Diễn viên phim "Cô dâu 8 tuổi" tham quan nhà máy Mikko Hương Xưa

06 Tháng 09, 2023 | 08:47

Sáng 5-9, nghệ sĩ Avika Gor – Nàng Anandi phim "Cô dâu 8 tuổi" (Ấn Độ) đến tham quan và giao lưu cùng cán bộ, công nhân nhà máy Mikko Hương Xưa.

Sự kiện diễn ra tại trụ sở Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế (Intermix) - Thương hiệu Mikko Hương Xưa tại TP HCM.

Diễn viên Avika Gor đã tự tay làm, trải nghiệm và thưởng thức bánh xèo truyền thống của Việt Nam, cũng như nhiều loại bánh khác được làm từ bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa.

Diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi tham quan nhà máy Mikko Hương Xưa - Ảnh 1.

Diễn viên Avika Gor thích thú với bánh xèo truyền thống của Việt Nam

Avika Gor cho biết đây là lần đầu tiên cô đến tham quan nhà máy Mikko Hương Xưa, được tận mắt thấy công nhân ở đây lại có thể làm ra nhiều loại bánh.

"Tôi thấy người Việt Nam thật khéo tay, họ làm ra nhiều loại bánh truyền thống nhìn rất đẹp, lạ. Khi ăn, tôi cảm thấy trong đó có một số gia vị có ở Ấn Độ. Từ khi qua Việt Nam, đây là lần lần đầu tôi được thưởng thức nhiều loại bánh như vậy. Tôi thấy có nhiều loại bánh ở Việt Nam dùng bột gạo, hay có nhân các loại đậu, hạt… cũng giống nhiều loại bánh ở đất nước chúng tôi" – diễn viên Avika Gor nhận xét.

Sau khi đi tham quan bên trong nhà máy Mikko Hương Xưa, diễn viên Avika Gor, rất bất ngờ về dây chuyền, công nghệ sản xuất của doanh nghiệp rất bài bản, chỉn chu. Cô tin rằng, với những sản phẩm đạt chuẩn như này sẽ có cơ hội lớn ở thị trường Ấn Độ.

Bà Huỳnh Kim Chi - Tổng giám đốc Intermix nhận xét văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Ấn Độ đều rất phong phú, những sản phẩm mang thương hiệu Mikko Hương Xưa có sự phù hợp cho những món ăn của người dân Ấn Độ.

Diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi tham quan nhà máy Mikko Hương Xưa - Ảnh 2.

Bánh xèo được chế biến từ bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa

Cũng theo bà Huỳnh Kim Chi, trong số rất nhiều người dân Việt Nam đã xem, hâm mộ bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi" có nhiều công nhân đang làm việc tại Intermix.

"Việc mời diễn viên chính Avika Gor tới tham quan, trải nghiệm tại Mikko Hương Xưa cũng là dịp để anh chị em công nhân trong công ty được gặp gỡ người mình hâm mộ. Giúp mọi người có thêm niềm vui trong cuộc sống, hướng tới việc lao động ngày một hiệu quả hơn"- bà Chi nói.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, đánh giá việc doanh nghiệp Việt Nam thông qua những chương trình gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến như diễn viên Avika Gor trong phim "Cô dâu 8 tuổi", là một sự hợp tác rất ý nghĩa, thiết thực, hứa hẹn mang lại nhiều kết quả.

Qua đó, những hoạt động hợp tác như vậy sẽ giúp lan tỏa giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

"Ấn Độ là một thị trường hơn 1 tỉ dân, là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam. Mikko Hương Xưa với đặc trưng là các dòng bột trộn sẵn, phù hợp cho nhiều người tiêu dùng theo đạo Hindu, Hồi giáo trong chế biến món ăn. Thậm chí, là cung cấp cho các nhà máy thực phẩm của Ấn Độ…" – bà Hạnh nói thêm.

Tin - ảnh: Tân Đạt

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).