NGUYÊN LIỆU
Thịt bò: 200g
Củ kiệu: 100g
Gừng ngâm chua: 50g
Đầu hành: 50g
Ớt sừng: 1/2 trái
Tương ớt: 1 muỗng xúp
Dầu ăn: 1 muỗng xúp
Nước tương: 1muỗng xúp
Đường: 1 muỗng cà phê
Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
Cách chế biến
1. Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ. 2. Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu. 3. Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng. 4. Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.
Bò nướng củ kiệu Nguyên liệu
1. Cắt thịt bò 2. Ướp thịt
3. Cuốn thịt với củ kiệu, gừng, đầu hành 4. Nướng thịt