“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê

10 Tháng 01, 2020 | 12:34

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê.Vừa qua Sự kiện Fly With Passion của thương hiệu Zini Herbal và Yoji Nature đã gây nên sự "Ấn tượng" cho toàn bộ khách tham dự cũng như trong giới chuyên môn.

Đây là một sự kiện nhằm tổng kết lại hoạt động trong năm qua nhưng đã đưa tất cả người tham dự đến những cảm xúc dâng tràn và vỡ oà.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 1.

CEO Hoàng Tuyết Mai ấn tượng trong hình ảnh cơ trưởng

Một sự kiện mà được ví như một chuyến bay, chuyến bay của đam mê, được Cơ trưởng Hoàng Tuyết Mai là Founder - CEO Zini Herbal và Yoji Nature "điều khiển" vô cùng xuất sắc và ghi dấu ấn mạnh mẽ.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 2.

CEO Hoàng Tuyết Mai mạnh mẽ trong hình ảnh cơ trưởng

Xuất hiện với hình ảnh một cơ trưởng đầy bản lĩnh và quyến rũ ma mị. Mai nói "Lần đầu thử nghiệm hình ảnh cơ trưởng này, Mai rất lạ lẫm nhưng vô cùng thích thú. Dẫu chỉ là bộ trang phục thôi nhưng đó là cả quá trình Mai đấu tranh để thoát ra khỏi những bộ trang phục lộng lẫy quen thuộc để làm mới mình và kết quả hơn cả mong đợi, ai cũng ấn tượng và thích thú với hình ảnh này của Mai. Chỉ một bộ trang phục thôi nhưng đã tạo cảm xúc, truyền cảm hứng Dám ước mơ - Dám bay cao với ước mơ của mình đến mọi người. Qua việc thay đổi nhỏ về hình ảnh cũng cho Mai một giá trị lớn, đó là chỉ cần chúng ta dám vượt qua vùng an toàn của bản thân thì chúng ta sẽ tạo nên những điều tuyệt vời".

Sẽ không nói quá khi sự kiện đã làm chấn động cảm xúc của tất cả những người có mặt ở đó. Đó là món quà mà Công ty muốn dành tặng đến cho tất cả thành viên hệ thống đã đồng hành và nỗ lực trong suốt năm qua.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 3.

CEO Hoàng Tuyết Mai cùng các đại biểu nâng ly chúc mừng thành công năm 2019

Với định hướng cung cấp đầy đủ những giải pháp, phương pháp làm đẹp cho phụ nữ từ mái tóc, vóc dáng đến làn da, CEO Hoàng Tuyết Mai hợp tác cùng các chuyên gia Hàn Quốc để tạo ra chất lượng sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao nhất, cũng như an toàn và duy trì vẻ đẹp bền vững.

“Cơ Trưởng” Hoàng Tuyết Mai cùng chuyến bay của đam mê - Ảnh 4.

CEO Hoàng Tuyết Mai cùng cố vấn chiến lược Nguyễn Ngoan, Phạm Ngọc Anh

Chúng tôi tin rằng, với chiến lược và lộ trình này, không chỉ Zini Herbal, Yoji Nature mà sẽ còn nhiều thương hiệu ra đời để mang lại giải pháp làm đẹp cho phụ nữ Việt và tự hào là thương hiệu Việt mang chất lượng Quốc tế.

Phạm Ngọc Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).