Thủ môn Bùi Tiến Dũng quan tâm đến bảo hiểm bệnh ung thư

15 Tháng 03, 2018 | 15:50

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư mới "FWD sống khỏe- Bảo hiểm bệnh ung thư" của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tối 14-3, dàn sao Việt và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có buổi trò chuyện và nghe chuyên gia tư vấn nội dung này.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đột phá có thể chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.

Với "FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư", ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. 

FWD tin rằng sản phẩm mới này sẽ là nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi người có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi không may mắc bệnh ung thư. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng quan tâm đến bảo hiểm bệnh ung thư - Ảnh 1.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng quan tâm đến bảo hiểm bệnh ung thư - Ảnh 2.

Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Tóc Tiên, TM Bùi Tiến Dũng cùng nhiều người nổi tiếng tham dự sự kiện

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: "FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là một sản phẩm đơn giản và bảo vệ tối đa cho người tham gia. Sức khỏe luôn là nền tảng để mọi người sống trọn vẹn với hiện tại và thỏa sức thực hiện ước mơ trong tương lai. Sản phẩm mới này là cơ hội để mọi người làm chủ cuộc sống của mình ngay cả trong trường hợp bệnh ung thư không may xảy đến".

Tại buổi ra mắt, các sao Việt và thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ về những mối lo lắng sẽ gặp phải trong tương lai.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng quan tâm đến bảo hiểm bệnh ung thư - Ảnh 3.

Ca sĩ Tóc Tiên, TM Bùi Tiến Dũng trao đổi về bảo hiểm ung thư

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết cô đang trong độ tuổi phải nghĩ tới việc hôn nhân, nhưng nếu gặp phải một cuộc hôn nhân không mong muốn thì cô cần được một sự bảo vệ chắc chắn. Hoa hậu Việt Nam H’Hen Nie thì lo lắng sẽ thất nghiệp, cô còn đùa khi đó sẽ về nhà làm nông. TM Bùi Tiến Dũng lo lắng với tính chất công việc của mình rất dễ gặp sự cố, nên anh rất đặc biệt quan tâm đến bảo hiểm. Với tuổi 21, anh chỉ chuẩn bị cho chuyên môn mà chưa hề chuẩn bị gì cho cuộc sống sau này.

Đặc biệt nhất là bệnh ung thư, với chế độ ăn uống ngày nay thì tỉ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng. Ông Đậu Tiến Dũng – đại diện công ty FWD - đã chia sẻ về tính độc đáo của gói sản phẩm Bảo hiểm Ung Thư mua trực tuyến tại Tiki. Chỉ với vài thao tác đơn giản, giá thành chỉ bằng 7kg cà phê như  H’Hen Niê nói đùa thì ai cũng có thể có được gói bảo hiểm ung thư bảo vệ cho mình. Với phí bảo hiểm từ vài trăm ngàn mỗi năm, "FWD sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư" là cơ hội cho mọi người dễ dàng tiếp cận và được bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm ung thư.

T.Hằng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).