Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế

06 Tháng 02, 2020 | 17:01

Các nữ CEO từ nhiều nghành nghề khác nhau đã ra thăm đảo của NSƯT Cao Minh và thực hành những kiến thức được học trong chương trình huấn luyện "Thay đổi để tỏa sáng hơn" của thương hiệu Vietskill thuộc Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo.


Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 1.

NSƯT Cao Minh và diễn giả, MC Thi Thảo trên đảo

Nội dung chương trình học được diễn giả, MC Thi Thảo xây dựng bài bản giúp các CEO khám khá được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó sẽ được trải nghiệm kỹ năng hình thể, tiếng nói, cảm xúc trong lời nói, diễn xuất, tâm lý.

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 2.

Diễn giả, MC Thi Thảo hướng dẫn các học viên tư thế tạo dáng trước ống kính

Trong khóa học, các CEO sẽ được học các phương thức tạo dáng trong studio, ngoài trời cũng như được trải nghiệm phương pháp nhận diện tính cách chính mình và những người mình gặp, áp dụng trong giao tiếp, kinh doanh và đời sống.

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 3.

Hành trình ra đảo Cao Minh của học viên lớp "Thay đổi để tỏa sáng hơn"

Để có vốn kiến thức phong phú cho khóa huấn luyện đặc biệt này, MC Thi Thảo chia sẻ: "So sánh với các chuyên gia đào tạo, có thể tôi không quá xuất sắc nhưng tôi luôn tự tin vào sự phong phú, đa dạng trong kiến thức và kỹ năng của bản thân. Tôi đã có kinh nghiệm 13 năm trong điều hành doanh nghiệp, 11 năm là chuyên gia đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp".

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 4.

"Với các vai trò đã và đang trải qua như: Giám đốc Đào tạo của nhiều tập đoàn lớn, Giám đốc Sản xuất Sân khấu kịch, Giám đốc điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế, tôi cũng đã qua các vai trò như MC, ca sỹ, diễn giả... Chính vì thế, giáo trình tôi viết từ trải nghiệm của mình, không xào xáo sao chép bất kỳ ai. Tôi chắc chắn các học viên sẽ áp dụng được vào thực tế và sẽ ngày càng thay đổi để trở nên tốt hơn" chị chia sẻ.

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 5.

Nhằm tạo điều kiện cho các nữ CEO thực tập, đồng thời có được những bức hình đẹp nhất nhân dịp năm mới, diễn giả, MC Thi Thảo đã đưa học viên ra thăm đảo của NSƯT Cao Minh - là người đoạt giải nhất Concour (thính phòng) quốc gia lần thứ nhất năm 1988, với 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy về âm nhạc cũng như tiềm năng con người, cũng là một giảng viên trong chương trình.

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 6.

Khu đảo nằm trong lòng hồ Trị An, thuộc địa phận xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, với 30 phút đi cano từ đất liền.

Tại đây, các học viên được trải nghiệm một thiên nhiên hoang sơ, nơi cách biệt với thế giới hiện đại, được thực tập phong cách tạo dáng trước ống kính, cũng như khám phá cuộc sống bình dị của những người dân địa phương.

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 7.

Với CEO Nha Khoa Tân Định, chị Nhã Mai chia sẻ mình có thể giao tiếp tốt với khách hàng, 1 nhóm 3-4 người nhưng khi nói trước đám đông là chị run và quên hết những ý đã chuẩn bị. Chị cũng luôn lúng túng khi phải tạo dáng, chụp hình nơi đông người.

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 8.

"Chuyến thực tế này thật tuyệt vời. Tôi và ông xã đã rất khó khăn khi quyết định dừng hết mọi công việc đang dang dở dù rất bận và tưởng như không thể đi nổi, nhưng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng vì chúng tôi được hướng dẫn cách sắp xếp công việc, thời gian theo thứ tự ưu tiên cho những việc quan trọng và đáng giá hơn là chạy theo công việc hàng ngày. Trong chuyến đi này, chúng tôi cảm nhận được sự tuyệt vời của thiên nhiên, cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khi được những người thầy tận tâm như diễn giả, MC Thi Thảo và thầy Cao Minh chỉ dạy".

CEO Công ty TNHH TMSX YOSE Nguyễn Huệ cho biết: "Tôi là dân kỹ thuật thuần túy, nhiều năm không giao tiếp nhiều, cũng không có khiếu thẩm mỹ nên không biết ăn mặc sao cho phù hợp. Giữa trời đất bao la, giữa sông nước trữ tình, tôi dường như quên hết mọi khó khăn, mệt mỏi đời thường chỉ để tập trung hết năng lượng vào những gì mà thầy cô chỉ dạy. Tôi cũng thấy vô cùng ngạc nhiên khi mình có thể tạo dáng, có thể có những bức hình tuyệt vời như vậy".

Giám đốc kinh doanh YOSE, Nguyễn Lập thì quyết tâm sẽ trở thành học trò xuất sắc của lớp bởi chị là người phụ nữ cầu tiến, biết lắng nghe để thay đổi và hoàn thiện mình.

Diễn giả, MC Thi Thảo cùng NSƯT Cao Minh đưa các nữ CEO đi thực tế - Ảnh 9.

"Khóa học thật tuyệt vời khi có thể sắp xếp cho học viên có điều kiện đi thực tế, lại là một nơi đặc biệt như đảo Cao Minh để tất cả các thành viên trong lớp được cảm nhận và thực tập những kiến thức được chỉ dạy một cách rất đặc biệt và vô cùng lôi cuốn", chị nói.

Mỗi khóa huấn luyện chỉ có 5 học viên để đạt hiệu quả cao nhất. Chắc chắn những khóa học như vậy sẽ được lan tỏa bởi kỹ năng nói không thể thiếu trong mọi công việc, trong đời sống nếu bạn muốn thành công.

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).