Dưa lưới nước cốt dừa

10 Tháng 03, 2006 | 16:41

Dưa cắt khoanh, gọt bỏ khoét ruột, cắt miếng vừa ăn, xếp lên đĩa chế nước đường và cốt dừa lên. Món này được ăn lạnh mới ngon.

Nguyên liệu 1 trái dưa lưới khoảng 2kg 100g đường cát 200g dừa nạo
Thực hiện Rửa bên ngoài trái dưa cho sạch, đem ướp lạnh. Vắt dừa lấy 1/2 chén nước cốt (không thêm nước). Cho thêm nước vắt 1 chén dão. Nấu đường với nước dão cho tan, chế nước cốt vào bắc xuống. Dưa cắt khoanh, gọt bỏ khoét ruột, cắt miếng vừa ăn, xếp lên đĩa chế nước đường và cốt dừa lên. Món này được ăn lạnh mới ngon.  
channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).