Nguyên liệu
1kg sườn non
2 thìa súp sa tế
1 thìa súp sả xay
1 thìa cà phê bột nêm
1 thìa cà phê đường
20 quả đậu bắp
2 thìa súp dầu ăn
Thực hiện
Rửa sạch sườn non, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn. Ướp sườn với sa tế, sả xay, bột nêm, dầu ăn, để khoảng 30' cho sườn ngấm đều gia vị.
Quạt than thật hồng, đặt miếng đá lên bếp. Đá nóng cho sườn non lên, nướng vàng đều hai mặt. Nhúng đậu bắp vào nước ướp sườn, tiếp tục cho lên đá nướng cùng với sườn.
Thưởng thức
Món này dùng nóng với nước tương và sa tế rất ngon.