Hoa hậu Ái Loan là gương mặt đại sứ Hoa hậu nhân ái

22 Tháng 06, 2022 | 10:57

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương đã chính thức công bố Hoa hậu Ái Loan đảm nhân vai trò Đại sứ nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải 2022.

Có mặt tại buổi họp báo công bố tối qua tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ hoa hậu nhân ái Thái Bình Dương Ái Loan đã thu hút sự quan tâm của khách mời và truyền thông. 

Hoa hậu Ái Loan là gương mặt đại sứ Hoa hậu nhân ái - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi lễ công bố vai trò mới, Đại sứ hoa hậu nhân ái thái Bình Dương Ái Loan chia sẻ: "Tôi muốn Tân hoa hậu năm nay không chỉ giỏi về thương trường, nhạy bén trong kinh doanh, vun vén trọn vẹn gia đình mà phải là người có trái tim nhân ái. 

Hoa hậu Ái Loan là gương mặt đại sứ Hoa hậu nhân ái - Ảnh 2.

Một hình ảnh mang thông điệp "Kinh doanh phụng sự cộng đồng" là điều tôi hướng đến và muốn các thí sinh hãy ghi nhớ thông điệp này. 

Hoa hậu Ái Loan là gương mặt đại sứ Hoa hậu nhân ái - Ảnh 3.

Bạn có thể không nổi trội về sắc vóc, nhưng bạn phải là người có trái tim ấm, tấm lòng nhân ái. Với vai trò mới của mình, tôi nghĩ rằng mình đủ uy tín, đủ bản lĩnh và đủ tầm nhìn để tìm ra một gương mặt xứng đáng và đúng như tiêu chí mà Ban tổ chức đặt ra".

Hoa hậu Ái Loan là gương mặt đại sứ Hoa hậu nhân ái - Ảnh 4.

Trong đêm công bố họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải 2022, Hoa hậu đại sứ nhân ái Ái Loan thu hút mọi ánh nhìn khi chọn bộ dạ hội vô cùng quyến rũ. 

Hoa hậu Ái Loan là gương mặt đại sứ Hoa hậu nhân ái - Ảnh 5.

Với lối trò chuyện nhẹ nhàng, linh hoạt và gần gũi, Ban tổ chức hy vọng Ái Loan sẽ là nữ đại sứ tỏa sáng, mang thông điệp ý nghĩa, lan tỏa năng lượng góp phần thành công cho cuộc thi.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).