Cứ rạo rực hoài thì chịu sao thấu!

28 Tháng 04, 2014 | 10:48

(NLĐO) - Chúng em cưới nhau được hơn 1 tháng, bà xã em rất đẹp. Chính vì vậy, chỉ cần nghĩ đến cô ấy, nhìn cô ấy, em đã thấy lòng rạo rực muốn yêu.

Đặc biệt, da thịt bà xã em rất thơm nên khi chỉ có hai đứa trong phòng, lúc nào em cũng ham muốn được gần gũi. Xin nói là em chỉ có cảm giác ấy với riêng bà xã chứ không phải với tất cả các cô gái.

Không biết có phải vì cảm xúc quá mạnh nên khi chạm vào nhau là em xung trận luôn, không chờ đợi được thời gian dạo đầu. Điều này có cái dở là bà xã em chưa sẵn sàng nên cô ấy bị đau và hay mắng em “cứ tươm tướp như quân ăn cướp”.

Lúc đầu em nghĩ cô ấy mắng yêu nhưng sau đó em nhận ra hình như cô ấy không hài lòng. Thật sự là em cũng muốn làm cho bà xã vui lòng nhưng vì em có bệnh “ham ăn hốt uống” như vậy nên rất khó. Có cách gì để em “kềm cương” thằng nhỏ hay không? Tại sao “nó” lại hay rạo rực như vậy? Em có bị bệnh gì không hay chỉ là do tâm lý? Năm nay em 26 tuổi, bà xã nhỏ hơn 2 tuổi…

binhchau…@gmail.com

Bạn thân mến,

Nếu nói bạn có bệnh thì đó là bệnh... trên chưa bảo mà dưới đã xách súng công đồn! Bệnh này dẫn đến hậu quả là dễ bị... lạc đạn, tử ẹo trước khi lâm trận.

Tuy nhiên, cũng có thể thông cảm cho bạn vì mới cưới vợ, vợ lại xinh đẹp, đáng yêu nên việc không kềm chế được là khó tránh. Vấn đề bây giờ là phải tập làm chủ cảm xúc, ham muốn; chính xác là làm cách nào để “phân tán tư tưởng”, đừng suốt ngày mơ mộng tới người bạn đời và những chuyện khiến trong lòng thấy rạo rực không yên. Chuyện này coi vậy mà không dễ đâu nghen.

Cứ rạo rực hoài thì chịu sao thấu!

“Khúc dạo đầu” là điều kiện bắt buộc cho mỗi cuộc yêu. Với những cá nhân khác nhau thì thời gian kéo dài của khúc nhạc này cũng không giống nhau nhưng nhất thiết phải có. Đó là tiền đề để cuộc yêu tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn. Với phụ nữ, thì việc này càng cần thiết vì cảm xúc của các chị thường chậm hơn các đấng mày râu; cụ thể là phải có “va chạm” thì mới sinh điện, sinh nhiệt, sinh nước nôi...

Điều bạn cần phải làm là giúp bà xã khởi động. Có thể là những nụ hôn, sự vuốt ve, âu yếm, những câu nói dịu dàng... Tất cả những việc ấy chỉ lấy mất của bạn chừng mươi phút nhưng sẽ có tác dụng rất lớn: Vừa làm cho quan hệ vợ chồng thêm thắm thiết, vừa giúp bà xã “dần nóng lên” để có thể sẵn sàng cho cuộc yêu.

Năm nay bạn 26 tuổi, cái tuổi rất sung sức của sức khỏe tình dục. Bạn lại có tình yêu, sự say mê đối với bà xã nên chuyện rạo rực là bình thường. Tuy nhiên, để hạnh phúc lâu bền, viên mãn, vợ chồng phải hiểu biết, chia sẻ, hi sinh vì nhau chứ đừng ích kỷ, chỉ biết nghĩa đến bản thân mình.

Cứ rạo rực hoài thì chịu sao thấu!

Đời sống tình dục gắn kết vợ chồng. Trong thực tế, một cuộc hôn nhân không hòa hợp về quan hệ tình dục cũng có nguy cơ tan vỡ. Đời sống tình dục không thỏa mãn chiếm một tỉ lệ đáng kể trong số vụ ly hôn. Năm mười bữa, nửa tháng thì không sao chứ nếu năm này qua tháng nọ mà không thỏa mãn thì có khi các chị cũng sẽ mơ tưởng viễn vông, có khi cũng sẽ tơ tưởng chuyện ấy với người khác. Khi đó thì mọi chuyện đã muộn màng.

Tóm lại, nếu biết mình có phần hơi mạnh mẽ thì không nên tưởng tượng hoặc “để ý” bà xã quá sớm. Trước giờ ngủ, có thể xem tivi, đọc báo, nói chuyện này kia với bà xã; thậm chí có thể thả bộ để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa tránh để đầu óc suy nghĩ lung tung.

Các nhà chuyên môn cũng khuyên rằng tắm nước lạnh trước khi ngủ chừng 1 giờ cũng có tác dụng làm “nguội bớt” cảm xúc ham muốn, làm dịu bớt cái sự rạo rực trong lòng.

Mới cưới vợ thì nhiều anh cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự; lâu dài ngày tháng thì lửa củi sẽ nguội dần chớ cứ rạo rực hoài thì chịu sao thấu!

Vũ Kim Khôi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).