Diễn giả MC Thi Thảo tiếp tục khai giảng khóa huấn luyện CEO

24 Tháng 12, 2019 | 19:20

Ngày 23-12, diễn giả - MC Thi Thảo tiếp tục khai giảng khóa học "Thay đổi để tỏa sáng hơn" dành cho 5 nữ lãnh đạo doanh nghiệp đến từ các nghành nghề khác nhau.


Diễn giả MC Thi Thảo tiếp tục khai giảng khóa huấn luyện CEO - Ảnh 1.

Được biết, ngoài công việc của một diễn giả, MC, Thi Thảo còn đang điều hành 2 công ty và khóa học này nằm trong chương trình huấn luyện cá nhân của thương hiệu Vietskill trực thuộc Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo. Nội dung chương trình học được MC Thi Thảo xây dựng bài bản giúp các CEO khám khá được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó sẽ được trải nghiệm kỹ năng hình thể, tiếng nói, cảm xúc trong lời nói, diễn xuất, tâm lý. 

Đặc biệt, các CEO sẽ được học các phương thức tạo dáng trong studio, đồng thời có được những bức hình đẹp nhất nhân dịp năm mới. Trong khóa học, các học viên cũng được trải nghiệm phương pháp nhận diện tính cách chính mình và những người mình gặp, áp dụng trong giao tiếp, kinh doanh và đời sống.

Diễn giả MC Thi Thảo tiếp tục khai giảng khóa huấn luyện CEO - Ảnh 2.

Để có vốn kiến thức phong phú cho khóa huấn luyện đặc biệt này, MC Thi Thảo chia sẻ: "So sánh với các chuyên gia đào tạo, có thể tôi không quá xuất sắc nhưng tôi luôn tự tin vào sự phong phú, đa dạng trong kiến thức và kỹ năng của bản thân. Tôi đã có kinh nghiệm 13 năm trong điều hành doanh nghiệp, 11 năm là chuyên gia đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp. Với các vai trò đã và đang trải qua như: Giám đốc Đào tạo của nhiều tập đoàn lớn, Giám đốc Sản xuất Sân khấu kịch, Giám đốc điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế, tôi cũng đã qua các vai trò như MC, ca sỹ, diễn giả... Chính vì thế, giáo trình tôi viết từ trải nghiệm của mình, không xào xáo sao chép bất kỳ ai. Tôi chắc chắn các học viên sẽ áp dụng được vào thực tế và sẽ ngày càng thay đổi để trở nên tốt hơn"

"Tôi không có vấn đề khi nói chuyện trước công chúng nhưng tôi muốn học khóa học này để phát triển, hoàn thiện bản thân nhiều hơn nên dù rất bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn quyết tâm học" - chị Phụng Hồng, CEO Tóc Việt, chia sẻ.

CEO Công ty TNHH TMSX YOSE cho biết: "Tôi là dân kỹ thuật thuần túy, nhiều năm không giao tiếp nhiều, cũng không có khiếu thẩm mỹ nên không biết ăn mặc sao cho phù hợp. Tôi quyết tâm học để thay đổi bề ngoài và giao tiếp tốt hơn, biết cách nói chuyện trước công chúng để phục vụ công việc hiện tại".

Với CEO Nha Khoa Tân Định, chị Nhã Mai chia sẻ chị có thể giao tiếp tốt với khách hàng, 1 nhóm 3-4 người nhưng khi nói trước đám đông là chị run và quên hết những ý đã chuẩn bị. Thời gian sắp tới tôi muốn làm mới mình, muốn tự tin hơn trước công chúng và đóng góp cho cộng đồng.

Giám đốc kinh doanh YOSE, Nguyễn Lập thì quyết tâm sẽ trở thành học trò xuất sắc của lớp bởi cô là người phụ nữ cầu tiến, biết lắng nghe để thay đổi và hoàn thiện mình. Thời gian tới, công việc của cô cần nhiều kỹ năng đào tạo và quản lý đội nhóm nên đã quyết tâm tham gia khóa học

Diễn giả MC Thi Thảo tiếp tục khai giảng khóa huấn luyện CEO - Ảnh 3.

Mỗi khóa huấn luyện chỉ có 5 học viên để đạt hiệu quả cao nhất và học viên sẽ được kèm cặp kỹ nhất. Chắc chắn những khóa học như vậy sẽ được lam tỏa bởi kỹ năng nói không thể thiếu trong mọi công việc, trong đời sống nếu bạn muốn thành công.

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).