Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Tiêu dùng thông minh 11:13

Công ty Cổ phần ZION, đơn vị vận hành ứng dụng thanh toán Zalopay, hợp tác cùng hai đối tác tài chính Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc là Danal và Shinhan.

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

Khoẻ - Đẹp 10:12

NTK, Giảng viên Lê Minh Phú vừa ra mắt BST “Trái Tim Biển Việt”. Đây là bản giao hưởng của thời trang, môi trường, văn hóa và giáo dục bền vững.

Đừng bỏ qua dấu hiệu khiến xương hàm phát triển lệch lạc

Đừng bỏ qua dấu hiệu khiến xương hàm phát triển lệch lạc

Khoẻ - Đẹp 10:10

Bạn có từng nghĩ rằng con thở bằng miệng lại làm răng và khớp cắn lệch lạc?

LG khẳng định vị thế trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

LG khẳng định vị thế trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

Tiêu dùng thông minh 15:15

LG tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục (EdTech) với dải sản phẩm màn hình tương tác thông minh cỡ lớn LG CreateBoard.

Thái Minh đầu tư nghiên cứu dược liệu Việt

Thái Minh đầu tư nghiên cứu dược liệu Việt

Khoẻ - Đẹp 15:14

Phòng Nghiên cứu Sinh học và Lâm sàng, hướng tới làm chủ công nghệ nghiên cứu dược liệu, phát triển thuốc điều trị ung thư từ thảo dược Việt.

Dàn sao góp mặt trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Vinh Quang

Dàn sao góp mặt trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Vinh Quang

Chuyện của Sao 10:44

Vừa qua tại không gian sang trọng của Sales Gallery Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP HCM), chương trình Vietnam Future Fashion Show 3 đã chính thức diễn ra.

Á Hậu Ánh Quyên trở thành Giám đốc bản quyền Miss Cosmo Khánh Hòa 2026

Á Hậu Ánh Quyên trở thành Giám đốc bản quyền Miss Cosmo Khánh Hòa 2026

Điểm đến 10:41

Á hậu Ánh Quyên (tên thật Nguyễn Thị Trúc Linh), Giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Ánh Quyên, ký kết hợp tác với UniMedia, đơn vị tổ chức Miss Cosmo Vietnam.

“Cầu Hữu Duyên”: Dấu ấn từ những trái tim gieo mầm

“Cầu Hữu Duyên”: Dấu ấn từ những trái tim gieo mầm

Bản lĩnh sống 10:23

Trong nhịp sống hối hả của thời đại mới, còn đó những tấm lòng biết sẻ chia – bằng hành động cụ thể, bằng những công trình mang ý nghĩa lâu dài.

Bỏng mắt - nguy cơ đến từ đèn UV hồ cá, keo dán 502

Bỏng mắt - nguy cơ đến từ đèn UV hồ cá, keo dán 502

Khoẻ - Đẹp 09:57

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Đà Lạt (thành viên Tập đoàn Y Khoa VISI) liên tục tiếp nhận và điều trị nhiều ca bỏng mắt do các nguyên nhân khác nhau,

Grab ra mắt gói giải pháp phục vụ cả gia đình

Grab ra mắt gói giải pháp phục vụ cả gia đình

Tiêu dùng thông minh 09:39

Grab Việt Nam vừa ra mắt gói giải pháp phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ số chất lượng, an toàn và tiện lợi của các gia đình Việt.

Garmin Run Asia Series chính thức khởi động tại Việt Nam

Garmin Run Asia Series chính thức khởi động tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:38

Garmin Run Vietnam 2025 sẽ là nơi hội tụ hơn 6.000 chân chạy mọi cấp độ, cùng nhau viết tiếp hành trình truyền cảm hứng “from Zero to Heẻo”.

Premium Therapy đồng hành cùng Caravan "Trở về tuổi thơ tôi" lần 9-2025

Premium Therapy đồng hành cùng Caravan "Trở về tuổi thơ tôi" lần 9-2025

Điểm đến 14:34

Premium Therapy – đơn vị tiên phong tư vấn điều trị y tế và y học tái tạo CHLB Đức, đại diện cho các Bệnh viện của Đức tại Việt Nam.

Hành trình phủ xanh 5 cánh rừng của doanh nghiệp trẻ

Hành trình phủ xanh 5 cánh rừng của doanh nghiệp trẻ

Điểm đến 16:09

Trước áp lực biến đổi khí hậu và suy giảm rừng tự nhiên, nhiều doanh nghiệp trẻ Việt Nam chủ động lồng ghép yếu tố bảo vệ môi trường vào chiến lược phát triển.

GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

Tiêu dùng thông minh 14:24

Grab Việt Nam ra mắt Bộ sưu tập "Quán Trứ Danh" trên GrabFood, quy tụ hàng nghìn nhà hàng, quán ăn địa phương được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng Grab.

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Tiêu dùng thông minh 10:23

Garmin chính thức trình làng bộ đôi đồng hồ thông minh GPS mới nhất – Forerunner 570 và Forerunner 970 cùng hai dây đeo tim HRM 200 và HRM 600.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Chuyện của Sao 18:35

Khán giả đã khen diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (vai cậu Ba Danh) khi phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (THVL 1) kết thúc.

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Tiêu dùng thông minh 17:25

Dot Speak là một sản phẩm công nghệ tiên phong, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư 003AI Lab tại Việt Nam, do nhà sáng lập Trần Kim Phong khởi xướng.

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

Điểm đến 17:24

IHG Hotels & Resorts (IHG) chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng khi thương hiệu đã mở cửa hoạt động 100 khách sạn voco chỉ sau bảy năm.

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Điểm đến 09:30

Lễ hội cầu ngư vạn chài thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) diễn ra từ ngày 10 đến 13-6 thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 08:28

Elite Dental và Victoria Healthcare hợp tác liên chuyên khoa giữa Răng Hàm Mặt và các chuyên ngành Tai Mũi Họng, Tiêu Hóa, Nhi Khoa, Nội Khoa, Tim Mạch.

Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?

10 tháng 3, 2014 | 10:46

Thoạt đầu mẹ chồng tôi giở chiêu “tuyệt thực”. Bà nằm thiêm thiếp trên giường, ai gọi cũng không lên tiếng, nước thì chỉ uống từng chút một, cơm cháo thì bỏ hẳn. Tôi thật sự không lường trước được tình cảnh này. Nếu biết vậy, tôi đã không nói gì với bà về chuyện tôi muốn đi bước nữa...

Vinh, chồng tôi mất vì bạo bệnh đã 7 năm. Khi ấy tôi vừa có thai được 3 tháng. Tôi đã ở với nhà chồng từ đó đến giờ. Ba mẹ, anh chị em chồng thương và coi tôi như ruột thịt. Tôi cũng quen xem mình là thành viên chính thức trong gia đình họ; tôi thương ba mẹ chồng như ba mẹ ruột của mình và nghĩ có lẽ tôi sẽ ở vậy nuôi con suốt đời.

Thế nhưng mọi việc không như mình suy tính. Cách đây 2 năm tôi quen Giang. Anh thương tôi và muốn tiến tới hôn nhân. Lúc đó tôi đã từ chối với lý do tôi vẫn chưa quên được chồng tôi và nguyện ở vậy thờ chồng, nuôi con. Thế nhưng điều đó không làm Giang nản lòng. Anh vẫn âm thầm chăm sóc hai mẹ tôi, lo lắng cho tôi đủ điều. Ở công ty nhiều người cũng nói vào khiến cuối cùng tôi nhận lời yêu anh.

Cứ tưởng cản ngại duy nhất đã được giải tỏa, không ngờ khi chúng tôi thưa chuyện với ba mẹ chồng tôi thì rắc rối lại phát sinh. Ba chồng tôi không nói gì, riêng mẹ chồng tôi thì không đồng ý. Bà nói: “Nếu con đi bước nữa thì coi như cắt đứt tình cảm với gia đình. Muốn lấy chồng cũng được nhưng phải để cu Tí lại đây”. Quay sang Giang, bà nói: “Anh là trai tân, sao không đi kiếm con gái mới lớn mà cưới lại đi lấy con mẹ nạ dòng? Bây giờ anh nói thương nó, mai mốt về anh lại đổi ý, chê bai này nọ thì khổ thân nó...”.

 

 

Bị bất ngờ, Giang lặng người đi. Lát sau anh mới thưa: “Dạ, cháu thương Lan thật lòng và không câu nệ cô ấy đã từng có một đời chồng. Nếu hai bác và gia đình đồng ý, cháu sẽ xem cu Tí như con ruột của mình, sẽ chăm sóc nó đàng hoàng”. Thế nhưng mẹ chồng tôi xua tay: “Thôi, thôi, anh về đi, tôi không muốn nghe nữa...”.

Khi tôi dưa Giang ra cổng, anh nắm chặt tay tôi: “Anh không đầu hàng đâu, em đừng nản lòng. Anh sẽ về thưa chuyện với ba mẹ em, chắc chắn ba mẹ sẽ ủng hộ tụi mình”. Đúng là ba mẹ tôi rất ủng hộ. Ba tôi còn bảo để ông qua nói chuyện với mẹ chồng tôi nhưng tôi cản lại: “Bây giờ thì không được đâu ba. Mẹ con đang căng thẳng lắm, không ai nói bà cụ nghe đâu”.

Ba tôi nói rằng, nếu gia đình chồng ngăn cản không cho tôi lấy Giang thì quả là ích kỷ. 7 năm nay tôi đã một lòng vì gia đình họ, nếu biết chuyện, lẽ ra họ phải ủng hộ việc tôi đi bước nữa chứ không quyết liệt cản ngăn như vậy. “Họ không có quyền gì mà cấm con. Thằng Vinh mất đã 7 năm, con chăm lo cho gia đình nó mấy năm qua là đã trọn đạo nghĩa, cứ để đó ba lo”- ba tôi nói chắc nịch.

Thế nhưng cũng không ăn thua, thậm chí suýt chút nữa hai bên đã nặng lời với nhau. Tôi phải kéo tay ba tôi: “Thôi, ba về đi, để từ từ rồi con tính...”. Ba tôi bực bội: “Người gì đâu mà vừa cổ hủ, vừa ích kỷ”. “Thôi, thôi, ba về đi, đừng nói nữa, mẹ con lại lên máu, có chuyện gì mọi người lại đổ thừa nhà mình...”.

 

 

Từ bữa đó, mẹ chồng tôi thay đổi chiến thuật. Bà không càm ràm, nói năng gì nữa mà im lặng rồi nhịn ăn. Tôi năn nỉ cách mấy bà cũng không chịu. Đến nỗi ba chồng tôi sốt ruột: “Hay là chở bả đi bệnh viện?”. Tôi gọi cấp cứu nhưng khi bác sĩ đến, bà ngồi dậy, mắng té tát vào mặt mọi người: “Tôi chưa chết mà, cút hết đi”.

Tôi thật sự bó tay rồi. Bây giờ mà tôi nói là tôi không lấy chồng nữa bà cũng không nghe. Nhưng bà đã chịu uống sữa, ăn chút cháo. Bà không chịu bất cứ ai chăm sóc, ngoài tôi. Ban ngày tôi đi làm nhưng phải liên tục gọi điện thoại về thăm hỏi. Đến nỗi ba tôi tức giận bảo: “Con cứ dọn về bên này ở coi bà ấy làm gì!”. Nhưng tôi không dám. Tôi sợ, lỡ có chuyện gì thì mọi tội lỗi đổ lên đầu tôi. Ai chứ tính mẹ chồng tôi, tôi biết. Bình thường bà rất dễ thương, biết điều nhưng hễ ai làm trái ý thì bà sẽ tung hê tất cả, không cần biết phải trái.

Tôi hỏi Giang: “Bây giờ em phải làm sao?”. Anh bảo: “Chỉ cần em đừng nản lòng, anh sẽ có cách giải quyết”. Tôi không biết Giang sẽ giải quyết cách nào nhưng giờ đây, ngày ngày phải đối mặt với mẹ chồng, phải nghe những lời nói lúc bóng gió xa gần, lúc thẳng thắn như tát nước vô mặt, tôi thấy thật ngột ngạt, khó thở.

Mối quan hệ rất tốt đã có giữa chúng tôi bao nhiêu năm qua có nguy cơ đổ vỡ. Tôi hoàn toàn không muốn điều đó xảy ra nhưng tôi cũng không thể hi sinh hạnh phúc riêng tư của mình chỉ vì sự ích kỷ của mẹ chồng tôi. Có ai đã từng lâm vào cảnh ngộ như tôi, xin hãy cho tôi một lời khuyên: Tôi phải làm sao để thoát khỏi những rắc rối đang cột chặt cuộc đời mình?

Thúy Lan
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Tiêu dùng thông minh 11:13

Công ty Cổ phần ZION, đơn vị vận hành ứng dụng thanh toán Zalopay, hợp tác cùng hai đối tác tài chính Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc là Danal và Shinhan.

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

Khoẻ - Đẹp 10:12

NTK, Giảng viên Lê Minh Phú vừa ra mắt BST “Trái Tim Biển Việt”. Đây là bản giao hưởng của thời trang, môi trường, văn hóa và giáo dục bền vững.

Đừng bỏ qua dấu hiệu khiến xương hàm phát triển lệch lạc

Đừng bỏ qua dấu hiệu khiến xương hàm phát triển lệch lạc

Khoẻ - Đẹp 10:10

Bạn có từng nghĩ rằng con thở bằng miệng lại làm răng và khớp cắn lệch lạc?

LG khẳng định vị thế trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

LG khẳng định vị thế trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

Tiêu dùng thông minh 15:15

LG tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục (EdTech) với dải sản phẩm màn hình tương tác thông minh cỡ lớn LG CreateBoard.

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Zalopay hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán học phí quốc tế tại Hàn Quốc

Tiêu dùng thông minh 11:13

Công ty Cổ phần ZION, đơn vị vận hành ứng dụng thanh toán Zalopay, hợp tác cùng hai đối tác tài chính Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc là Danal và Shinhan.

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

NTK Lê Minh Phú: Khi thời trang trở thành ngôn ngữ truyền tải “Trái Tim Biển Việt”

Khoẻ - Đẹp 10:12

NTK, Giảng viên Lê Minh Phú vừa ra mắt BST “Trái Tim Biển Việt”. Đây là bản giao hưởng của thời trang, môi trường, văn hóa và giáo dục bền vững.

Đừng bỏ qua dấu hiệu khiến xương hàm phát triển lệch lạc

Đừng bỏ qua dấu hiệu khiến xương hàm phát triển lệch lạc

Khoẻ - Đẹp 10:10

Bạn có từng nghĩ rằng con thở bằng miệng lại làm răng và khớp cắn lệch lạc?

LG khẳng định vị thế trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

LG khẳng định vị thế trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

Tiêu dùng thông minh 15:15

LG tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục (EdTech) với dải sản phẩm màn hình tương tác thông minh cỡ lớn LG CreateBoard.

Thái Minh đầu tư nghiên cứu dược liệu Việt

Thái Minh đầu tư nghiên cứu dược liệu Việt

Khoẻ - Đẹp 15:14

Phòng Nghiên cứu Sinh học và Lâm sàng, hướng tới làm chủ công nghệ nghiên cứu dược liệu, phát triển thuốc điều trị ung thư từ thảo dược Việt.

Dàn sao góp mặt trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Vinh Quang

Dàn sao góp mặt trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Vinh Quang

Chuyện của Sao 10:44

Vừa qua tại không gian sang trọng của Sales Gallery Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP HCM), chương trình Vietnam Future Fashion Show 3 đã chính thức diễn ra.

Á Hậu Ánh Quyên trở thành Giám đốc bản quyền Miss Cosmo Khánh Hòa 2026

Á Hậu Ánh Quyên trở thành Giám đốc bản quyền Miss Cosmo Khánh Hòa 2026

Điểm đến 10:41

Á hậu Ánh Quyên (tên thật Nguyễn Thị Trúc Linh), Giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Ánh Quyên, ký kết hợp tác với UniMedia, đơn vị tổ chức Miss Cosmo Vietnam.

“Cầu Hữu Duyên”: Dấu ấn từ những trái tim gieo mầm

“Cầu Hữu Duyên”: Dấu ấn từ những trái tim gieo mầm

Bản lĩnh sống 10:23

Trong nhịp sống hối hả của thời đại mới, còn đó những tấm lòng biết sẻ chia – bằng hành động cụ thể, bằng những công trình mang ý nghĩa lâu dài.

Bỏng mắt - nguy cơ đến từ đèn UV hồ cá, keo dán 502

Bỏng mắt - nguy cơ đến từ đèn UV hồ cá, keo dán 502

Khoẻ - Đẹp 09:57

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Đà Lạt (thành viên Tập đoàn Y Khoa VISI) liên tục tiếp nhận và điều trị nhiều ca bỏng mắt do các nguyên nhân khác nhau,

Grab ra mắt gói giải pháp phục vụ cả gia đình

Grab ra mắt gói giải pháp phục vụ cả gia đình

Tiêu dùng thông minh 09:39

Grab Việt Nam vừa ra mắt gói giải pháp phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ số chất lượng, an toàn và tiện lợi của các gia đình Việt.

Garmin Run Asia Series chính thức khởi động tại Việt Nam

Garmin Run Asia Series chính thức khởi động tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:38

Garmin Run Vietnam 2025 sẽ là nơi hội tụ hơn 6.000 chân chạy mọi cấp độ, cùng nhau viết tiếp hành trình truyền cảm hứng “from Zero to Heẻo”.

Premium Therapy đồng hành cùng Caravan "Trở về tuổi thơ tôi" lần 9-2025

Premium Therapy đồng hành cùng Caravan "Trở về tuổi thơ tôi" lần 9-2025

Điểm đến 14:34

Premium Therapy – đơn vị tiên phong tư vấn điều trị y tế và y học tái tạo CHLB Đức, đại diện cho các Bệnh viện của Đức tại Việt Nam.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?