"Thái hậu Dương Vân Nga" chu du đất Mỹ

27 Tháng 09, 2011 | 08:16

(NLĐO) - Trong chuyến lưu diễn sang Mỹ, NSƯT Thoại Mỹ đã đến San Jose, tiểu bang California cùng NS Vũ Luân biểu diễn vở "Thái hậu Dương Vân Nga" tối 24-9.

Trong khán phòng hơn 500 khán giả, NSƯT Thoại Mỹ đã diễn lại lớp độc thoại với hàng gươm giáo- lớp diễn mà trước đó, trong chương trình kỷ niệm Ngày Truyền thống Sân khấu Việt Nam đã được NSƯT Bạch Tuyết dàn dựng và biểu diễn.

   NSƯT Thoại Mỹ với lớp diễn xuất sắc - "Thái hậu Dương Vân Nga" - trước hàng gươm giáo
                                                              
Nghệ sĩ Phượng Dung - một trong bốn nữ nghệ sĩ diễn vai Thái hậu Dương Vân Nga
 

“Tôi rất hạnh phúc khi được diễn lại tuồng này trên đất Mỹ. Cũng như kịch nói, khán giả kiều bào rất thích xem cải lương nguyên tuồng, không còn thích xem trích đoạn như trước đây. Đó chính là nguyên nhân vở diễn được chào đón nồng nhiệt. NS Vũ Luân được khán giả yêu thích với vai Lê Hoàn, NSƯT Ngọc Đáng vai Cố Mẫu, mẹ của Đinh Bộ Lĩnh” - NSƯT Thoại Mỹ cho biết.
                                           
NSƯT Thoại Mỹ, NS Vũ Luân và NS Hồng Loan
                                                                       
Ngày 1-10, NSƯT Thoại Mỹ sẽ diễn tại Houston - Dallas và 2-10 tái diễn vở kịch Yêu tại San Jose. Ngày 12-10, cô sẽ về Việt Nam chuẩn bị chuyến lưu diễn với Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang ở các tỉnh miền Tây.
                                                                                      
thanhhiep

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).