
Những địa điểm du lịch Nhật Bản vào mùa đông
Điểm đến 18:06Mùa Đông Nhật Bản cũng trở thành mùa mộng mơ của nhiều du khách, với những bãi trượt tuyết trắng phau, hay những ngôi nhà trên núi, những rừng cây phủ màu trắng tuyệt đẹp. Mùa đông ở Nhật Bản được bao phủ bởi tuyết và ánh sáng lộng lẫy của các lễ hội. Ngoài trượt tuyết ra các bạn trẻ ngày nay quan tâm nhiều hơn đến các địa điểm vui chơi ngắm cảnh của mùa đông Nhật Bản.

Rực rỡ sắc màu tại lễ hội tuyết và sao ở Peru
Điểm đến 16:41Hàng ngàn người hành hương từ khắp vùng núi Andes tụ họp về khu vực núi Ausangate, Peru để tham gia lễ hội tuyết và sao có truyền thống từ năm 1783.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.
“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận
Tự hào cờ Tổ quốc 12:24(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.