Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata

02 Tháng 10, 2019 | 17:22

Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Salata đã chính thức ra mắt với sự tham dự của đông đảo các văn nghệ sĩ, phóng viên báo đài tại TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata - Ảnh 1.

Diễn viên Đoàn Minh Tài và MC - diễn giả Thi Thảo - Chủ tịch HĐQT Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata

Nhằm phục vụ về nhu cầu giải trí của mọi người và nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp, các chương trình và nội dung sản xuất của Công ty Salata bao trùm trên mọi lĩnh vực từ hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí; hoạt động sản chương trình truyền hình; nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận…

Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata - Ảnh 2.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn giả Thi Thảo rạng rỡ trong buổi tiệc


Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata - Ảnh 3.

Danh hài Thúy Nga chúc mừng CEO, diễn viên Đoàn Minh Tài

Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata còn sở hữu đội ngũ nhân sự sáng tạo đầy tài năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất sẽ cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí, sự kiện của doanh nghiệp, đối tác và công chúng.

Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata - Ảnh 4.

Đạo diễn Lê Minh, diễn giả Thi Thảo, doanh nhân Mr Kent và CEO Đoàn Minh Tài (từ trái sang)

Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata - Ảnh 5.

Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương đến chúc mừng Salata

Lễ ra mắt công ty có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong Showbiz, như: Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, Hoa hậu Phan Thị Mơ, siêu mẫu - diễn viên Bảo Trúc, NTK Việt Hùng, siêu mẫu Tùng Anh, người mẫu Phi Thanh Vân, ca sĩ Sunny Đan Ngọc, đạo diễn Lê Minh…

Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata - Ảnh 6.

Diễn viên Bảo Trúc chúc mừng bạn diễn, CEO Đoàn Minh Tài

Tại lễ ra mắt, đại diện Salata cam kết: "Là một tổ chức doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí mới được thành lập, song với sức trẻ và sự sáng tạo cùng thế mạnh các mối quan hệ rộng khắp với các kênh, đài truyền thông, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và giá trị cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của ngành truyền thông và giải trí trong nước. Ngoài ra, 5% lợi nhuận của công ty sẽ được trích cho quỹ "Trái tim nhân ái" do 3 thành viên sáng lập công ty là diễn giả Thi Thảo, doanh nhân Đoàn Minh Tài và ông Phạm Ngọc Toại gây dựng".

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển giá trị bền vững. Trong tương lai, Salata sẽ cố gắng trở thành một trong những công ty truyền thông chuyên nghiệp nhất với khả năng thu hút nhân tài và tạo ra công ăn việc làm với cơ hội phát triển cho cán bộ, công nhân viên.

Diễn viên Đoàn Minh Tài ra mắt Công ty Truyền thông và Sự kiện Salata - Ảnh 7.

Á hoàng Lê Thị Lụa quyến rũ trong bộ dạ hội sắc đỏ chúc mừng MC - diễn giả Thi Thảo.

Trong buổi ra mắt, công ty đã ký hợp đồng và trở thành đối tác chiến lược với nhiều chủ doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên địa bàn TP HCM.

Để có một sự kiện ra mắt hoành tráng, thành công gây dấu ấn đặc biệt với đối tác, khách hàng và nghệ sĩ, công ty truyền thông và sự kiện đã nhận được sự hổ trợ, tài trợ của các đơn vị như: Nhà hàng thế giới hải sản, hoa tươi Lejour, thương hiệu rượu vang Rừng Nho..

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).