MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình

15 Tháng 02, 2020 | 10:10

Ngày 9-2 vừa qua, diễn giả - MC Thi Thảo cùng MC Thanh Bạch khai xuân với lớp đào tạo kỹ năng nâng cao cho năm MC đến từ Đài Truyền hình Tây Ninh.

MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình - Ảnh 1.

MC Thanh Bạch và MC Thi Thảo tham gia các sự kiện.

Trong chương trình đào tạo nâng cao kéo dài 3 tháng, các MC truyền hình khám khá được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó sẽ được trải nghiệm kỹ năng hình thể, tiếng nói, cảm xúc trong lời nói, diễn xuất, tâm lý.

MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình - Ảnh 2.

MC Thi Thảo (trái) và MC Thanh Bạch trong khóa đào tạo.

Đặc biệt, các MC truyền hình được học các phương thức tạo dáng khi ngồi, lúc đứng và khi di chuyển, cách tạo dáng che khuyết điểm cơ thể và khuôn mặt khi lên hình. Trong khóa học, các học viên cũng được trải nghiệm phương pháp nhận diện tính cách chính mình và những người mình gặp, áp dụng trong giao tiếp, kinh doanh, đời sống và công việc hàng ngày.

MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình - Ảnh 3.

MC Thi Thảo hướng dẫn các học viên

"Sự phong phú, đa dạng trong kiến thức và kỹ năng của bản thân được tôi đúc kết và truyền tải lại cho các học viên trong khóa học này. Với 11 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng cho các doanh nghiệp, 15 năm làm MC, diễn giả tôi hy vọng kiến thức và trải nghiệm của mình sẽ giúp các học viên nâng cao được trình độ nghiệp vụ", diễn giả, MC Thi Thảo chia sẻ.

MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình - Ảnh 4.

Học viên rất háo hứng với bài giảng của giảng viên.

Các học viên cũng được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các MC truyền hình, giải trí hàng đầu, điển hình như MC Thanh Bạch đã khai xuân cùng với lớp học.

Là một trong những người dẫn chương trình đầu tiên tại Việt Nam, với kinh nghiệm 30 năm trong nghề, bằng phong cách sôi nổi, MC Thanh Bạch đã ngay lập tức cuốn hút học viên.

MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình - Ảnh 5.

Các MC đài truyền hình Tây Ninh và hai giảng viên: MC Thanh Bạch, MC Thi Thảo

Bên cạnh những kỹ năng quan trọng, MC Thanh Bạch còn chia sẻ cho các học viên nhiều kinh nghiệm đáng quí trong nghề.

"Sau gần 10 năm làm nghề, tôi cứ nghĩ mình biết rất nhiều nhưng khi tham gia khóa học này của MC Thi Thảo, tôi mới vỡ lẽ việc gì cũng cần học bài bản. Tôi đã học được rất nhiều từ khóa học này", MC Mỹ Tiên nói.

MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình - Ảnh 6.

Khóa học diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

"Thực sự việc di chuyển từ Tây Ninh lên Tp.HCM mỗi cuối tuần thật vô cùng vất vả nhưng rất xứng đáng vì chúng tôi gặp được những thầy cô có tâm, có tầm, học được những kiến thức rất thực tế, giúp chúng tôi cải thiện hiệu quả công việc hàng ngày", MC Mạnh Tiếng chia sẻ.

"Chúng tôi bị cuốn hút bởi những câu chuyện nghề thực tế. Ban đầu tôi cứ nghĩ lớp học sẽ chỉ là một chiều, giảng viên nói và chúng tôi ngồi .. ngáp ngủ. Nhưng thực sự không phải thế. MC Thi Thảo và các giảng viên đã đưa chúng tôi từ bất ngờ này sang thú vị khác. Một khóa học rất có ích cho chúng tôi", MC Lê Nguyên tâm sự.

MC Thi Thảo, Thanh Bạch đào tạo nâng cao cho các MC truyền hình - Ảnh 7.

MC Thanh Bạch và MC Thi Thảo thường xuyên cùng nhau tham dự các sự kiện.

"Thật bất ngờ và thú vị khi được chính MC Thanh Bạch – một trong những người dẫn chương trình đầu tiên tại Việt Nam – giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm. Đây là cơ hội gặp gỡ hiếm hoi để chúng tôi có thể học từ chính các đàn anh, đàn chị đi trước. Chúng tôi rất cảm ơn công ty Thi Thảo đã tạo ra khóa học tuyệt vời này", MC Ngọc Thật phát biểu.

Mỗi khóa huấn luyện nâng cao cho các MC đang hành nghề chỉ có 5 học viên để đạt hiệu quả cao nhất và học viên sẽ được kèm cặp kỹ nhất.

P.N.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).