Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bản lĩnh sống 18:13

Không đi lên từ môi trường đào tạo bài bản, không sở hữu nền tảng tốt, Bùi Thị Thu vẫn vượt qua những tháng ngày gian khó để chạm đến thành công

Ra mắt đồng hồ thông minh GPS Garmin vívoactive 6 thế hệ mới

Ra mắt đồng hồ thông minh GPS Garmin vívoactive 6 thế hệ mới

Tiêu dùng thông minh 11:03

Loạt tính năng toàn diện từ thể thao, sức khỏe đến kết nối thông minh, tất cả sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình AMOLED sắc nét.

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Khoẻ - Đẹp 15:11

Á hậu Doanh nhân Đất Việt – Ánh Quyên không chỉ có nhan sắc mặn mà, còn là cái tên gắn liền các bộ sưu tập đậm dấu ấn nghệ thuật của nhà thiết kế Vinh Quang.

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Khoẻ - Đẹp 13:10

Bé gái tuổi vị thành niên bước vào tuổi dậy thì cũng gặp nhiều vấn đề về phụ khoa nhưng khó chia sẻ hoặc không thể chia sẻ với ai.

Vì sao phụ nữ thường bị loãng xương hơn nam giới?

Vì sao phụ nữ thường bị loãng xương hơn nam giới?

Khoẻ - Đẹp 13:06

Loãng xương là bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh. Bệnh diễn tiến âm thầm, có thể gây đau nhức xương khớp, hạn chế vận động.

5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đạt giải cao

5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đạt giải cao

Chuyện của Sao 10:01

Vòng chung kết cuộc thi "Siêu mẫu nhí Toàn năng 2025", 5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đã xuất sắc giành những giải thưởng cao.

Home Credit trợ lực người tiêu dùng khi nhu cầu tăng cao dịp hè

Home Credit trợ lực người tiêu dùng khi nhu cầu tăng cao dịp hè

Tiêu dùng thông minh 09:59

Chương trình “Ưu đãi hết cỡ - Sống vui hết mình" từ nay đến ngày 8-7 của Home Credit mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm công ty.

Mỗi ánh mắt, một niềm tin

Mỗi ánh mắt, một niềm tin

Khoẻ - Đẹp 21:16

Hệ thống Y khoa VISI (BV Mắt Hoa Lư, BV Mắt Sài Gòn - Đà Lạt và BV Mắt Sông Tiền - Bến Tre) triển khai giai đoạn II chiến dịch "Mắt Sáng – Gìn giữ tinh hoa".

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Khoẻ - Đẹp 22:54

Vì sao cần niềng răng đúng từ đầu cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu?

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Khoẻ - Đẹp 17:08

Văn phòng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Bình Dương đang tập trung vào công tác phát triển và hỗ trợ hội viên.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Khoẻ - Đẹp 12:14

Đây là năm thứ 3 Nestlé Việt Nam và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam hợp tác nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, thúc đẩy du lịch địa phương.

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Bản lĩnh sống 16:12

Khi sự thay đổi không chỉ đến từ thời cuộc, mà từ chính khát khao học tập có định hướng và dấn thân kỷ luật.

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

Bỗng dưng rồi “trống giong mà cờ không mở”...

12 tháng 2, 2014 | 11:21

(NLĐO)- Ông xã em năm nay 36 tuổi. Chúng em cưới nhau đã 6 năm, có 2 con. Trước đây anh ấy rất khỏe, sinh hoạt vợ chồng bình thường. Tuy không theo quy định nhưng có thể nói là rất điều độ, lúc nào vợ có nhu cầu thì chồng đều đáp ứng tốt.

 

Thế nhưng trước Tết, có mấy người bạn nói rằng năm nay tuổi của anh rất xấu, bị sao La Hầu chiếu mạng nên “không chết cũng bị thương”. Vì vậy ông xã em rất lo lắng. Ngoài việc đi vãng đủ 10 cảnh chùa, anh còn bắt em cúng sao, giải hạn, lập bàn thờ…

Chia sẻ nỗi lo lắng của chồng nên anh ấy bảo gì em cũng làm theo, vậy mà không hiểu sao tình hình chẳng tiến triển. Thú thật là hôm Tết tới giờ, vợ chồng em không gần gũi được vì anh hầu như không có khả năng đáp ứng.

Nếu tình hình “trống giong mà cờ không mở” như vầy cứ kéo dài, em không biết phải xử lý sao đây? Ở tuổi chồng em có ai bị mãn dục nam không? Sao chiếu mạng có liên quan gì đến chuyện chăn gối vợ chồng? Làm cách nào để hóa giải tình trạng của ông xã em hiện nay?

ngocthuy… @yahoo.com

Bạn thân mến,

Dân gian có câu “nam La Hầu, nữ Kế Đô” để nói về vận hạn của mỗi người. Theo đó, nam giới năm nào bị Sao La Hầu chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều rủi ro, bệnh tật; tương tự, phụ nữ mà gặp sao Kế Đô thì cũng không mang lại điều gì tốt đẹp. Có lẽ câu nói ấy cũng là một trãi nghiệm, đúc kết của người đời về những cột mốc của cuộc sống.

Thế nhưng đó chỉ là lời nói truyền miệng trong dân gian, hoàn toàn không có một nghiên cứu khoa học nào chỉ ra sự liên quan của “người phàm” và... tiên giới; càng không thể nói vì bị sao La Hầu chiếu mà bản lĩnh đàn ông bị mất đi! Thú thật là tôi cũng chưa bao giờ nghe ai nói có sự liên quan giữa “sao chiếu mạng” và cái sự mạnh yếu của các đấng mày râu. Trong chuyện này, có thể thấy là mấy anh bạn của ông xã quá nhiều chuyện, vẽ vời nọ kia; còn ông xã của bạn thì lại yếu bóng vía, thiếu tự tin.

 

Này nghen, trước nay ảnh hoạt động bình thường đã 6 năm, không có chuyện lúc mạnh, lúc yếu. Nay bỗng dưng “trống giong mà cờ không mở” rơi đúng thời điểm mấy anh bạn cho rằng năm nay là năm tuổi, năm xấu... cho nên có thể nghĩ ngay đến nguyên nhân chính là đây. Anh xã của bạn đã bị tác động bởi những yếu tố tiêu cực từ bên ngoài vào, đó là những lời nọ kia của bạn bè làm cho lo lắng, sợ hãi, xuống tinh thần, mất động lực làm việc... Tôi tin rằng nếu như anh ấy không biết gì về chuyện “sao La Hầu chiếu mạng” thì có lẽ thằng nhỏ vẫn ngon lành.

Vì vậy, có thể thấy rằng vấn đề của anh xã bạn hiện nay đa phần thuộc về tâm lý. Do lúc nào cũng nơm nớp lo sợ “không chết cũng bị thương” thì làm sao còn tâm trí đâu để vui hưởng hạnh phúc? Mà bạn đã biết rồi đó, cái chuyện vợ chồng nó bị tác động rất dữ của yếu tố tinh thần. Hễ vui vẻ, thoải mái, vợ chồng hòa hợp yêu thương thì “trống giong, cờ mở”; còn buồn bực, chán nản, mỏi mệt thì “trên bảo dưới chẳng thèm nghe”.

Ở tuổi 36 của anh xã bạn, hãy khoan nghĩ đến mãn dục, nhất là khi chuyện đó cách nay chưa lâu vẫn bình thường. Nếu muốn “chữa trị” cần tập trung chữa trị ở khía cạnh tâm lý. Bạn nên lựa lời khuyên anh xã, nếu biết là “năm xui tháng hạn” thì làm việc gì cũng nên cẩn trọng, suy nghĩ, quan sát kỹ càng trước khi quyết định; đi đứng phải nhìn trước ngó sau; để không bệnh tật thì phải bớt rượu chè, cà phê, thuốc lá, năng tập thể dục thể thao...

Cần nhớ rằng năm nay toàn thế giới sẽ có hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người có tuổi 36 giống như tuổi của anh xã bạn, không lẽ người ta “không chết cũng bị thương” hết sao? Mặt khác, bạn nên nhắc cho anh xã nhớ, nếu có sao chiếu mệnh thì mười mấy năm trước khi ở tuổi hai mấy, ảnh đã bị sao La Hầu chiếu rồi mà vẫn... sống khỏe tới giờ. Vậy thì có gì phải lo lắng đến mất ngủ, quên chơi như vậy đâu?

 

Vũ Kim Khôi
Chồng nghiện xem phim sex

Chồng nghiện xem phim sex

Tâm sự 08:15

(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

01:00

(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

08:49

(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

01:00

(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

01:00

(NLĐO)- Thời điểm gặp anh, tôi chưa hề biết anh đã trải qua hai đời vợ. Với người vợ đầu, anh ly hôn cách đây hơn 10 năm, với người vợ hiện tại, họ lấy nhau trên 5 năm.

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

01:00

(NLĐO) - Mới lấy nhau có 2 năm, anh đã thay đổi đến chóng mặt, không còn hiền lành, dễ thương như trước đây.

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

03:01

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bản lĩnh sống 18:13

Không đi lên từ môi trường đào tạo bài bản, không sở hữu nền tảng tốt, Bùi Thị Thu vẫn vượt qua những tháng ngày gian khó để chạm đến thành công

Ra mắt đồng hồ thông minh GPS Garmin vívoactive 6 thế hệ mới

Ra mắt đồng hồ thông minh GPS Garmin vívoactive 6 thế hệ mới

Tiêu dùng thông minh 11:03

Loạt tính năng toàn diện từ thể thao, sức khỏe đến kết nối thông minh, tất cả sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình AMOLED sắc nét.

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Khoẻ - Đẹp 15:11

Á hậu Doanh nhân Đất Việt – Ánh Quyên không chỉ có nhan sắc mặn mà, còn là cái tên gắn liền các bộ sưu tập đậm dấu ấn nghệ thuật của nhà thiết kế Vinh Quang.

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Khoẻ - Đẹp 13:10

Bé gái tuổi vị thành niên bước vào tuổi dậy thì cũng gặp nhiều vấn đề về phụ khoa nhưng khó chia sẻ hoặc không thể chia sẻ với ai.

Vì sao phụ nữ thường bị loãng xương hơn nam giới?

Vì sao phụ nữ thường bị loãng xương hơn nam giới?

Khoẻ - Đẹp 13:06

Loãng xương là bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh. Bệnh diễn tiến âm thầm, có thể gây đau nhức xương khớp, hạn chế vận động.

5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đạt giải cao

5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đạt giải cao

Chuyện của Sao 10:01

Vòng chung kết cuộc thi "Siêu mẫu nhí Toàn năng 2025", 5 mẫu nhí được Vinh Quang Entertainment cố vấn đã xuất sắc giành những giải thưởng cao.

Home Credit trợ lực người tiêu dùng khi nhu cầu tăng cao dịp hè

Home Credit trợ lực người tiêu dùng khi nhu cầu tăng cao dịp hè

Tiêu dùng thông minh 09:59

Chương trình “Ưu đãi hết cỡ - Sống vui hết mình" từ nay đến ngày 8-7 của Home Credit mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm công ty.

Mỗi ánh mắt, một niềm tin

Mỗi ánh mắt, một niềm tin

Khoẻ - Đẹp 21:16

Hệ thống Y khoa VISI (BV Mắt Hoa Lư, BV Mắt Sài Gòn - Đà Lạt và BV Mắt Sông Tiền - Bến Tre) triển khai giai đoạn II chiến dịch "Mắt Sáng – Gìn giữ tinh hoa".

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?