đã triển khai chương trình tặng quà Tết cho cộng đồng trên quy mô toàn quốc.

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt 100 bài hát về xuân và giai điệu cuộc sống

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt 100 bài hát về xuân và giai điệu cuộc sống

Chuyện của Sao 11:15

Nhạc sĩ Vũ Hữu Chiến ra mắt dự án âm nhạc "Hành trình cảm xúc" với 100 ca khúc sáng tác mới, chủ đề về "Xuân và Giai điệu cuộc sống" từ ngày 8 đến 18-2.

Tổ chức "Trao xuân yêu thương năm 2026" cho trẻ em nghèo nhân Tết Bính Ngọ

Tổ chức "Trao xuân yêu thương năm 2026" cho trẻ em nghèo nhân Tết Bính Ngọ

Điểm đến 09:13

Chương trình "Trao xuân yêu thương 2026" có nhiều hoạt động ý nghĩa cho trẻ em nghèo, mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Tái hiện Tết quê xưa qua lễ hội "Ngày Tết quê em"

Tái hiện Tết quê xưa qua lễ hội "Ngày Tết quê em"

Điểm đến 17:08

Lễ hội Tết 2026 – "Ngày Tết quê em" sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8-2 tại Nhà Thiếu Nhi TPHCM.

Trần Ngọc Bảo Anh xuất sắc đạt Quán quân "Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 8"

Trần Ngọc Bảo Anh xuất sắc đạt Quán quân "Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 8"

Chuyện của Sao 22:19

Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí mùa 8" đã diễn ra bùng nổ, ghi dấu ấn về một sân chơi kỹ năng sống chuyên nghiệp, quy mô và giàu tính nhân văn.

Bác sĩ khoe sắc áo dài tại Đường hoa bệnh viện

Bác sĩ khoe sắc áo dài tại Đường hoa bệnh viện

Điểm đến 21:01

Khuôn viên Bệnh viện Chợ Rẫy trở nên rực rỡ khi Đường hoa Xuân được đưa vào khai thác, tạo nên một không gian đậm sắc Tết ngay giữa lòng bệnh viện.

VNP MEDIA triển khai dịch vụ dán quảng cáo trên taxi công nghệ

VNP MEDIA triển khai dịch vụ dán quảng cáo trên taxi công nghệ

Tiêu dùng thông minh 18:08

Không chỉ là phương tiện di chuyển, taxi công nghệ còn là kênh quảng cáo mới, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng theo cách linh hoạt và tự nhiên.

Giải mã Hydrogen: Phân tử nhỏ, mang lại thay đổi to lớn cho cơ thể

Giải mã Hydrogen: Phân tử nhỏ, mang lại thay đổi to lớn cho cơ thể

Khoẻ - Đẹp 17:06

Dù là nguyên tố phổ biến, nhỏ bé trong vũ trụ, Hydrogen đã tạo nên cuộc cách mạng: chăm sóc sức khỏe chủ động và y học dự phòng.

Ca sĩ, Hoa hậu Vũ Ngọc Trân: Hành trình rực rỡ trong hoạt động nghệ thuật

Ca sĩ, Hoa hậu Vũ Ngọc Trân: Hành trình rực rỡ trong hoạt động nghệ thuật

Khoẻ - Đẹp 09:35

Sinh ra và lớn lên tại tỉnh An Giang, Vũ Ngọc Trân ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi vẻ đẹp khả ái, nụ cười tỏa nắng cùng phong thái thân thiện, cuốn hút.

Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông miền Nam gặp mặt đầu xuân

Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông miền Nam gặp mặt đầu xuân

Điểm đến 19:10

TS Phi Thanh Vân tổ chức thành công chương trình "Gặp mặt lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và các nhân vật tiêu biểu đầu Xuân 2026".

Ca sĩ Tâm Minhon ra mắt sáng tác mới mừng xuân

Ca sĩ Tâm Minhon ra mắt sáng tác mới mừng xuân

Chuyện của Sao 12:52

Nhân dịp đầu năm mới, ca sĩ Tâm Minhon giới thiệu nhạc phẩm mới "Bài ca phường Bến Thành", ca ngợi vẻ đẹp của TPHCM nói chung và phường Bến Thành nói riêng.

Mastercard và Shopee Việt Nam công bố hợp tác chiến lược

Mastercard và Shopee Việt Nam công bố hợp tác chiến lược

Tiêu dùng thông minh 12:50

Mastercard và Shopee Việt Nam hôm nay công bố hợp tác chiến lược kéo dài 5 năm, khởi đầu bằng việc ra mắt thẻ VPBank S Rewards Mastercard.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.