BBM đã miễn phí với nhiều tính năng cao cấp

05 Tháng 04, 2016 | 11:40

(ictworld.vn) - BlackBerry chính thức cung cấp miễn phí nhiều tính năng cao cấp như Retract, Timer... trên ứng dụng nhắn tin BBM cho người dùng iOS, Android và BB 10

Nếu trước đây người dùng phải chi 0,99 USD/tháng cho những tính năng cao cấp như Retract và Timer đi kèm trong trình nhắn tin OTT di động BlackBerry Messenger hay BBM, thì nay chúng hoàn toàn được cung cấp miễn phí. Với Retract, người dùng hoàn toàn có thể rút lại các tin nhắn văn bản, hình ảnh đã gửi cho ai đó. Trong khi đó, Timer cho phép người dùng thiết lập thời gian tồn tại cho các tin nhắn văn bản hay ảnh đã gửi đi, quá thời gian này chúng sẽ tự động xóa.

BBM đã miễn phí với nhiều tính năng cao cấp

Bên cạnh đó, ở phiên bản BBM cập nhật mới dành cho người dùng iOS, Android và BlackBerry, BlackBerry còn bổ sung các tính năng mới là Private - cho phép đổi tên hay ảnh đại diện (avatar), Edit - giúp chỉnh sửa thông tin sau khi đã được gửi đi... cùng một số tính năng khác.

Để có thể sử dụng miễn phí, người dùng iOS chỉ cần hủy đăng ký gia hạn gói BBM trước đây. Trên Android, truy cập Play Store, nhấp vào trình đơn (dấu 3 gạch ngang) phía bên trái, chọn My Accounts (Tài khoản của tôi), sau đó chọn Subscriptions và hủy bỏ đăng ký. Với BlackBerry 10, bạn có thể vào BlackBerry World, đến Subscriptions và hủy đăng ký.

Gần đây, có lẽ BlackBerry đã tập trung nhiều hơn cho việc phát triển các ứng dụng, dịch vụ di động. Việc cung cấp miễn phí các tính cao cấp lần này có thể giúp "Dâu đen" thu hút nhiều người dùng hơn trong thời gian tới.

BBM là một chương trình chat được RIM (nay là BlackBerry) phát triển chỉ dành cho điện thoại Blackberry trước đây. BBM có giao diện người dùng chat quen thuộc không giới hạng kí tự bên cạnh các tính năng chia sẻ hình ảnh, voice notes và chat group.

M.Quang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).