MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam

16 Tháng 05, 2022 | 21:04

Sáng 9-5 thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm được chế biến từ danh trà cổ truyền Trung Hoa tại địa chỉ 205 Nguyễn Trãi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi khai trương có rất đông bạn bè, khách hàng và nghệ sĩ… chúc mừng Vân Nam Tea & Coffee.

MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam - Ảnh 1.

MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương, và diễn viên Đoàn Minh Tài rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam

MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam - Ảnh 2.

Những sản phẩm được xem là quốc trà của Trung Hoa đều có mặt tại hệ thống trà sữa Vân Nam chính thức có mặt tại Việt Nam. Theo chị Lâm Huỳnh, CEO của hệ thống trà Vân Nam, 2 chuỗi hệ thống vừa mới khai trương tại số 66 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1 và chi nhánh 2 (205 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, quận 1) trong năm 2023 công ty dự kiến sẽ mở thêm 7-10 chi nhánh mới nữa trên toàn thành phố.

MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam - Ảnh 3.

Kế hoạch năm 2024 sẽ phát triển thành 20 - 30 cửa hàng, công ty sẽ trực tiếp quản lý để giữ vững, đảm bảo chất lượng sản phẩm và không có ý định nhượng quyền thương hiệu. Là một doanh nhân thường xuyên đóng góp ủng hộ các hoạt động thiện nguyện và công tác cộng đồng, theo CEO Lâm Huỳnh năm 2022 này, một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của trà Vân Nam sẽ được gửi vào đóng góp cho quỹ Vì người nghèo của TP. Hồ Chí Minh hoặc các chương trình thiện nguyện, cộng đồng khác mà TP. Hồ Chí Minh phát động.

MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam - Ảnh 4.

MC Thi Thảo đã được lựa chọn để đồng hành dẫn dắt chương trình ra mắt ấm cúng này. Tại sự kiện, cô tinh tế chọn cho mình bộ trang phục màu đỏ với họa tiết trắng xanh phù hợp với thiết kế thương hiệu. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dẫn dắt chương trình, làm chủ sân khấu, ngoài ra cô luôn tới sớm 30 phút đến1 tiếng trước sự kiện để chuẩn bị chỉn chu. Với sự dẫn dắt tự nhiên, cuốn hút và có chiều sâu, khai thác được nhiều thông tin từ phía chủ thương hiệu, cô được khen ngợi và đánh giá cao vì góp phần cho sự thành công của chương trình.

MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam - Ảnh 5.

MC Thi Thảo chia sẻ "Mình rất thích dẫn cho những nhãn hàng kinh doanh nhưng hướng tới cộng đồng, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn. Được biết Vân Nam sẽ đồng hành trong nhiều chuyến thiện nguyện sắp tới. Chúc cho thương hiệu Vân Nam sẽ lan tỏa tới cộng đồng những người yêu trà và trở thành thương hiệu nổi tiếng, đạt được mục tiêu của mình trong tương lai"

T.Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).