3 – 4 lát cá chay (mua sẵn ngoài chợ)
1-2 tép hành lá (or dùng leak nê’u hong ăn hành)
Ớt khô
Cở 2-3 tbsp xì dầu and ½ viên chao trắng.
Đường + bột nêm chay
Chút dầu ăn
Cách Làm:
Phi leak or đầu hành với dầu cho thật thơm, sau đó cho cá vào, lật qua lại cho cá thấm hành thơm. Sau đó cho xì dầu and ½ viên chao tán nhiễn vào, add đường (cỡ 2tbsps) + ớt + tiêụ Mix nhẹ Tay cho cá thấm gia vị, bắc lên kho với lửa vừa, nhớ trở mặt cá thường xuyên chút để cá thấm đều. Kho cỡ 5-7 mins, sau đó vặn lửa lớn hơn chút để kho lẹ lẹ cho cá kẹo lại gia vị, nhớ nếm và gia giảm gia vị cho cá vừa ăn nha.
Chúc các bạn thành công !!!