Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào trong đêm nhạc “Healing Night”

24 Tháng 12, 2019 | 12:16

Tham gia đêm nhạc “Healing Night”, ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc được yêu mến khi trình diễn ca khúc cùng với dàn nhạc giao hưởng trên một sân khấu lớn hoàng tráng.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào trong đêm nhạc “Healing Night” - Ảnh 1.

Sunny Đan Ngọc tự tin khi hát chung với ca đoàn và dàn nhạc giao hưởng.

Với chủ đề "Healing Night" đêm nhạc mang một ý nghĩa xã hội cao cả. Chương trình nhằm quyên góp tiền, vật chất ủng hộ cho các trẻ em không may bị nhiễm HIV và mồ côi ba, mẹ… Những hoàn cảnh kém may mắn này sẽ được ban tổ chức chương trình trực tiếp đến thăm và trao quà ngay sau khi chương trình kết thúc.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào trong đêm nhạc “Healing Night” - Ảnh 2.

Là khách mời trong sự kiện, ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc được dàn dựng hát chung với dàn nhạc giao hưởng và tiết mục của đồng ca đoàn tạo nên một không gian Giáng sinh vô cùng ấm áp và ý nghĩa mang tình yêu thương, sưởi ấm trái tim bé bỏng của các em.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào trong đêm nhạc “Healing Night” - Ảnh 3.

Mẹ nữ ca sĩ là người luôn động viên và đồng hành với Sunny Đan Ngọc trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Trong bộ váy giả vestons đỏ thanh lịch, tiết mục trình diễn của ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc được khán giả yêu mến đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào trong đêm nhạc “Healing Night” - Ảnh 4.

Sau khi ra mắt MV đầu tay chủ đề "Còn tuổi nào cho em" ca sĩ Sunny Đan Ngọc đánh dấu bước ngoặc mới trên con đường nghệ thuật của mình bằng một dự án âm nhạc đầy ấn tượng. Trong sự kiện ra mắt MV mới, Sunny Đan Ngọc đã khẳng định sự trưởng thành và chửng chạc của mình theo thời gian bằng niềm đam mê. Giọng hát truyền cảm, dịu dàng và nét thơ ngây hồn nhiên của nữ ca sĩ vừa bước qua tuổi 19 đã thực sự tạo nên một nét mới đi vào lòng khán giả mộ điệu nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào trong đêm nhạc “Healing Night” - Ảnh 5.
Ca sĩ Sunny Đan Ngọc ngọt ngào trong đêm nhạc “Healing Night” - Ảnh 6.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc sưởi ấm trái tim các bé mồ côi bằng hình ảnh ấm áp, thân thiện trong không gian Giáng sinh.

Hiện tại Sunny Đan Ngọc là sinh viên của Trường Đại học Hồng Bàng và Khoa Thanh nhạc, Nhạc viện TP HCM. Mặc dù đam mê âm nhạc, nhưng một bác sĩ ngành Răng hàm mặt tương lai là định hướng của gia đình và Sunny Đan Ngọc hướng đến.

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).