Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao giải tại Chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao giải tại Chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 13:08

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh, khép lại hành trình tìm kiếm những giọng ca mới đầy ấn tượng.

Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Món ngon 18:14

Bánh tráng không nhúng nước và sốt muối Tây Ninh của Tân Nhiên đang được trưng bày tại Mỹ ở Triển lãm Thương mại Nhãn hiệu riêng

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth

Điểm đến 08:44

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth (quá cảnh tại Đài Bắc). Dự kiến tăng khai thác đường bay này lên 5 chuyến mỗi tuần từ ngày 18-11.

Nestlé Việt Nam tặng phòng máy tính giúp học sinh tiếp cận công nghệ

Nestlé Việt Nam tặng phòng máy tính giúp học sinh tiếp cận công nghệ

Tiêu dùng thông minh 21:56

Nestlé Việt Nam khởi động Chương trình Giáo dục dinh dưỡng hợp lý, tang cường vận động và lối sống tích cực dành cho học sinh tiểu học năm học 2025–2026.

DSLR Đà Nẵng – Đại lý chính hãng Canon, lựa chọn tin cậy của người yêu nhiếp ảnh

DSLR Đà Nẵng – Đại lý chính hãng Canon, lựa chọn tin cậy của người yêu nhiếp ảnh

Tiêu dùng thông minh 20:40

DSLR Đà Nẵng tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Canon Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm máy ảnh, ống kính và phụ kiện Canon chính hãng 100%.

Giải pháp bảo vệ trẻ em trước phế cầu khuẩn

Giải pháp bảo vệ trẻ em trước phế cầu khuẩn

Khoẻ - Đẹp 19:56

Chuyên gia nhấn mạnh phòng ngừa chủ động là chiến lược trọng tâm, phù hợp định hướng “chữa bệnh sang phòng bệnh” của ngành y tế.

Giới thiệu chuỗi Talkshow "Nước Đức, người trẻ và di sản”

Giới thiệu chuỗi Talkshow "Nước Đức, người trẻ và di sản”

Điểm đến 14:53

Trong dòng chảy toàn cầu hóa ngày nay, hiểu người khác cũng là một cách để hiểu chính mình.

Ba “ông lớn” kiến trúc toàn cầu góp mặt tại cuộc thi thiết kế Nhà ga hành khách

Ba “ông lớn” kiến trúc toàn cầu góp mặt tại cuộc thi thiết kế Nhà ga hành khách

Điểm đến 12:44

Cuộc thi tuyển Thiết kế kiến trúc Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Gia Bình do Masterise Group tổ chức

Đêm hội ẩm thực chay vận động chăm lo Tết cho người nghèo

Đêm hội ẩm thực chay vận động chăm lo Tết cho người nghèo

Món ngon 12:39

“Đêm hội Ẩm thực chay – Chung tay vì người nghèo năm 2025” do Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Nhuận, TP HCM tổ chức.

Tổng giám đốc ESUHAI Group Lê Long Sơn ra mắt MV “Ơn thầy”

Tổng giám đốc ESUHAI Group Lê Long Sơn ra mắt MV “Ơn thầy”

Bản lĩnh sống 12:38

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổng Giám đốc ESUHAI Group - ông Lê Long Sơn - ra mắt MV “Ơn thầy”, ca khúc nổi bật trong album đầu tay "Trường đời".

Điều trị khúc xạ mắt ngày càng an toàn, hiệu quả

Điều trị khúc xạ mắt ngày càng an toàn, hiệu quả

Khoẻ - Đẹp 22:19

Rất nhiều người, đặc biệt người trẻ, muốn phẫu thuật để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, tìm lại sự tự tin.

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Chuyện của Sao 22:00

Tiến sĩ – nghệ sĩ - Nhà sản xuất Phi Thanh Vân mới đây gây sự chú ý khi khoe loạt hình ảnh rạng rỡ của bé Kim Sơn Ca.

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Khoẻ - Đẹp 21:15

Với gần hai thập kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Lộc Thọ đang khẳng định vị thế tiên phong của ngành ong mật Việt Nam.

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

Điểm đến 20:33

Ngày hội Nhân vật Biểu tượng và Bản quyền Việt – Hàn 2025 do KOCCA Việt Nam tổ chức khai mạc tại WTC EXPO, mở đầu ba ngày trải nghiệm và kết nối sáng tạo.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Tiêu dùng thông minh 20:14

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa nhận danh hiệu "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025".

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Điểm đến 20:13

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Đức là điểm đến học tập và làm việc.

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khoẻ - Đẹp 09:04

Bệnh viện Da liễu Trung ương khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An, và kêu gọi ủng hộ Trung tâm y tế khu vực Nam Trà My khắc phục hậu quả bão lũ.

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Bản lĩnh sống 13:56

Dự án "Black PR Universe – PR Đen: Vẻ đẹp của Bóng Tối", giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, kỹ năng và giá trị nhân văn.

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Điểm đến 10:14

BTC chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" chính thức công bố mùa giải lần thứ 8 năm 2025 tại Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP HCM.

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Khoẻ - Đẹp 10:09

Trong thế giới của quý ông tinh tế, có một "bản giao hưởng" của giác quan, đó là trải nghiệm may đo bespoke tại gia của Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service.

"Yêu sao để không ngu" của cô gái đa tài

13 tháng 10, 2016 | 11:19

Huyền Trang cho rằng, cả phụ nữ và đàn ông đều không hiểu được nhau vì quá nhiều khác biệt.

Trịnh Huyền Trang (hay Huyền Trang Bất Hối) là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng mạng. Cô từng là người mẫu, diễn viên tự do và hiện sở hữu một cửa hàng áo dài mang tên mình. Huyền Trang cũng được biết đến nhiều qua các cuốn sách, bài viết về tình yêu, hạnh phúc thực tế và sâu sắc. Mới đây, Huyền Trang Bất Hối đã chia sẻ lời khuyên "Yêu sao để không ngu" đánh trúng tâm lý của nhiều chị em.

Đầu tiên, Huyền Trang cho rằng, khi nghe đàn ông nói, bạn "phải nghe cho hết, đừng nghe nửa vời". "Nếu họ nói 'anh yêu em' đừng vội tin mà phải đợi thời gian sẽ nối tiếp câu sau chính là 'nhưng anh cũng yêu cô ấy'". Cô "bóc mẽ" bản chất đàn ông: "Nếu đàn ông nói 'Anh mệt', đừng vội lao vào quan tâm mà phải hiểu ngụ ý ở phía sau 'Vì anh dồn hết tâm tư vào một người khác rồi'. Nếu đàn ông nói 'Đừng đợi anh', đừng tưởng bở rằng họ đang lo lắng cho bạn mà phải hiểu vế sau chính là 'Vì anh sẽ không trở về'".

Cô có một bí quyết, khi lựa chọn người đàn ông để bắt đầu một mối quan hệ, điều quan trọng không phải là anh ta là ai, ở đâu và làm gì, quan trọng nhất chính là khi ở bên cạnh anh ta, bạn có cảm giác bình yên hay không. Theo Huyền Trang: "Nếu yêu phải một người ham chơi, tuyệt đối đừng đêm ngày chờ đợi, đừng cho rằng bản thân chờ đợi chính là một sự hy sinh khiến họ cảm động". Khi chúng ta chờ đợi quá lâu, điều đó sẽ sinh ra cảm giác quen thuộc và nhàm chán, khiến mọi việc trở thành lẽ dĩ nhiên, vì thế, họ bắt đầu không trân trọng tất cả. Huyền Trang khuyên chị em nên "lên giường đắp chăn ngủ ngon, vì đàn ông chính là thế, bạn càng để tâm, họ càng hời hợt, nếu bạn vô tâm, họ sẽ để tâm".


			Huyền Trang từng thử sức với vai trò người mẫu, diễn viên tự do. Hiện tại, công việc chính của cô là thiết kế áo dài.

Huyền Trang từng thử sức với vai trò người mẫu, diễn viên tự do. Hiện tại, công việc chính của cô là thiết kế áo dài.

Đứng trước một người đàn ông phản bội, khi các cô gái còn băn khoăn không biết có nên tha thứ cho họ hay không, Huyền Trang chỉ suy nghĩ đơn giản: "Có ăn chung được một bát cơm với người lạ hay không, có dám dùng chung chồng, mặc chung quần hay không". Huyền Trang chân thành khuyên phụ nữ: "Hãy yêu một cách thông minh và đừng sợ mỗi lần thất bại. Tôi từng nói rồi, trên con đường bước tới hạnh phúc, bạn sẽ vấp phải dăm ba thằng khốn nạn, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ niềm vui".

Nói về "người yêu cũ của người yêu mới", Huyền Trang giãi bày, khi gặp họ, cô tuyệt đối không được tỏ ra bối rối hay ghét bỏ, "tuyệt đối phải luôn cười, nụ cười là thứ vũ khí tốt nhất cho tình huống ấy". Bởi với Huyền Trang, "bạn rực rỡ bao nhiêu, bạn càng nâng cao giá trị bản thân bấy nhiêu". Trong khi đó, sự bối rối là biểu hiện sợ hãi, còn sự ghét bỏ chỉ chứng minh việc bạn đang lo lắng trước quá khứ đã qua.

Châm ngôn thứ 7 của Huyền Trang liên quan đến chuyện nhan sắc. Cô chia sẻ, cô chưa bao giờ nghĩ rằng nhan sắc có thể giữ chân đàn ông hoặc níu kéo một cuộc tình. Vì thế, khi người đàn ông muốn rời bỏ bạn để đến bên người khác, Huyền Trang khuyên bạn tuyệt đối không giữ lại: "Vì nếu họ muốn đi, níu kéo cũng là vô ích, vì đời này chỉ muốn giữ chân tình, mà đến chân tình hay chân thành cũng đều có chân thì đừng giữ lại một phế vật".

Huyền Trang cũng đề cập đến nước mắt của phụ nữ. Với cô, nó chỉ có giá trị khi người đàn ông còn tình cảm, tuyệt đối vô nghĩa nếu như họ đã hết yêu. "Vậy nên khoảnh khắc ly biệt, tuyệt đối không được rơi nước mắt, vì nếu họ thật tâm yêu bạn, họ sẽ không để bạn khóc".


			Huyền Trang Bất Hối còn là tác giả của nhiều cuốn sách như Cốt cách phụ nữ, Phụ nữ vạn người mê...

Huyền Trang Bất Hối còn là tác giả của nhiều cuốn sách như 'Cốt cách phụ nữ', 'Phụ nữ vạn người mê'...

Cô gái trẻ nhận định: "Tình cảm không khác một ván bài, nếu bạn găp phải những quân bài xấu, đừng vì sợ hãi mà đầu hàng. Nếu bạn gặp phải người đàn ông tồi, đừng vì thế mà từ bỏ, nếu họ muốn chơi, hãy chơi với họ đến cùng. Hãy để họ thấy sự dịu dàng mà tàn nhẫn nơi bạn, hãy khiến họ chết trong mật ngọt mà không biết gì".

Không giống như nhiều cô gái khác, Huyền Trang khá mạnh mẽ và quyết liệt ngay cả trong chuyện yêu đương. Cô cho rằng, cuộc đời vốn không bao giờ bằng phẳng, vì vậy, nếu bạn muốn tồn tại trên đời, bạn phải học cách tàn nhẫn. "Bạn có thể tin tưởng vào nhân cách người bạn yêu nhưng không thể đảm bảo nhân cách của tất cả mọi người trên đời. Người đàn ông của bạn có thể chỉ ôm bạn, nhưng rất nhiều người muốn đưa tay ôm anh ấy". Vậy nên, cô không khuyến khích việc nhún nhường và "tỏ ra thanh cao", bởi "bạn không tàn nhẫn thì không tồn tại được", trong lúc "đợi người đàn ông của bạn hành động thì bản thân cũng phải biết dự phòng". Huyền Trang còn thẳng thắn chỉ ra bản chất dối trá của đàn ông, khi anh ấy nói "Anh với cô ấy không có quan hệ gì", điều đó đồng nghĩa với "Anh và cô ấy có quan hệ như em nghĩ đấy".

Cô gái cá tính cũng khuyên đàn ông, "khi phụ nữ hỏi thì nhất định họ đã có câu trả lời, vậy nên hãy thành thật, tuyệt đối đừng nói dối", sự dối trá sẽ khiến tội trạng của bạn nặng hơn gấp nhiều lần, "thành thật được thứ tha còn hơn lừa dối để chia xa". Với những người yêu nhau, Huyền Trang cho rằng không nên hứa hẹn, "hứa càng nhiều làm chẳng được bao nhiêu, đi được bao nhiêu cứ đi, được ngày nào hay ngày đấy, hứa đi xa mà đi tới ngã ba thì anh một đằng em một nẻo, lo được ngày nào hay ngày ấy, vì đâu có ai bên ai được một đời".

Cô nàng nhấn mạnh: "Phụ nữ rất giỏi nhận ra sự bất thường của đàn ông, khi bạn sai lầm, bạn cố tỏ ra bình thản bao nhiêu thì là bấy nhiêu sự bất thường như thế. Phụ nữ giỏi nhận ra thay đổi trong một mối quan hệ, nên 'ăn vụng biết chùi mép' đến đâu vẫn cứ bị phát hiện, chỉ là sớm hay muộn".


			Lời khuyên Yêu sao để không ngu của Huyền Trang Bất Hối nhận được hơn 12.000 lượt thích, hơn 8.000 lượt chia sẻ chỉ trong chưa đầy một ngày sau khi đăng tải.

Lời khuyên 'Yêu sao để không ngu' của Huyền Trang Bất Hối nhận được hơn 12.000 lượt thích, hơn 8.000 lượt chia sẻ chỉ trong chưa đầy một ngày sau khi đăng tải.

Ngoài ra, Huyền Trang không quên nhắc nhở chúng ta biết yêu lấy chính mình. Bởi bạn không thể mong ai đó để tâm đến bạn trong khi chính bạn còn lãng quên bản thân. Với cô, "phụ nữ không khác đóa hoa, rực rỡ khi gặp người biết thưởng thức, còn hoa cũng chỉ là hoa khi gặp người mù".

Cô gái trẻ chỉ ra bản chất muôn đời của đàn ông, đó là không thích sự ràng buộc: "Đàn ông thích phụ nữ không quá quan tâm, thích những cái nắm tay hời hợt mà vẫn nồng ấm, thích yêu sao mà không trói buộc. Còn phụ nữ thì không việc gì phải sống theo ý họ muốn, vì một người yêu bạn, họ sẽ yêu bạn theo cách bạn mong cầu".

Huyền Trang cũng chỉ ra điểm yếu của phái đẹp, đó là quá an toàn: "Đàn ông thèm mới lạ, phụ nữ sợ quen thuộc. Hãy sửa bỏ khuyết điểm của chính mình, vì ngay cả thói quen như món ăn hay sở thích cố hữu còn có thể thay đổi chứ đừng nói đàn ông". Cuối cùng, cô kết luận: "Phụ nữ luôn mong được làm người cuối cùng của đàn ông còn đàn ông lại cứ mong được làm người đầu tiên của phụ nữ". Nhưng cả phụ nữ và đàn ông đều không hiểu nhau. "Phụ nữ thì quá cả tin còn đàn ông lại quá dễ dãi. Nên đừng mong làm người đầu tiên hay người cuối cùng, là người ở hiện tại đã là tốt rồi".

Theo Hà Thu (Ngoisao)
Chồng nghiện xem phim sex

Chồng nghiện xem phim sex

Tâm sự 08:15

(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

01:00

(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

08:49

(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

01:00

(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

01:00

(NLĐO)- Thời điểm gặp anh, tôi chưa hề biết anh đã trải qua hai đời vợ. Với người vợ đầu, anh ly hôn cách đây hơn 10 năm, với người vợ hiện tại, họ lấy nhau trên 5 năm.

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

01:00

(NLĐO) - Mới lấy nhau có 2 năm, anh đã thay đổi đến chóng mặt, không còn hiền lành, dễ thương như trước đây.

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

03:01

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao giải tại Chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao giải tại Chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 13:08

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh, khép lại hành trình tìm kiếm những giọng ca mới đầy ấn tượng.

Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Món ngon 18:14

Bánh tráng không nhúng nước và sốt muối Tây Ninh của Tân Nhiên đang được trưng bày tại Mỹ ở Triển lãm Thương mại Nhãn hiệu riêng

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth

Điểm đến 08:44

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth (quá cảnh tại Đài Bắc). Dự kiến tăng khai thác đường bay này lên 5 chuyến mỗi tuần từ ngày 18-11.

Nestlé Việt Nam tặng phòng máy tính giúp học sinh tiếp cận công nghệ

Nestlé Việt Nam tặng phòng máy tính giúp học sinh tiếp cận công nghệ

Tiêu dùng thông minh 21:56

Nestlé Việt Nam khởi động Chương trình Giáo dục dinh dưỡng hợp lý, tang cường vận động và lối sống tích cực dành cho học sinh tiểu học năm học 2025–2026.

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao giải tại Chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao giải tại Chung kết Ngôi Sao Nhạc Việt 2025

Chuyện của Sao 13:08

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh, khép lại hành trình tìm kiếm những giọng ca mới đầy ấn tượng.

Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Hai món ngon của Tân Nhiên được chọn trưng bày tại triển lãm lớn ở Mỹ

Món ngon 18:14

Bánh tráng không nhúng nước và sốt muối Tây Ninh của Tân Nhiên đang được trưng bày tại Mỹ ở Triển lãm Thương mại Nhãn hiệu riêng

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth

Điểm đến 08:44

EVA Air mở đường bay mới Việt Nam - Dallas–Fort Worth (quá cảnh tại Đài Bắc). Dự kiến tăng khai thác đường bay này lên 5 chuyến mỗi tuần từ ngày 18-11.

Nestlé Việt Nam tặng phòng máy tính giúp học sinh tiếp cận công nghệ

Nestlé Việt Nam tặng phòng máy tính giúp học sinh tiếp cận công nghệ

Tiêu dùng thông minh 21:56

Nestlé Việt Nam khởi động Chương trình Giáo dục dinh dưỡng hợp lý, tang cường vận động và lối sống tích cực dành cho học sinh tiểu học năm học 2025–2026.

DSLR Đà Nẵng – Đại lý chính hãng Canon, lựa chọn tin cậy của người yêu nhiếp ảnh

DSLR Đà Nẵng – Đại lý chính hãng Canon, lựa chọn tin cậy của người yêu nhiếp ảnh

Tiêu dùng thông minh 20:40

DSLR Đà Nẵng tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Canon Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm máy ảnh, ống kính và phụ kiện Canon chính hãng 100%.

Giải pháp bảo vệ trẻ em trước phế cầu khuẩn

Giải pháp bảo vệ trẻ em trước phế cầu khuẩn

Khoẻ - Đẹp 19:56

Chuyên gia nhấn mạnh phòng ngừa chủ động là chiến lược trọng tâm, phù hợp định hướng “chữa bệnh sang phòng bệnh” của ngành y tế.

Giới thiệu chuỗi Talkshow "Nước Đức, người trẻ và di sản”

Giới thiệu chuỗi Talkshow "Nước Đức, người trẻ và di sản”

Điểm đến 14:53

Trong dòng chảy toàn cầu hóa ngày nay, hiểu người khác cũng là một cách để hiểu chính mình.

Ba “ông lớn” kiến trúc toàn cầu góp mặt tại cuộc thi thiết kế Nhà ga hành khách

Ba “ông lớn” kiến trúc toàn cầu góp mặt tại cuộc thi thiết kế Nhà ga hành khách

Điểm đến 12:44

Cuộc thi tuyển Thiết kế kiến trúc Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Gia Bình do Masterise Group tổ chức

Đêm hội ẩm thực chay vận động chăm lo Tết cho người nghèo

Đêm hội ẩm thực chay vận động chăm lo Tết cho người nghèo

Món ngon 12:39

“Đêm hội Ẩm thực chay – Chung tay vì người nghèo năm 2025” do Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Nhuận, TP HCM tổ chức.

Tổng giám đốc ESUHAI Group Lê Long Sơn ra mắt MV “Ơn thầy”

Tổng giám đốc ESUHAI Group Lê Long Sơn ra mắt MV “Ơn thầy”

Bản lĩnh sống 12:38

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổng Giám đốc ESUHAI Group - ông Lê Long Sơn - ra mắt MV “Ơn thầy”, ca khúc nổi bật trong album đầu tay "Trường đời".

Điều trị khúc xạ mắt ngày càng an toàn, hiệu quả

Điều trị khúc xạ mắt ngày càng an toàn, hiệu quả

Khoẻ - Đẹp 22:19

Rất nhiều người, đặc biệt người trẻ, muốn phẫu thuật để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, tìm lại sự tự tin.

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Chuyện của Sao 22:00

Tiến sĩ – nghệ sĩ - Nhà sản xuất Phi Thanh Vân mới đây gây sự chú ý khi khoe loạt hình ảnh rạng rỡ của bé Kim Sơn Ca.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.