KBank kỷ niệm 80 năm, mở rộng tầm nhìn, mang đến dịch vụ xuất sắc tại Việt Nam

KBank kỷ niệm 80 năm, mở rộng tầm nhìn, mang đến dịch vụ xuất sắc tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 18:59

Kỷ niệm 80 năm thành lập, Ngân hàng KBank công bố mở rộng toàn diện vào tại thị trường Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động bậc nhất khu vực.

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Món ngon 18:15

Trong một thị trường bánh tráng vốn quen thuộc và bão hòa, Tân Nhiên đã làm nên điều khác biệt: bánh tráng không nhúng nước.

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Bản lĩnh sống 18:13

Tuyền Saphia không chỉ bắt đầu hành trình khởi nghiệp với sản phẩm dao bếp thủ công Việt Nam, mà còn góp phần tạo thu nhập cho nhiều chị em phụ nữ.

EVEREADY ra mắt 3 dòng sản phẩm mới

EVEREADY ra mắt 3 dòng sản phẩm mới

Tiêu dùng thông minh 14:02

EVEREADY chính thức lập văn phòng đại diện tại TP HCM, đánh dấu bước phát triển chiến lược mới của công ty sau 5 năm hiện diện tại Việt Nam.

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Món ngon 14:00

Từ một nguyên liệu dân dã, nha đam đã đi qua một chặng dài để bước lên quầy kệ hiện đại với dáng vẻ hoàn chỉnh hơn: đẹp mắt, mát lành, nhẹ nhàng.

Giải mã cơn sốt tắm trắng Smart Light 6D khiến chị em đổ xô “săn lịch” tại Little Garden Spa

Giải mã cơn sốt tắm trắng Smart Light 6D khiến chị em đổ xô “săn lịch” tại Little Garden Spa

Khoẻ - Đẹp 18:58

Tắm trắng không còn là dịch vụ xa lạ ở TP HCM. Little Garden Spa là một cơ sở nổi bật nhờ ứng dụng công nghệ tắm trắng hiện đại, quy trình chăm sóc da bài bản.

GrabMart đẩy mạnh các danh mục tiêu dùng thiết yếu

GrabMart đẩy mạnh các danh mục tiêu dùng thiết yếu

Tiêu dùng thông minh 17:02

Grab Việt Nam tiếp tục tập trung phát triển danh mục sản phẩm thiết yếu trên GrabMart, mang đến giải pháp mua sắm tiện lợi, đặc biệt trong tình huống cấp bách.

Ngọc Ánh: Biểu tượng Gen Z với hình ảnh đa chiều

Ngọc Ánh: Biểu tượng Gen Z với hình ảnh đa chiều

Bản lĩnh sống 18:24

Thế giới số hiện đại tạo ra sân chơi đầy màu sắc, nơi những cá nhân tài năng có thể tỏa sáng và xây dựng thương hiệu cá nhân từ con số 0.

Quang Toàn: "Âm nhạc là cửa sổ tâm hồn, tôi muốn đến tận cùng đam mê"

Quang Toàn: "Âm nhạc là cửa sổ tâm hồn, tôi muốn đến tận cùng đam mê"

Chuyện của Sao 16:18

Trong cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt" mùa 2, thí sinh Quang Toàn, số báo danh 251, đã để lại dấu ấn bởi giọng ca sâu lắng và tình yêu âm nhạc chân thành.

Nguyễn Quang Tâm - Từ MC truyền hình đến nhà sáng tạo nổi bật của năm

Nguyễn Quang Tâm - Từ MC truyền hình đến nhà sáng tạo nổi bật của năm

Chuyện của Sao 16:15

Trong khuôn khổ chương trình "TiktokShop Vietnam Summit 2025", MC truyền hình Nguyễn Quang Tâm vinh dự nhận giải thưởng "Nhà sáng tạo nổi bật của năm 2025".

Faraday công bố chủ đề năm học mới hướng tới thông điệp Net Zero

Faraday công bố chủ đề năm học mới hướng tới thông điệp Net Zero

Tư vấn 11:45

"Faraday Net Zero Emissions" là dấu mốc quan trọng trong việc triển khai các hoạt động giáo dục hướng tới phát triển bền vững ngay từ bậc học mầm non

Grab và chiến lược mở rộng người dùng

Grab và chiến lược mở rộng người dùng

Tiêu dùng thông minh 10:46

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Grab vào giai đoạn phát triển với chiến lược mở rộng tệp người dùng mạnh mẽ qua các giải pháp thiết kế riêng cho người Việt.

Khám sức khỏe miễn phí cho người dân xã đảo Minh Châu

Khám sức khỏe miễn phí cho người dân xã đảo Minh Châu

Khoẻ - Đẹp 16:48

Từ ngày 19-7 đến tháng 9-2025, hơn 6.600 người dân xã đảo Minh Châu được khám sức khỏe, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí.

“Liệu pháp tế bào gốc” mở ra cánh cửa hòa nhập cho trẻ tự kỷ

“Liệu pháp tế bào gốc” mở ra cánh cửa hòa nhập cho trẻ tự kỷ

Khoẻ - Đẹp 13:32

Liệu pháp tế bào gốc tủy xương – giải pháp tiên tiến từ Nhật Bản – đang mở ra một cánh cửa mới cho trẻ tự kỷ tại Việt Nam.

Bùi Tấn Đức nuôi dưỡng đam mê bolero tại sân chơi "Ngôi sao nhạc Việt"

Bùi Tấn Đức nuôi dưỡng đam mê bolero tại sân chơi "Ngôi sao nhạc Việt"

Chuyện của Sao 13:57

Tại vòng sơ loại cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt" 2025, Bùi Tấn Đức (SBD 404) ghi dấu ấn với phong cách điềm tĩnh, cùng niềm đam mê sâu sắc dòng nhạc bolero.

Đậu Hằng Nga - Hành trình của lòng nhân ái và đam mê âm nhạc

Đậu Hằng Nga - Hành trình của lòng nhân ái và đam mê âm nhạc

Bản lĩnh sống 13:54

Trong giới văn hóa nghệ thuật và cộng đồng doanh nhân thì người đẹp Đậu Hằng Nga không còn xa lạ.

AstraZeneca Việt Nam ghi dấu ấn tại lễ trao giải Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2025

AstraZeneca Việt Nam ghi dấu ấn tại lễ trao giải Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2025

Khoẻ - Đẹp 11:54

TrongTop 50 Doanh Nghiệp phát triển bền vững 2025 (Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức), AstraZeneca Việt Nam được vinh danh tại hạng mục Hoạt động CSR nổi bật.

Bách Hợp: "Tôi sống trọn với tình yêu âm nhạc và cống hiến cho thị trường nhạc Việt"

Bách Hợp: "Tôi sống trọn với tình yêu âm nhạc và cống hiến cho thị trường nhạc Việt"

Chuyện của Sao 22:45

Một trong những câu chuyện truyền cảm hứng của sân chơi tài năng trẻ "Ngôi sao nhạc Việt" mùa 2, đến từ thí sinh Bách Hợp – số báo danh 022.

Gây cấn vòng sơ loại cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt" 2025

Gây cấn vòng sơ loại cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt" 2025

Điểm đến 19:46

Qua 2 đợt tuyển chọn, BTC đã chọn ra hơn 100 thí sinh có giọng ca tiềm năng để vào vòng sơ loại (Vòng ghi hình).

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải kết nối giá trị truyền thống cùng tâm hồn người trẻ

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải kết nối giá trị truyền thống cùng tâm hồn người trẻ

Chuyện của Sao 08:18

Không chỉ là công việc của một Cố vấn nghệ thuật thuật – Tổng Đạo diễn mà còn là sứ mệnh của một người làm nghệ thuật.

Chỉ vì tôi quá yêu mới ra nông nỗi này...

1 tháng 5, 2014 | 07:53

(NLĐO) - Không lẽ chỉ vì quá yêu anh mà giờ đây tôi ra nông nỗi này? Anh đã phản bội tôi để theo người con gái khác

Những lời đồn đãi đã thành sự thật: Vinh yêu người khác. Chỉ khi tận mắt chứng kiến tôi mới tin điều đó là sự thật. Vậy mà trước nay anh vẫn chối mỗi khi tôi đề cập chuyện này.

Lần đầu tiên trong đời, tôi cảm nhận được nỗi đớn đau của sự phản bội. Những gì Vinh đang làm với cô gái kia, anh cũng đã từng làm với tôi: Kéo ghế ngồi, lau chén đũa, gắp thức ăn, âu yếm hỏi han xem thức ăn có ngon miệng không, nhìn đắm đuối như muốn nuốt chửng người con gái mình yêu… Chỉ khác là người thanh toán tiền chính là Vinh chứ không phải tôi.

 

 

Tất cả những điều đó đã khiến máu nóng trong người tôi bốc lên. Tôi đứng bật dậy bước nhanh ra cửa. Tôi chờ họ ở đó. Tất nhiên không phải để chúc mừng mà là để tát vào mặt kẻ đã giật người yêu của mình. Bị bất ngờ cô ta hứng trọn mấy cái tát tai và kêu ré lên.

Khi Vinh dắt xe ra tới thì tôi đã xử xong. Tôi nói với cô gái kia: “Đừng để tôi bắt gặp một lần nữa. Liệu hồn!”. Rồi tôi quay sang Vinh: “Anh giỏi lắm”. Tôi quay đi không chờ nghe anh trả lời.

Đến lúc đó tôi mới chảy nước mắt. Tôi nghĩ mình không đáng bị đối xử, bỏ rơi như thế sao khi đã toàn tâm, toàn ý yêu thương, chăm lo cho Vinh trong một thời gian dài. Chỉ vì quá yêu anh nên tôi không nhận ra sự thay đổi, mà tôi ra nông nỗi này…

Khi anh ở quê lên, dù lúc ấy chưa hẳn là yêu nhưng tôi đã lo lắng cho Vinh từng chút từ lọ mắm ruốc, bịch chà bông, chai nước tương, cái khăn tắm… Lúc ấy tôi nghĩ đó chỉ là sự chia sẻ của một người bạn có điều kiện hơn đối với bạn bè khó khăn hơn mình.

Rồi chính Vinh đã ngỏ lời yêu tôi sau hơn 1 năm quen nhau. Tất nhiên là tôi đã sung sướng nhận lời. Từ đó, tôi chăm sóc anh còn nhiều hơn trước, thậm chí tiền nhà trọ của anh tôi cũng trả. Tôi nhờ chị giúp việc làm đồ ăn mang tới cho Vinh, lấy quần áo của anh về nhà giặt ủi, dọn dẹp phòng ốc cho anh… Thậm chí trong thời gian hai đứa học thi, tôi còn mua sâm để bồi dưỡng cho Vinh vì sợ anh thức khuya bị mệt…

Tôi chẳng lo gì cho bản thân mình mà lúc nào cũng chỉ nghĩ đến Vinh. Đơn giản là chỉ vì tôi quá yêu anh, một tình yêu thật tội nghiệp. Đến năm thứ tư, tôi chính thức nói với ba mẹ về tình yêu của hai đứa. Ba tôi chỉ dặn dò: “Gì thì gì cũng phải thi tốt nghiệp cho tốt rồi mới tính chuyện khác nghe con. Hỏi nó coi có muốn ở lại thành phố làm việc không để ba tính…”.

 

 

Tất nhiên là Vinh rất phấn chấn khi nghe tôi kể lại điều này. Anh bảo: “Anh sẽ cố gắng để có kết quả thi thật tốt. Như vậy mới dễ xin việc…”. Kết quả là Vinh ra trường với tấm bằng loại giỏi. Ba tôi đã xin cho anh vào một công ty danh tiếng mà một người bạn của ba làm giám đốc. Mọi việc đối với Vinh sau đó rất thuận lợi. Chỉ mới 2 năm làm việc mà Vinh đã được đề bạt làm tổ trưởng tổ kỹ thuật của công ty. Anh nói với tôi: “Giám đốc hứa sẽ cho anh đi tập huấn ở nước ngoài một thời gian”. Tôi nghe vậy thì rất mừng, động viên anh cố gắng hơn nữa vì đối với đàn ông, sự nghiệp là quan trọng.

Vinh đi tu nghiệp ở nước ngoài 6 tháng. Trở về anh lại được nâng lương. Tôi nghĩ những điều đó không đơn thuần chỉ là quan hệ quen biết mà nó còn do tài năng đích thực của Vinh vì dẫu có quen biết mà làm việc không ra gì thì người ta cũng sẽ không hậu đãi như vậy. Có lẽ chỉ vì quá yêu nên tôi chỉ nhận ra những mặt tích cực nơi con người ấy.

Cho đến một ngày, ba tôi nhắc: “Con nói thằng Vinh đưa cha mẹ tới tính chuyện của hai đứa đi. Giờ cũng không còn sớm sủa gì nữa”. Đến lúc ấy tôi mới giật mình. Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới đó mà chúng tôi ra trường đã 5 năm. Nếu tính cả thời gian quen nhau từ khi mới vào đại học thì chúng tôi cũng đã có gần 10 năm biết nhau. Tôi nghĩ, đúng là không còn sớm để tính chuyện hôn nhân.

Tôi nói với Vinh điều này. Anh thoáng chau mày: “Gì mà gấp vậy em? Anh còn một vài kế hoạch phải thực hiện…”. Tôi nói rằng cứ cưới đi, xong rồi anh muốn làm gì đó thì làm, chẳng có gì trở ngại. Nhưng Vinh vẫn chần chừ…

Và giờ thì tôi biết rõ nguyên nhân của sự chần chừ ấy. Vinh đã có người con gái khác trẻ, đẹp hơn tôi. Khi phát hiện điều này, tôi chết điếng. Thoạt đầu tôi không tin bởi tôi nghĩ với ân tình của tôi bao nhiêu năm qua thì không bao giờ Vinh có thể dứt bỏ tôi để chạy theo người khác. Vinh cũng không phải là người cạn nghĩ.

Vậy mà sự thật đúng như thế. Tôi đã thấy họ đi với nhau không chỉ một lần. Mỗi lần như vậy, trái tim tôi như bị cứa một nhát dao. Và rồi tôi quyết định cảnh cáo cô gái kia. Tôi còn nhờ người đón đường đe dọa để cô ta sợ mà rời xa người yêu tôi ra. Chưa hết, tôi còn định nói với ba tôi mọi chuyện để ông chặn mọi nẻo đường tiến thân của Vinh, may mà tôi chưa kịp nói, cũng chỉ vì quá yêu anh, nếu không chắc ba tôi sẽ tức giận và chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra…

Mọi biện pháp của tôi đã có hiệu quả. Vinh gọi điện hẹn gặp tôi để nói chuyện nghiêm túc. Khi gặp nhau, anh vẫn kéo ghế cho tôi ngồi, ân cần gọi cho tôi thứ nước ép cà rốt mà tôi ưa thích, hỏi tôi có khỏe không… Anh làm như chẳng có chuyện gì xảy ra…

 

 

“Anh muốn nói gì, nói đi” - tôi lại là người chủ động vì chờ mãi chẳng nghe Vinh nói gì. Đến lúc đó Vinh mới mở lời: “Trước tiên, anh xin lỗi và mong em bỏ qua chuyện vừa rồi. Anh bị say nắng thôi. Hãy cho anh cơ hội để chuộc lỗi với em…”.

Thoạt nghe Vinh nói vậy tôi rất cảm kích. Làm lỗi mà biết nhận lỗi thì đáng khen hơn đáng giận. Tuy vậy, tôi vẫn chưa hứa hẹn gì. Tôi bảo Vinh: “Để em còn coi mức độ hối cải của anh đến đâu…”.

Đêm đó về tôi lại thấy cuộc đời lại đáng yêu như trước. Tôi lại phấn chấn vẽ ra viễn cảnh tương lai của hai đứa. Chắc không lâu nữa, tôi sẽ được làm cô dâu… Nghĩ đến đó, tôi cứ trằn trọc không ngủ được. Mẹ tôi nói, con gái cỡ tuổi tôi làm cô dâu thì vẫn còn đẹp chứ thêm vài năm nữa thì không còn tươi tắn… Tất nhiên là sau đám cưới, chúng tôi sẽ hoàn toàn tự do thuộc về nhau. Dù đã không thể giữ gìn cho đến đêm động phòng nhưng tôi vẫn hạnh phúc bởi người đầu tiên tôi trao thân cũng chính là chồng mình.

Đêm đó tôi mang cả những ước mơ hạnh phúc vào trong giấc ngủ. Và vì là ước mơ nên nó cũng ngắn ngủi. Mấy hôm sau tôi nghe ba nói: “Thằng Vinh có khi lại sắp được lên chức. Nghe bên đó người ta khen nó lắm và hỏi ba xem có nên bố trí nó vào một chỗ quan trọng hơn không…”.

Tôi ngờ ngợ đoán ra sự xuống nước của Vinh. Có phải đây chính là nguyên nhân hay không? Nếu vậy thì tôi còn phải tiếp tục theo dõi xem thiện ý của anh đến đâu…

Đúng như tôi đoán. Ngay khi nhận quyết định thăng chức, Vinh đã quên ngay lời hứa. Anh không gọi điện, không nhắn tin, thậm chí còn tổ chức bạn bè đi chơi ở Vũng Tàu mà không hề nói cho tôi biết. Khi tôi gọi điện trách móc, anh gay gắt: “Anh đâu phải là nhân viên của em mà mỗi việc phải báo cáo? Chưa là gì mà đã muốn quản người ta như vậy sao?”.

Hóa ra trong suy nghĩ của anh, tôi chưa bao giờ là gì cả! Tôi đã mất gần 10 năm tuổi thanh xuân theo anh để giờ đây nhận được một câu nói phũ phàng như vậy. Bất giác tôi thấy một nỗi chán chường choáng ngợp trong lòng. Tôi thật sự không còn tha thiết gì đến mối tình cay đắng của mình…

Đã 2 tuần nay tôi không gọi điện cho Vinh. Anh cũng không gọi cho tôi. Điều đáng nói là tôi cũng không còn muốn theo dõi, tìm hiểu xem anh đi đâu, làm gì, với ai…

Không lẽ tình yêu đã chết trong tôi rồi sao? Không lẽ chỉ vì quá yêu anh mà giờ đây tình cảm của chúng tôi ra nông nỗi như vầy?

Tôi biết phải ăn nói thế nào với ba mẹ tôi đây nếu họ hỏi về chuyện của hai đứa? Chưa kể nếu ba tôi nổi giận thì với ảnh hưởng của mình, ông dư sức làm cho Vinh mất hết mọi thứ.

Tôi thấy mình quá mâu thuẫn khi vừa muốn dứt bỏ, lại vừa muốn níu kéo. Tôi phải làm sao đây?

Hiền Phương
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

KBank kỷ niệm 80 năm, mở rộng tầm nhìn, mang đến dịch vụ xuất sắc tại Việt Nam

KBank kỷ niệm 80 năm, mở rộng tầm nhìn, mang đến dịch vụ xuất sắc tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 18:59

Kỷ niệm 80 năm thành lập, Ngân hàng KBank công bố mở rộng toàn diện vào tại thị trường Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động bậc nhất khu vực.

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Món ngon 18:15

Trong một thị trường bánh tráng vốn quen thuộc và bão hòa, Tân Nhiên đã làm nên điều khác biệt: bánh tráng không nhúng nước.

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Bản lĩnh sống 18:13

Tuyền Saphia không chỉ bắt đầu hành trình khởi nghiệp với sản phẩm dao bếp thủ công Việt Nam, mà còn góp phần tạo thu nhập cho nhiều chị em phụ nữ.

EVEREADY ra mắt 3 dòng sản phẩm mới

EVEREADY ra mắt 3 dòng sản phẩm mới

Tiêu dùng thông minh 14:02

EVEREADY chính thức lập văn phòng đại diện tại TP HCM, đánh dấu bước phát triển chiến lược mới của công ty sau 5 năm hiện diện tại Việt Nam.

KBank kỷ niệm 80 năm, mở rộng tầm nhìn, mang đến dịch vụ xuất sắc tại Việt Nam

KBank kỷ niệm 80 năm, mở rộng tầm nhìn, mang đến dịch vụ xuất sắc tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 18:59

Kỷ niệm 80 năm thành lập, Ngân hàng KBank công bố mở rộng toàn diện vào tại thị trường Việt Nam, một trong những nền kinh tế năng động bậc nhất khu vực.

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Độc đáo bánh tráng không nhúng nước của Tân Nhiên

Món ngon 18:15

Trong một thị trường bánh tráng vốn quen thuộc và bão hòa, Tân Nhiên đã làm nên điều khác biệt: bánh tráng không nhúng nước.

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Tuyền Saphia: Chuyện khởi nghiệp và hành trình tạo sinh kế cho nhiều người

Bản lĩnh sống 18:13

Tuyền Saphia không chỉ bắt đầu hành trình khởi nghiệp với sản phẩm dao bếp thủ công Việt Nam, mà còn góp phần tạo thu nhập cho nhiều chị em phụ nữ.

EVEREADY ra mắt 3 dòng sản phẩm mới

EVEREADY ra mắt 3 dòng sản phẩm mới

Tiêu dùng thông minh 14:02

EVEREADY chính thức lập văn phòng đại diện tại TP HCM, đánh dấu bước phát triển chiến lược mới của công ty sau 5 năm hiện diện tại Việt Nam.

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Thạch nha đam – Món ăn của “sự tử tế”

Món ngon 14:00

Từ một nguyên liệu dân dã, nha đam đã đi qua một chặng dài để bước lên quầy kệ hiện đại với dáng vẻ hoàn chỉnh hơn: đẹp mắt, mát lành, nhẹ nhàng.

Giải mã cơn sốt tắm trắng Smart Light 6D khiến chị em đổ xô “săn lịch” tại Little Garden Spa

Giải mã cơn sốt tắm trắng Smart Light 6D khiến chị em đổ xô “săn lịch” tại Little Garden Spa

Khoẻ - Đẹp 18:58

Tắm trắng không còn là dịch vụ xa lạ ở TP HCM. Little Garden Spa là một cơ sở nổi bật nhờ ứng dụng công nghệ tắm trắng hiện đại, quy trình chăm sóc da bài bản.

GrabMart đẩy mạnh các danh mục tiêu dùng thiết yếu

GrabMart đẩy mạnh các danh mục tiêu dùng thiết yếu

Tiêu dùng thông minh 17:02

Grab Việt Nam tiếp tục tập trung phát triển danh mục sản phẩm thiết yếu trên GrabMart, mang đến giải pháp mua sắm tiện lợi, đặc biệt trong tình huống cấp bách.

Ngọc Ánh: Biểu tượng Gen Z với hình ảnh đa chiều

Ngọc Ánh: Biểu tượng Gen Z với hình ảnh đa chiều

Bản lĩnh sống 18:24

Thế giới số hiện đại tạo ra sân chơi đầy màu sắc, nơi những cá nhân tài năng có thể tỏa sáng và xây dựng thương hiệu cá nhân từ con số 0.

Quang Toàn: "Âm nhạc là cửa sổ tâm hồn, tôi muốn đến tận cùng đam mê"

Quang Toàn: "Âm nhạc là cửa sổ tâm hồn, tôi muốn đến tận cùng đam mê"

Chuyện của Sao 16:18

Trong cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt" mùa 2, thí sinh Quang Toàn, số báo danh 251, đã để lại dấu ấn bởi giọng ca sâu lắng và tình yêu âm nhạc chân thành.

Nguyễn Quang Tâm - Từ MC truyền hình đến nhà sáng tạo nổi bật của năm

Nguyễn Quang Tâm - Từ MC truyền hình đến nhà sáng tạo nổi bật của năm

Chuyện của Sao 16:15

Trong khuôn khổ chương trình "TiktokShop Vietnam Summit 2025", MC truyền hình Nguyễn Quang Tâm vinh dự nhận giải thưởng "Nhà sáng tạo nổi bật của năm 2025".

Faraday công bố chủ đề năm học mới hướng tới thông điệp Net Zero

Faraday công bố chủ đề năm học mới hướng tới thông điệp Net Zero

Tư vấn 11:45

"Faraday Net Zero Emissions" là dấu mốc quan trọng trong việc triển khai các hoạt động giáo dục hướng tới phát triển bền vững ngay từ bậc học mầm non

Grab và chiến lược mở rộng người dùng

Grab và chiến lược mở rộng người dùng

Tiêu dùng thông minh 10:46

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Grab vào giai đoạn phát triển với chiến lược mở rộng tệp người dùng mạnh mẽ qua các giải pháp thiết kế riêng cho người Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?