Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Khoẻ - Đẹp 16:31

Với phương pháp tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi. Sau phẫu thuật 1 tuần, bệnh nhân xuất viện.

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Tiêu dùng thông minh 15:17

Orion Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới ChocoPie và Custas Less Sugar - Giảm đường, lựa chọn giảm đường dành cho người tiêu dùng hiện đại.

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Chuyện của Sao 14:12

TS-NTK Quỳnh Paris mang đến Vietnam Heritage Áo Dài Fest và Vietnam ICON Fashion Tour BST "Khí hiện sinh", trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Điểm đến 14:09

Uniqlo, thương hiệu thời trang toàn cầu của Nhật Bản, giúp người dân Huế vượt khó. TokyoLife duy trì “Hành trình yêu thương” với nhiều chuyến thiện nguyện.

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Chuyện của Sao 11:13

Đêm nhạc "Người mang tâm sự" do Nữ hoàng Nhân ái Phạm Kim Thoa cùng đạo diễn-ca sĩ Thái Hoàng tổ chức, nhằm tiếp thêm nghị lực cho ca sĩ khiếm thị Bích Phương.

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Món ngon 10:33

Lễ Bế mạc Lễ hội Ẩm thực Chay 2025 khép lại hành trình 5 ngày sôi động tại Công viên Bình Phú, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp vào tối 4-11.

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Bản lĩnh sống 18:43

Zen Tổng thích chụp lại chính mình với khoảnh khắc rất đỗi bình thường: Ngồi bên tách cà phê sáng, đứng giữa con hẻm nhỏ hay đơn giản là một buổi chiều đổ nắng.

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Chuyện của Sao 20:55

Tối qua, tại phim trường Kim Thế Hoàng, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc với chương trình “Người mang tâm sự”.

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

Điểm đến 15:13

Cuốn sách “Đôi giày mòn gót” của tác giả Thi Quốc Duy vừa chính thức ra mắt, góp thêm một tiếng nói mới cho dòng sách du lịch Việt Nam.

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Khoẻ - Đẹp 15:09

Chuẩn Massage là một trong những cơ sở massage trị liệu uy tín tại quận Tân Bình mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Khoẻ - Đẹp 14:08

Vòng chung kết cuộc thi iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực y dược do AstraZeneca tổ chức – vừa khép lại thành công.

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

An Lê - Quán quân Ngôi sao nhạc Việt ra mắt MV "Áo giặt bên sông"

Chuyện của Sao 21:21

Nữ ca sĩ An Lê, Quán quân Ngôi sao nhạc Việt 2024, ra mắt MV "Áo giặt bên sông", một sản phẩm đầu tay được cô ấp ủ và thực hiện sau một năm đăng quang.

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Dấu ấn đạo diễn Lê Việt và VIETMISSION trong Gala “Kiệt tác sóng đôi”

Chuyện của Sao 11:23

Người đứng sau thành công Hội nghị thượng đỉnh quốc tế CICON ASEAN 5+ 2025 do Korea CEO Summit (KCS) chủ trì là Lê Việt, Tổng đạo diện chương trình.

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Nghề massage trị liệu - Lựa chọn bền vững giữa thời đại AI

Khoẻ - Đẹp 11:00

Nghề massage trị liệu - nghề của đôi tay, của sự lắng nghe cơ thể và chữa lành tâm hồn, đang được xem là lựa chọn nghề nghiệp bền vững giữa thời đại AI.

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Diễn viên Thúy Hằng hiện ra sao sau tai nạn kinh hoàng?

Chuyện của Sao 09:50

Khán giả bất ngờ khi thấy Thúy Hằng xuất hiện với tư cách người mẫu kiêm MC và gương mặt đại diện cho sản phẩm khung tập golf tại Hội chợ Mùa thu năm 2025.

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

"Hẹn hò Phú Thọ" quảng bá du lịch, văn hóa đất vua Hùng

Điểm đến 09:49

MV "Hẹn hò Phú Thọ" có cảnh quay đầu tư công phu tại nhiều điểm du lịch, di tích lịch sử – văn hóa của Phú Thọ vừa được tác giả Phương Thảo ra mắt báo chí.

Thạch dừa GC Food có tin vui

Thạch dừa GC Food có tin vui

Món ngon 14:38

Thạch dừa Vinacoco – thành viên GC Food Group được sản xuất từ 100% nước dừa tươi, trải qua 17 công đoạn nghiêm ngặt.

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ

Khoẻ - Đẹp 15:53

Hội nghị khoa học “Sứ mệnh tiên phong, lặp vòng bảo vệ” do Pfizer Việt Nam phối hợp cùng Hội Hô hấp Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 23-10  tại TP HCM.

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

NTK Quỳnh Paris: Đại sứ Cicon và sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Chuyện của Sao 15:18

Với vai trò Đại sứ Cicon, NTK Quỳnh Paris là cầu nối giữa các nhà lãnh đạo, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu xây dựng đô thị bền vững.

Nghề săn lỗ hổng

3 tháng 5, 2016 | 16:05

Jobert Abma, 25 tuổi, đồng sáng lập start-up HackerOne, đã đột nhập các máy tính từ các lỗ hổng bảo mật khi mới 13 tuổi.

Theo Business Insider, Abma đã "dấn thân" vào thế giới bảo mật cùng với đồng sáng lập cũng là người bạn thân là Michiel Prins từ khá lâu.



Jobert Abma, đồng sáng lập HackerOne

Jobert Abma, đồng sáng lập HackerOne

Lớn lên ở Hà Lan, Abma đã tặng cho Prins một món quà tốt nghiệp kỳ lạ: mật khẩu và tài khoản của một đài truyền hình địa phương có phát sóng những bản tin thông thường về trường học.

Cặp bạn này sau đó đã giành quyền kiểm soát đài truyền hình và tự phát sóng bản tin của họ trực tiếp trên TV.

"Đài truyền hình không thấy có gì là hài hước cả", Abma nhớ lại.

Các giáo viên đã khiển trách Prins về vụ tấn công và "cậu ấy không bao giờ nói với họ tôi mới chính là thủ phạm", Abma nói. Prins phải chịu hình phạt làm 25 giờ lao động công ích lau cửa sổ.

Hai người này thành thạo trong việc đột nhập máy tính người khác đến nỗi nhà cung cấp internet của Abma chú ý. Họ đã gửi thư đến cha mẹ của cậu, trong đó viết: "Chúng tôi nghĩ máy tính của ông bà có virus bởi vì tất cả lưu lượng internet bất thường đều đến từ máy tính của ông bà". Abma kể khi nhận được thư này, bố mẹ cậu biết ngay họ chẳng có con virus nào hết. Họ chỉ có một đứa con trai!

Bước ngoặt xảy ra khi cả hai vào đại học, cùng học trường Đại học Khoa học ứng dụng Hanze ở Hà Lan.

Trong năm học đầu tiên, cả hai tìm phần mềm nhà trường sử dụng để quản lý bài tập và điểm. Họ phát hiện một lỗ hổng cho phép truy cập vào điểm của tất cả sinh viên.

Hai người đã báo cáo lỗ hổng cho nhà cung cấp phần mềm nhưng không thấy có phản hồi. (Như là một quy tắc, các hãng phần mềm không tự động phản hồi tất cả những người lạ liên hệ với họ tuyên bố phát hiện ra lỗ hổng).

Do vậy, họ đã báo lỗ hổng cho nhà trường. Trường đã liên hệ với công ty phần mềm và họ đã vá lỗ hổng. Còn trường quá ấn tượng nên đã thuê hai sinh viên thực hiện các bài thử nghiệm lỗ hổng lớn hơn trên phần mềm đó.

"Chúng tôi đã kiếm được nhiều tiền từ hợp đồng đó đến nỗi có thể chi trả được học phí. Chúng tôi đi học đại học đồng thời làm việc luôn cho nhà trường", Abma nói.

Trường đại học Hanze yêu thích công việc của hai sinh viên này và công khai các nghiên cứu của họ. Còn hãng phần mềm thì ít hài lòng hơn.

Kiếm 10.000 USD/ tuần khi còn đi học

Bởi vì như vậy, và lo ngại về những rắc rối họ có thể vướng vào, cha mẹ của Abma buộc họ phải mở công ty.

Nhưng ban đầu có được khách hàng không hề dễ một chút nào. Lý do đơn giản là không ai sẽ tin cậy giao công việc bảo mật cho hai sinh viên non choẹt.

Do đó, họ đã nghĩ ra một thách thức: nếu họ không thể đột nhập vào một công ty trong vòng 60 phút thì họ sẽ mua bánh đãi cả công ty. Còn nếu như đột nhập được, thì họ muốn có một cuộc gặp và thảo luận về điều gì chưa ổn trong hệ thống và đưa ra cách khắc phục.

May mắn là mọi người đều thích thách thức đãi bánh này. Hai sinh viên đã dành nhiều đêm và những ngày cuối tuần cho việc đột nhập hệ thống và đó là lời giới thiệu bản thân tốt nhất của họ tới rất nhiều hãng lớn ở Hà Lan.

Nhanh chóng sau đó, họ đã kiếm được hợp đồng từ chính phủ, các ngân hàng và hãng bảo hiểm lớn.

"Đó là thời điểm rất thú vị. Chúng tôi mới chỉ 19 và 20 tuổi. Và chúng tôi kiếm được gần 10.000 USD mỗi tuần. Với hai đứa sinh viên mới toe như chúng tôi, đó là một số tiền khổng lồ", Abma nói.

Cảm hứng cho HackerOne

Với nền tảng này, hai người bạn đã chuyển đến San Francisco và thành lập công ty khởi nghiệp HackerOne cùng với Merijn Terheggen và Alex Rice, cựu giám đốc sản phẩm bảo mật của Facebook.

HackerOne là một website, nơi mà các công ty có thể đề nghị hacker tấn công họ và sau đó trả phí dựa trên các lỗ hổng phát hiện được. Lỗ hổng càng nghiêm trọng, phí càng cao. HackerOne giữ lại 20% phí, phần 80% chi trả cho hacker.

Việc này được gọi là các chương trình "săn lỗ hổng".

Ý tưởng là kêu gọi các hacker tốt vào trong biên chế của công ty để họ có thể tìm ra lỗ hổng trước khi những kẻ xấu tìm ra.

Rất nhiều công ty công nghệ lớn triển khai các chương trình săn lỗ hổng như Facebook, Google, Microsoft, Mozilla, Uber, Yahoo.

Song HackerOne cho phép bất kỳ công ty nào truy cập một kho tàng các hacker an toàn, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp phần mềm cho phép khách hàng quản lý bất kỳ lỗ hổng phần mềm nào mà hacker tìm được để họ có thể khắc phục. Khách hàng của HackerOne bao gồm nhiều đối tượng, từ hãng công nghệ lớn cho đến các công ty khởi nghiệp, như Bộ Quốc phòng, General Motors, Slack, Twitter, Yahoo, Uber.

Trả 7 triệu USD săn lỗ hổng

HackerOne đã giúp các công ty phát hiện 21.000 lỗ hổng kể từ khi thành lập năm 2012 và đã chi trả hơn 7 triệu USD.

Công ty lớn như thổi do các doanh nghiệp nhận ra được giá trị của việc tiếp cận được đội quân hacker thân thiện của HackerOne.

Startup này có 500 khách hàng và khoảng 50 nhân viên, đã gây vốn được 34 triệu USD.

Điều đó có nghĩa lượng tiền các hacker kiếm được qua HackerOne tăng tốc. Chẳng hạn, các hacker chỉ mất có 12 tuần để kiếm được 1 triệu USD tiền săn lỗ hổng. HackerOne đã trả 6 triệu USD phí săn lỗ hổng hồi tháng hai vừa qua và đến tháng Tư, con số này tăng lên 7 triệu USD.

HackerOne không phải là startup duy nhất săn lỗ hổng. Họ có nhiều đối thủ khác như Bugcrowd, CrowdSecurity, Synack...

Tuy nhiên, HackerOne giành được sự chú ý khi có Marten Mickos đầu quân làm CEO từ năm ngoái. Mickos khá nổi tiếng trong thế giới phần mềm, từng là cựu CEO của Eucalyptus và MySQL (ông đã bán cả hai công ty này để lấy một khoản tiền lớn).

Lương làm thêm: 80.000 USD

Mặc dù công việc hằng ngày của Abma là đồng sáng lập HackerOne nhưng anh vẫn là một hacker.

Abma hằng đêm và vào cuối tuần đều tham gia vào các chương trình săn lỗ hổng. Hầu hết các công ty chi trả từ 500-1.000 USD cho mỗi lỗ hổng được phát hiện.

Nhưng phí có thể cao hơn. Chẳng hạn, Google có thể trả đến 20.000 USD cho những lỗ hổng tồi tệ nhất. Những hãng khác có thể trả nhiều hơn.

Abma cho biết đã kiếm thêm được 80.000 USD trong 8 tháng qua nhờ săn lỗ hổng.

Mục tiêu của anh là kiếm thêm được 100.000 USD trong năm nay và con số này đến nay là rất khả thi.

Trung bình anh được trả 4.000 USD/ lỗ hổng. Lỗ hổng anh được trả phí cao nhất là 30.000 USD. Đây là những lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng.

Có 2.600 hacker trong hệ thống của HackerOne và Abma nói anh không phải là 1 trong top 100 hacker. Anh tự xếp mình trong top 3%.

Điều đó có nghĩa là có nhiều hacker còn kiếm được nhiều hơn Abma. Anh cho biết có một số hacker kiếm được 200.000 USD mỗi năm và có khoảng 20 người kiếm được 100.000 USD/năm. "Tôi biết có một số người đang đặt mục tiêu kiếm 500.000 USD năm nay", Abma nói. Hầu hết các hacker này không săn lỗ hổng cả ngày mà đây chỉ là việc làm thêm của họ. Phần lớn hacker là kỹ sư phần mềm hoặc làm trong công ty an ninh mạng. Săn lỗ hổng là một nguồn thu thứ hai.

Với Abma, săn lỗ hổng không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp mà còn giúp người khác kiếm thêm tiền. "Một số người trả học phí, một số trả tiền thuê nhà. Chúng tôi là những người bình thường và hacker là rất quan trọng đối với tương lai của Internet", anh nói.

Theo Thanh Nga (VnReview)
Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8

09:33

(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

Bphone 2: chưa mấy ấn tượng

AI 365 14:58

(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép

Thời sự 09:03

(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS

Điện thoại 15:44

(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

200.000 vỏ ốp iPhone bị thu hồi vì gây bỏng hoá học

Thiết bị số 11:45

Hơn 200.000 chiếc ốp dành cho iPhone 6, 6S và 7 đã bị thu hồi. Sản phẩm này gây ra dị ứng hoặc bỏng hoá học với người dùng.

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

Lần thứ hai trong tuần, hơn 30 triệu USD tiền ảo bị đánh cắp

15:40

Chỉ vài ngày sau khi trang web tiền ảo CoinDash bị hack và lấy đi 10 triệu USD, đã lại có thêm ba trang khác trở thành nạn nhân với số tiền bị mất gấp 4 lần vụ đầu.

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

17:42

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Khoẻ - Đẹp 16:31

Với phương pháp tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi. Sau phẫu thuật 1 tuần, bệnh nhân xuất viện.

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Tiêu dùng thông minh 15:17

Orion Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới ChocoPie và Custas Less Sugar - Giảm đường, lựa chọn giảm đường dành cho người tiêu dùng hiện đại.

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Chuyện của Sao 14:12

TS-NTK Quỳnh Paris mang đến Vietnam Heritage Áo Dài Fest và Vietnam ICON Fashion Tour BST "Khí hiện sinh", trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Điểm đến 14:09

Uniqlo, thương hiệu thời trang toàn cầu của Nhật Bản, giúp người dân Huế vượt khó. TokyoLife duy trì “Hành trình yêu thương” với nhiều chuyến thiện nguyện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Khoẻ - Đẹp 16:31

Với phương pháp tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi. Sau phẫu thuật 1 tuần, bệnh nhân xuất viện.

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Tiêu dùng thông minh 15:17

Orion Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới ChocoPie và Custas Less Sugar - Giảm đường, lựa chọn giảm đường dành cho người tiêu dùng hiện đại.

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

BST "Khí hiện sinh" của NTK Quỳnh Paris trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Chuyện của Sao 14:12

TS-NTK Quỳnh Paris mang đến Vietnam Heritage Áo Dài Fest và Vietnam ICON Fashion Tour BST "Khí hiện sinh", trở thành biểu tượng tiên phong trong thời trang

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Uniqlo, TokyoLife lan tỏa yêu thương, giúp đỡ người dân khó khăn

Điểm đến 14:09

Uniqlo, thương hiệu thời trang toàn cầu của Nhật Bản, giúp người dân Huế vượt khó. TokyoLife duy trì “Hành trình yêu thương” với nhiều chuyến thiện nguyện.

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Nữ hoàng nhân ái Phạm Kim Thoa: Ủng hộ ca sĩ khiếm thị Bích Phương

Chuyện của Sao 11:13

Đêm nhạc "Người mang tâm sự" do Nữ hoàng Nhân ái Phạm Kim Thoa cùng đạo diễn-ca sĩ Thái Hoàng tổ chức, nhằm tiếp thêm nghị lực cho ca sĩ khiếm thị Bích Phương.

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Những dấu ấn nổi bật của Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Món ngon 10:33

Lễ Bế mạc Lễ hội Ẩm thực Chay 2025 khép lại hành trình 5 ngày sôi động tại Công viên Bình Phú, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp vào tối 4-11.

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Bản lĩnh sống 18:43

Zen Tổng thích chụp lại chính mình với khoảnh khắc rất đỗi bình thường: Ngồi bên tách cà phê sáng, đứng giữa con hẻm nhỏ hay đơn giản là một buổi chiều đổ nắng.

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Á quân Tân Nguyễn gây xúc động trong đêm nhạc “Người mang tâm sự”

Chuyện của Sao 20:55

Tối qua, tại phim trường Kim Thế Hoàng, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc với chương trình “Người mang tâm sự”.

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

“Đôi giày mòn gót” – người hướng dẫn viên kể chuyện nghề

Điểm đến 15:13

Cuốn sách “Đôi giày mòn gót” của tác giả Thi Quốc Duy vừa chính thức ra mắt, góp thêm một tiếng nói mới cho dòng sách du lịch Việt Nam.

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Chuẩn Massage - Liệu pháp giải phóng mô cơ sâu độc quyền

Khoẻ - Đẹp 15:09

Chuẩn Massage là một trong những cơ sở massage trị liệu uy tín tại quận Tân Bình mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Cuộc thi iDEA 2025 ươm mầm tài năng ngành y dược

Khoẻ - Đẹp 14:08

Vòng chung kết cuộc thi iDEA 2025 – sáng kiến toàn cầu nuôi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực y dược do AstraZeneca tổ chức – vừa khép lại thành công.

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Soundcore ra mắt dòng tai nghe Open-Ear Wireless Stereo

Tiêu dùng thông minh 19:02

Ngày 2-11, Anker Innovations, thông qua soundcore, ra mắt dòng tai nghe mở Open-Ear Wireless Stereo, phối hợp cùng Smartlink và Thegioichaybo (TP HCM).

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.