Chung Ỷ Liên: Đăng quang "Ngai vàng điện ảnh 2017"

03 Tháng 01, 2018 | 15:36

Với diễn xuất độc đáo, thí sinh Chung Ỷ Liên, đến từ TP HCM, đã chinh phục được khán giả, hội đồng giám khảo và đăng quang Ngai vàng Nữ hoàng điện ảnh 2017.

Con đường nghệ thuật và nghiệp điện ảnh của Chung Ỷ Liên (tên thật Trương Loan) khá thú vị. Là con gái út trong 1 gia đình cha mẹ làm kinh doanh nhưng từ nhỏ, Ỷ Liên đã mơ ước theo đuổi con đường nghệ thuật, mong muốn trở thành một diễn viên, người của công chúng.

Chung Ỷ Liên: Đăng quang Ngai vàng điện ảnh 2017 - Ảnh 1.

Cha mẹ Ỷ Liên phản đối quyết liệt bởi theo họ, diễn viên, nghệ sĩ là nghề không ổn định, chỉ có nghiệp kinh doanh mà gia đình đã "dọn sẵn" cho cô thì tương lai mới tốt đẹp. Tuy vẫn quyết tâm nuôi đam mê nhưng để cha mẹ vui, Chung Ỷ Liên vẫn học kinh doanh theo con đường của gia đình và cô đang là một doanh nhân thành đạt.

Chung Ỷ Liên: Đăng quang Ngai vàng điện ảnh 2017 - Ảnh 2.

Trong một dịp tình cờ, tham dự sự kiện do đạo diễn Thanh Quỳnh tổ chức, cô đã lọt vào mắt của đạo diễn và được khuyến khích đăng ký tham gia cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017. Đêm chung kết, Ỷ Liên đã hóa thân thành Bạch Xà trong vở kịch "Thanh Xà – Bạch Xà". Diễn xuất của cô đã chinh phục được hội đồng giám khảo và đông đảo khán giả để cuối cùng Ỷ Liên vượt qua 800 thí sinh đăng quang "Nữ hoàng gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017", chạm tay vào chiếc cúp trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Chung Ỷ Liên: Đăng quang Ngai vàng điện ảnh 2017 - Ảnh 3.

Qua cuộc thi này, cha mẹ Chung Ỷ Liên nhận ra năng lực của con mình và chấp nhận cho cô tiếp tục dấn thân vào nghệ thuật.

Chung Ỷ Liên: Đăng quang Ngai vàng điện ảnh 2017 - Ảnh 4.

Sau cuộc thi, Chung Ỷ Liên sẽ dành 1 tháng để làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ những trẻ em nghèo ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Chung Ỷ Liên: Đăng quang Ngai vàng điện ảnh 2017 - Ảnh 5.

Cuộc thi "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng" do Công ty Siêu Nhân Việt tổ chức hằng năm, được Sở Văn hóa - thể thao TP HCM cấp phép. Cuộc thi nhằm phát hiện và đào tạo những diễn viên điện ảnh, sân khấu kịch của phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Chiếc cúp 1,2 tỉ đồng do tiệm vàng Thanh Đông, huyện Bình Chánh, TP HCM tài trợ cho chương trình.
PNT

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).