Kem ramen độc đáo mới xuất hiện ở New York

17 Tháng 10, 2016 | 08:50

Những sợi "mì" màu xanh trong suốt phủ trên đá bào và các món ăn kèm khiến thực khách bối rối, không biết gọi đây là kem hay ramen.

Kem ramen độc đáo mới xuất hiện ở New York

Điều thú vị là món kem ramen này không hề có kem, và cũng chẳng có ramen, nhưng vẻ hấp dẫn của món ăn sẽ khiến ai cũng phải tò mò. Đây là món ăn độc đáo của cửa hiệu bán đồ tráng miệng The Dessert Kitchen ở thành phố New York, Mỹ. Ảnh: Theresa S/Yelp.

Kem ramen độc đáo mới xuất hiện ở New York

Món “kem” được làm từ đá bào phủ sữa đặc không đường. Còn “ramen” thực chất là kanten, một loại mì thạch truyền thống của Nhật Bản được làm từ tảo biển. Mì trong suốt, trông giống như thạch. Ảnh: Eatmenyc/ Instagram.

Kem ramen độc đáo mới xuất hiện ở New York

Những sợi mì màu xanh trong suốt được đựng trong một bát đá bào, với bánh mochi, dưa vàng, xoài, phủ bên trên là lớp sữa cùng với sirô đào trắng. Mì được đựng trong bát và ăn bằng đũa như ramen thật. Dự kiến món tráng miệng độc đáo này sẽ sớm trở thành một xu hướng mới của giới trẻ.

Theo Thúy Nguyễn (Zing)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).