Hả hê khi cướp chồng người

30 Tháng 09, 2016 | 09:14

(NLĐO)- Tôi xin lỗi, có những chị ‘lên gường’ với bộ quần áo nhàu nát, cũ kỹ khai mùi nước tiểu của con trẻ thì hỡi ôi, chồng chị không chán mới lạ.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đọc bài "Chết điếng khi thấy clip sex của chồng với người tình" đăng trên Trang Phụ nữ ngày 28-9, tôi thật là nực cười cho người phụ nữ ấy. Tôi rất ghét kiểu sống đức hạnh, kể khổ để khi mất chồng rồi mới lên báo đá xéo.

Tại sao các chị lại không biết cảm ơn chúng tôi, chính chúng tôi, những người đem hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui cho các đức ông chồng của các chị. Vậy mà chúng tôi lại mang tiếng là kẻ đi cướp chồng người khác, thật buồn cười!

Không có lửa làm sao có khói. Nếu chồng của các chị có người vợ xinh đẹp, biết chiều chuộng, và hiểu ý chồng thì liệu các ông ấy có dám ra ngoài để ‘tòn teng’ hay không? Tôi dám cá rằng anh ấy luôn trong tâm thế nơm nớp lo sợ vợ của mình sẽ bị thằng đàn ông khác cưỡm mất thì đúng hơn.

Chúng tôi rất sòng phẳng trong việc yêu, cứ thích thì đến với nhau, chúng tôi biết các anh thích gì, cần gì chứ không như các chị.

Hãy đặt địa vị các chị là anh ấy, mỗi ngày đi làm về, người mệt nhoài, mà nhìn thấy những khuôn mặt nhăn nhó, khó ưa của các anh, nhà cửa thì bề bộn, con cái lôi thôi… thì liệu các chị sẽ thấy thế nào, có hạnh phúc, viên mãn hay chỉ thấy một bầu trời xám ngắt…

Là phụ nữ, hãy nên tự chủ về tài chính. Dẹp ngay cái suy nghĩ đàn ông là trụ cột gia đình, đàn ông là cái máy kiếm tiền. Còn các chị, chỉ biết đẻ và ngửa tay xin tiền chăng? Đến tôi, khi thấy bộ dạng đó của các chị, tôi còn ngán ngẩm huống chi là các anh.

các chị cũng đừng nghĩ rằng có chồng rồi, anh ấy sẽ thuộc về mình mãi mãi, nói sao cũng được, mặc sao cũng xong. Các chị nên nhớ, đàn ông họ yêu bằng mắt. Ngay cả lúc lên gường, các chị cũng phải đẹp, đẹp trong từng cử chỉ, lời nói… Tôi xin lỗi, có những chị ‘lên gường’ với bộ quần áo nhàu nát, cũ kỹ khai mùi nước tiểu của con trẻ thì hỡi ôi, chồng chị không chán mới là lạ.

Đừng lấy đức hạnh ra để làm thước đo cho hạnh phúc, các chị cũng đừng nghĩ rằng như thế là hy sinh là đánh đổi, để nhận được từ các ông chồng sự thương cảm, đoái hoài…

Tôi xin thưa là không hề có chuyện đó, hạnh phúc là cái mà cả hai cùng muốn hướng tới, cùng vun vén chứ không từ một phía. Vậy nên đừng nghĩ cái gì của mình là của mình là quan niệm hoàn toàn sai lầm, các bạn sẽ mất chồng từ trong trứng nước.

Các chị đừng làm xấu mặt chồng trong bộ quần áo nhàu nát, đầu bù tóc rối, mở miệng là tiền. Vậy thay vì luôn miệng ca cẩm, đòi hỏi thì các chị cũng nên tự chủ về tài chính, phải biết làm đẹp từ tâm hôn đến hình thức. Phải đẹp mọi lúc, ngay ở nhà các chị cũng phải biết làm đẹp, chứ không phải ra đường các chị mới tô son trét phấn…

Vậy nhé, các chị muốn giữ được chồng, thay vì cứ ngồi ủ dột, ca cẩm thì hãy làm ơn thương lấy bản thân mình một chút. Lúc yêu như thế nào, thì khi cưới về cũng phải như vậy, luôn gợi cảm, hấp dẫn và làm tròn vai của người mẹ, người vợ trong gia đình… Thử hỏi các chị có đi đâu, anh ấy cũng cố mà xách giày chạy theo, vì sợ thằng đàn ông khác nó cưỡm mất. Trường hợp các chị đã tuyệt vời thế cơ, mà chồng vẫn ra ngoài lăng nhăng, thì cái loại đàn ông đó thuộc loại bỏ đi, tiễn lên đường ngay các chị ạ!.

Ngọc Trâm

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).