Tọa lạc tại thành phố Tokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, nhà hàng Chinju - Ya được biết đến là địa điểm cung cấp những món ăn kinh dị bậc nhất thế giới. Thằn lằn nướng nguyên con là món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng.
Theo ông Fukuoka - đầu bếp trưởng của nhà hàng, sự khác biệt đến từ thực đơn là lý do chính để Chinju - Ya có được danh tiếng như hiện nay. Chân cá sấu cũng là một trong những món ăn kinh dị được nhà hàng phục vụ.
Hiếm ai có đủ can đảm nếm thử món thạch sùng tẩm bột của nhà hàng.
Thêm món kem sâu kinh dị.
Những món ăn của nhà hàng này thật sự là thách thức đối với thực khách.
Để thu hút thực khách, một nhà hàng ở Trung Quốc từng phục vụ món đỉa sống ngay trên các bàn ăn của mình.
Đỉa sống được bày thẳng lên đĩa mà không qua chế biến. Khi ăn, thực khách chỉ cần chấm vào dầu và đưa lên miệng nhai.
Một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn làm từ dương vật thu hút rất nhiều doanh nhân cũng như khách du lịch đến ăn.
Thực đơn ở đây rất đa dạng nhưng đa số đều được chế biến từ dương vật của các loài động vật như lừa, chó, bò và tinh hoàn của chúng.
Có một số món ăn trưng bày như dương vật của bò Tây Tạng. Thậm chí, trong nhà hàng này còn có một số loại kinh dị hơn như bào thai cừu nướng ăn cùng rau bina hoặc sốt tỏi.
Người Trung Quốc tin rằng những món ăn từ dương vật động vật là thần dược cho các quý ông.
Odori – don là một món ăn rất nổi tiếng trong các nhà hàng Nhật Bản. Món này có nghĩa là mì mực nhảy múa. Một bát mì Odori – don gồm phần mì và phần xúc tu mực, điều đặc biệt là những xúc tu này vẫn còn sống dù đã được cắt lìa khỏi con mực.