Về thăm trường cũ, H'Hen Niê được chào đón nồng nhiệt

09 Tháng 01, 2018 | 21:15

H'Hen Niê giờ đây được xem là người truyền cảm hứng cho các sinh viên tại ngôi trường mà cô từng theo học.

Sau ngày đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza cùng 2 Á hậu Hoàng Thùy - Mâu Thủy và các người đẹp đã đến chào và cảm ơn lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử Dayana Mendoza mặc áo dài trắng với hình ảnh con người Việt Nam và công trình kiến trúc chợ Bến Thành (TP.HCM). Đây chính là món quà mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ dành tặng khi cô quay trở lại Việt Nam tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2008 tại Việt Nam – cuộc thi mà cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất cũng chính tại thành phố Nha Trang.

Sau chuyến thăm lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Hoa hậu H’Hen Niê đã có dịp trở lại trường xưa – trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang - nơi cô từng theo học trước khi trở thành sinh viên Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (Tp.HCM). 

Đây chính là nơi đầu tiên tân Hoa hậu đến sau khi rời quê hương Đắk Lắk để đi tìm giấc mơ của bản thân rất nhiều năm về trước. Chính tại ngôi trường này, Hoa hậu H’Hen Niê đã được tiếp xúc với rất nhiều bạn trẻ dân tộc từ khắp nơi trên đất nước, từ đó nhen nhóm ước mơ được khám phá thế giới nhiều hơn, đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên trong sự trưởng thành của cô gái người dân tộc.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 1.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 2.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 3.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 4.

Tham gia chuyến thăm hỏi lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa còn có sự hiện diện của bà Paula Shugart – Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Bà Paula Shugart chia sẻ vô cùng xúc động khi trở lại Việt Nam sau 10 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2008. 

Bà cho biết: "Tôi cảm thấy rất bất ngờ với sự thay đổi diện mạo của thành phố Nha Trang, thật sự rất đẹp. Nha Trang 10 năm trước đã đẹp, Nha Trang bây giờ còn đẹp hơn rất nhiều. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã luôn đồng hành, hỗ trợ cho các hoạt động của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Thành công của cuộc thi năm nay có sự đóng góp không nhỏ của tỉnh Khánh Hòa. Tôi hy vọng sẽ sớm mang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trở lại Việt Nam vào một ngày không xa".

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 5.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 6.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 7.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 8.

Đặc biệt, đây là cũng là lần đầu tiên tân Hoa hậu H’Hen Niê và 2 Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy xuất hiện với chiếc vương miện Hoa hậu cùng 2 chiếc Tiara dành cho Á hậu kể từ đêm Chung kết. Ngoài ra, chuyến thăm này còn có sự đồng hành của Top 5 Tiêu Ngọc Linh, Bùi Thanh Hằng, người đẹp thể thao Huỳnh Thị Cẩm Tiên, người đẹp áo dài Trình Thị Mỹ Duyên và người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Ngoài ra, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đại diện cho 2 Á hậu và các người đẹp khác gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, đồng thời khẳng định trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng và xã hội khi khoác lên mình danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 9.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 10.

Sau chuyến thăm UBND tỉnh Khánh Hoà, tân hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục có chuyến về thăm trường cũ

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 11.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 12.

Nhiều năm sau, trở về trường với vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo thầy cô và các bạn học nơi đây. Tân Hoa hậu đã trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đây, giúp các bạn phần nào yên tâm học tập.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 13.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 14.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 15.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 16.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 17.

Đặc biệt, cô đã truyền cảm hứng tích cực và mang đến thông điệp mạnh mẽ cho các bạn trẻ về một cô gái có xuất thân giản đơn nhưng với ý chí và nghị lực phi thường đã hiện thực hóa ước mơ cuộc đời mình. Đây chính là hành động đầu tiên mà Hoa hậu H’Hen Niê quyết tâm thực hiện trên chuyến hành trình truyền cảm hứng của mình đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ trong cương vị mới là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 18.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 19.

 Về thăm trường cũ, HHen Niê được chào đón nồng nhiệt - Ảnh 20.

Lam Khánh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).