Yahoo làm mới Messenger bổ sung nhiều tính năng

04 Tháng 12, 2015 | 17:41

(ictworld.vn) - Với phiên bản mới, dịch vụ chat Yahoo Messenger cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi, gửi ảnh hàng loạt hay like từng tin nhắn...

Xuất hiện khá lâu, dịch vụ chat Yahoo Messenger đã rất quen thuộc với nhiều người dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày càng tăng của nhiều ứng dụng, dịch vụ tương tự, trình nhắn tin miễn phí của Yahoo gần như mất dần sự thu hút người dùng.

Mới đây, Yahoo cho làm mới chúng với nhiều tính năng, hỗ trợ cả trên nền tảng máy tính, thiết bị di động Android và iOS (iPhone, iPad...). Các tin nhắn gửi đi vô tình giờ đây đã có thể rút lại; người dùng có thể gửi hàng loạt ảnh chất lượng cao, độ phân giải đầy đủ với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ tìm kiếm ảnh động từ thư viện Tumblr hay người dùng có thể "like" đoạn hội thoại với biểu tượng trái tim đi kèm.

Phó giám đốc cấp cao mảng sản phẩm truyền thông của Yahoo, ông Jeff Bonforte, tiết lộ rằng phiên bản Yahoo Messenger mới được hãng xây dựng từ ít nhất 10 thương vụ mà Yahoo thâu tóm từ năm ngoái.

Ngoài Messenger, gần đây Yahoo cũng đã tung ứng dụng Livetext, cho phép người dùng vừa trò chuyện bằng văn bản vừa chia sẻ video (không có tiếng) cùng lúc.

M.Quang (Cnet)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).