Bánh mỳ và mật ong

27 Tháng 03, 2006 | 11:09

Bao một lớp cá lên bánh mì, lăn qua vừng rồi rán vàng, vớt ra để ráo dầu. Đun dầu hào, cho chút bột năng hoà tan và mật ong vào để làm nước dùng.

Nguyên liệu 5 miếng bánh mì sanwich 200g cá thác lác 1 thìa cà phê nước mắm 1 thìa cà phê tiêu 2 thìa súp vừng 1 thìa súp mật ong
1 thìa cà phê tỏi xay 1 thìa cà phê hành xay 1 thìa dầu hào, 1 ít bột năng, 1 thìa súp dầu ăn. Thực hiện Cắt bánh mì thành từng miếng hình chữ nhật 3 - 10cm, trộn cá thác lác với bột nêm, hành, tỏi xay, tiêu, nước mắm.

Bao một lớp cá lên bánh mì, lăn qua vừng rồi rán vàng, vớt ra để ráo dầu. Đun dầu hào, cho chút bột năng hoà tan và mật ong vào để làm nước dùng.

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).