Mực nhồi xôi

02 Tháng 10, 2007 | 11:04

Xôi trộn nấm hương, nhồi thân mực chiên giòn, ăn nóng. Món này ngon, vị lạ lại chế biến đơn giản.

Nguyên liệu: (2 phần ăn): Mực ống: 2 con, xôi: 1/2 chén, ớt chuông xanh, đỏ, vàng: 30 g, nấm đông cô: 3 cái, bột nêm: 1/2 muỗng cà phê. Cách làm: Mực làm sạch, ớt chuông cắt hạt lựu, nấm đông cô thái sợi. Trộn đều ớt, nấm vào xôi cùng bột nêm.
Nhồi xôi đã trộn vào thân mực. Hấp chín mực, rồi chiên vàng. Cắt mực thành khoanh, trang trí ra đĩa.

Mực nhồi xôi ăn với tương ớt.

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).