Ông Hứa Ngọc Lâm, Tổng giám đốc Công ty Thực Phẩm Đại Phát, một thương hiệu Đài đã rất thành công tại thị trường Việt Nam trong việc ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng qua sản phẩm Lễ Hộp Trung Thu đã kết hợp cùng Đầu bếp 5 sao Singapore - Jackie Na, bếp trưởng có kinh nghiệm lâu năm tại các nhà hàng cao cấp ở Singapore trực tiếp thực hiện món Vịt quay Đài Loan, với mong muốn đem đến cho thực khách sành ăn một trải nghiệm món vịt quay "5 sao" giá "không sao".
Thực khách sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà truyền thống nhưng lại khá phù hợp với khẩu vị của người Việt, bởi gia vị được mua ở Việt Nam, nhưng chế biến theo bí quyết riêng của đầu bếp Jackie Na.
Khách hàng có thể thưởng thức các món: Vịt quay (kiểu truyền thống và xí muội), gà quay, gà luộc (kiểu Hải Nam), gà Tứ Xuyên hoặc chọn thực đơn combo phá lấu, combo Xiao Tai Bei, combo Ngũ Phúc, cơm tam bảo Xiao Tai Bei, cơm gà Hải Nam… tùy theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân.
Đặc biệt, từ 26-4 đến 1-5, thực khách được hưởng các chương trình ưu đãi mua 1 tặng 3 (ly nước, ly sứ, phá lấu)…
Cửa hàng Vịt quay 5 sao Xiao Tai Bei được khai trương tại 738 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM.