Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

Những sai lầm biến hôn nhân thành... địa ngục

Những sai lầm biến hôn nhân thành... địa ngục

Tâm sự 09:37

Tôi thuê một căn hộ sang trọng để bao nuôi Hồng, còn hứa hẹn nếu Hồng sinh cho tôi một đứa con trai, tôi sẽ mua luôn căn hộ này tặng cô ấy....Tôi đã quá sốc khi anh thú nhận với tôi rằng anh có con riêng với một người phụ nữ tận trong Nam... Đó là ngững sai lầm đã biến hôn nhân thành địa ngục.

Ly hôn... lãng xẹt!

Ly hôn... lãng xẹt!

Tâm sự 14:19

Hôn nhân ngày nay khá mong manh, không được xem là dấu son hạnh phúc cho tình yêu. Mới cưới nhau chừng vài tháng đã có thể chia tay; đủ thứ lý do để sẵn sàng xé nát hôn thú; có những lý do rất... lãng xẹt, tưởng như không thể xuất hiện trong cuộc sống...

Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng

Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng

Tâm sự 08:48

Sau khi kết hôn, rất nhiều người cho rằng đó là dấu mốc đẹp nhất của tình yêu. Nhưng 1.001 chuyện có thể xảy ra như ngoại tình, xung đột, mâu thuẫn... Nghiệm trọng đến mức sẵn sàng chia tay, không cách gì hàn gắn.

Các nàng dâu sợ... Tết

Các nàng dâu sợ... Tết

Tâm sự 06:52

Tôi từng sợ hãi cái Tết đầu tiên ở nhà chồng và rồi cũng phạm rất nhiều "lỗi lầm" trong ngày đầu năm mới. Nhưng tôi không ngờ mình lại nhận được sự ngọt ngào đến vậy. Năm sau, tôi đề xuất bố mẹ chồng chỉ cúng cơm đúng 3 món, còn lại cả nhà ăn Tết bằng cá kho, thịt kho như thường ngày.

Có tiền chưa chắc có hạnh phúc

Có tiền chưa chắc có hạnh phúc

Tâm sự 07:52

Không ít trường hợp, chỉ vì sự xuất hiện của đồng tiền đã khiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ, nhiều đôi lứa phải chia xa...

Làm dâu, ở rể không dễ chút nào

Làm dâu, ở rể không dễ chút nào

Tâm sự 13:40

Nghiên cứu của công ty luật Slater and Gordon (Mỹ) cho thấy, gần 1/3 người được khảo sát xác nhận rằng mâu thuẫn với gia đình chồng là lý do dẫn đến ly hôn. Nhưng mâu thuẫn của các chàng "ở rể" gia đình vợ cũng có thể dẫn đến "tan nhà, nát cửa". Mời bạn theo dõi những mẫu chuyện dưới đây.

Gặp nghịch cảnh éo le, biết xử sao cho phải?

Gặp nghịch cảnh éo le, biết xử sao cho phải?

Tâm sự 15:49

Chạm mặt vợ mới của chồng cũ; chồng đi làm ăn xa, gửi về hộp quà gây sốc; cô dâu trước mặt là... chị dâu của tôi!... Tất cả buộc người trong cuộc phải giải quyết, nhưng cách nào chăng nữa cũng để lại nhiều trái ngang, tan vỡ...

Trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn, vậy mà ai cũng nói... quá may!

Trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn, vậy mà ai cũng nói... quá may!

Tâm sự 07:49

Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Vậy mà cuối cùng, phút 89, mọi chuyện lại tan thành mây khói!

Ly hôn dưới góc nhìn của vợ và chồng

Ly hôn dưới góc nhìn của vợ và chồng

Tâm sự 14:06

Chồng: Vợ đòi ly hôn liên tục, tôi phải làm sao? Sao mà hai tiếng “ly hôn” được cô ấy nói đơn giản và dễ dàng như hai tiếng “chia tay” của đám trẻ mới yêu. Vợ: Tôi và chồng đã có 8 năm gắn bó bên nhau. Tình cảm của chúng tôi ban đầu rất tốt nhưng ngày càng đi xuống.

Ba thói quen khiến bạn kém hấp dẫn và 6 lý do chia tay phổ biến

Ba thói quen khiến bạn kém hấp dẫn và 6 lý do chia tay phổ biến

Tâm sự 15:40

Một số thói quen có thể nâng hoặc làm giảm sức hấp dẫn của một người, dù ngoại hình họ thế nào. Nhiều cặp vợ chồng không biết vì sao cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. Hãy nghe các chuyên gia chia sẻ.

Bạn thân của chồng khuyên tôi ly dị, phải làm sao?

Bạn thân của chồng khuyên tôi ly dị, phải làm sao?

Tâm sự 19:34

Người bạn thân của chồng tôi khuyên tôi nên nghĩ đến chuyện ly dị, vì nếu gắn bó cả đời với người chồng ghen tuông, vũ phu thì tôi sẽ rất khổ, chưa kể các con, chúng sẽ bị tổn thương tâm lý nặng nề. Nhưng thực sự tôi chưa nghĩ đến, tôi phải làm gì lúc này?

Lấy chồng sớm làm gì, để lời ru thêm buồn...

Lấy chồng sớm làm gì, để lời ru thêm buồn...

Tâm sự 08:54

Không phải ai lấy chồng sớm cũng đều gặp cảnh đau buồn, nhưng đại đa số các cuộc hôn nhân chóng vánh, tiếng sét... khi tuổi còn quá trẻ đều kết thúc tan vỡ, không hạnh phúc.

Nỗi niềm khi có con riêng: Dạy kiểu gì cũng mang tiếng "ác"

Nỗi niềm khi có con riêng: Dạy kiểu gì cũng mang tiếng "ác"

Tâm sự 12:10

Hễ quát mắng thì lại bị mọi người bàn tán, nói "mẹ ghẻ, con chồng"; Ngay sau khi làm giấy đăng ký kết hôn, tôi phát hiện anh đã có con riêng; Bị con riêng của chồng đuổi ra khỏi nhà nhưng tôi chỉ biết ôm mặt khóc; Đưa con riêng của vợ đi khám bệnh, cảnh tượng trước mắt khiến tôi nhói lòng...

Ngăn "cảm nắng", giữ mái ấm

Ngăn "cảm nắng", giữ mái ấm

Gia đình 07:00

Những tình cảm trong quá khứ một lúc nào đó có thể trỗi dậy. Nếu người trong cuộc không có cách ứng xử đúng đắn, gia đình dễ tan vỡ chỉ vì tình cũ đến

Tình yêu không cần “môn đăng hộ đối” nhưng hôn nhân thì...

Tình yêu không cần “môn đăng hộ đối” nhưng hôn nhân thì...

Tâm sự 07:55

Một số người trong cuộc đã nhận ra rằng một cuộc hôn nhân bền vững, hòa hợp ít ra cũng có yếu tố cấu thành của "môn đăng hộ đối". Có đúng như vậy không?

Những "vùng cấm" cần cảnh báo có nguy cơ giết chết tình yêu

Những "vùng cấm" cần cảnh báo có nguy cơ giết chết tình yêu

Tâm sự 12:31

Đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu vẫn có những mỏng manh mà bất cứ ai cũng không thể chạm tới, kể cả người bạn đời. Có những dấu hiệu ghen tuông độc hại mà ngay cả những người có mối quan hệ an toàn nhất cũng có thể phải vượt qua cảm xúc ghen tuông để tránh nguy cơ giết chết tình yêu.

Xôi khúc - món ngon dân dã không chỉ ở Hà Nội

20 tháng 8, 2023 | 09:17

Bánh khúc (hay xôi khúc) là một món ăn dân dã mang tính truyền thống của người Việt Nam. Chiếc bánh nóng hổi, mềm dẻo, dậy mùi rau khúc đã trở thành nét văn hóa ẩm thực, hấp dẫn người Hà Nội. Ngày nay, xôi khúc đã có mặt tại nhiều nơi nhưng TP HCM là nơi địa phương có nhiều điểm bán xôi cúc (cách gọi của người miền Nam).

Chỉ cần nghe tiếng rao "Ai xôi khúc đây", hay "Ai bánh khúc đây", người nghe đã mường tượng ra một chiếc bánh nóng hổi, bọc bên ngoài một lớp xôi. Hương vị bên trong mới làm người ta khó quên, bởi cái mùi ngai ngái của rau khúc, hòa quện với hương thơm của thịt lợn, đậu xanh, hạt tiêu, gia vị. Chỉ mới nghĩ đến thế nhiều không khỏi ứa nước miếng.

Xôi khúc - món ngon dân dã không chỉ ở Hà Nội - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thư ở Đống Đa đang nặn bánh khúc.

Theo chia sẻ của một số chủ quán làm bánh khúc, nguyên liệu chủ đạo làm nên hương vị độc đáo của món bánh này là rau khúc. Vì vậy, người làm bánh cần chuẩn bị và lựa chọn rau khúc cũng như các nguyên liệu khác kĩ càng trước khi chế biến.
Khúc là loại rau thường mọc ở triền đê, đồng ruộng. Có hai loại rau khúc là rau khúc nếp và rau khúc tẻ. Muốn làm bánh ngon, người làm bánh nên chọn rau khúc nếp tươi non, hái từ buổi sớm, có hương thơm.

Rau khúc sau khi làm sạch, luộc chín, xay nhuyễn vắt lấy nước cốt và trộn với bột gạo nếp để làm vỏ bánh. Gạo nếp và đậu xanh được vo, đãi sạch tạp chất, ngâm 4-6 tiếng, vớt ra để ráo nước.

Nhân bánh được làm từ đậu xanh, đồ chín, giã thật mịn, nặn viên tròn cùng thịt lợn. Thịt lợn là loại thịt ba chỉ không nạc hay mỡ quá, thái miếng nhỏ được tẩm ướp gia vị như: muối, nước mắm, hạt tiêu.


Xôi khúc - món ngon dân dã không chỉ ở Hà Nội - Ảnh 2.

Cửa hàng bánh khúc của bà Nguyễn Thị Lan.

Bà Nguyễn Thị Lan, chủ một cửa hàng bánh khúc tại đường Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội, chia sẻ: "Tôi bán bánh khúc khoảng 40 năm nay. Gạo làm bánh khúc là loại nếp cái hoa vàng thơm, hạt đều. Để mỗi chiếc bánh thơm ngon khâu quan trọng và vất vả nhất là chế biến rau khúc. Sau khi chọn được rau khúc ngon, rửa sạch, mang đi nấu chín, xay nhuyễn vắt lấy nước cốt trộn với bột nếp, tạo màu xanh tự nhiên cho vỏ bánh".
Thịt thái nhỏ hạt lựu, phi thơm với hành, hạt tiêu. Khi nặn bánh, người làm chia nhân và vỏ bánh đều nhau. Vỏ bánh được tán mỏng, cho nhân vào giữa cùng đậu xanh xay nhuyễn. Lấy 2 tay vo bánh cho tròn, sau đó lăn lên gạo nếp.

Khi xếp vào nồi, mỗi lớp bánh rải một lớp gạo nếp, miệng nồi phủ lớp lá chuối xanh cho thơm. Bánh cách bánh một khoảng để khi lấy bánh ra không bị dính và vỡ. Khi chín, hạt xôi bóng, mẩy.Các bà, các mẹ bán chỉ cần phủ lên trên thúng xôi một tấm khăn sạch, vừa để giữ nhiệt và thấm hơi nước bốc lên không làm nhão xôi.


Xôi khúc - món ngon dân dã không chỉ ở Hà Nội - Ảnh 3.

Khách hàng thưởng thức bánh khúc.

Mỗi phần bánh sẽ được gói trong những tấm lá chuối thơm dậy mùi gạo nếp. Khi ăn, ta cảm nhận được xôi mềm dẻo, có mùi thơm đậm đà của rau khúc hòa quyện cùng độ bùi bở nhân đậu xanh, béo ngậy của thịt lợn và mùi thơm hành, hạt tiêu.
Anh Phan Văn Cường ở quận Hai Bà Trưng chia sẻ: "Tôi thường xuyên mua bánh khúc để ăn sáng. Bánh khúc đậm vị truyền thống có mùi vị thơm ngon, xôi dẻo mềm, dậy mùi đặc trưng từ lá khúc".

Bánh khúc đã trở thành món ăn dẫn dã, quen thuộc của bao người Hà Nội. Mỗi sáng, trưa, hay tối bánh khúc đều có thể được sử dụng trong bữa ăn chính hoặc ăn phụ vào chiều, đêm khuya. Bánh khúc có thể ăn không, hay ăn với giò lụa, chả đều ngon.

5 địa điểm bán xôi khúc ở Hà Nội khiến thực khách mê mẩn

Bánh khúc Quân

Địa chỉ: 35 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm; 102C6 Lương Định Của, Quận Đống Đa; Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch,Quận Đống Đa Giờ mở cửa: 06h00 - 23h00 Giá tham khảo: 19.000 - 34.000 VNĐ/chiếc

Bánh xôi khúc Quân là một trong những cửa hàng bánh khúc nổi tiếng tại phố cổ Hà Nội . Cách làm xôi khúc Hà Nội có hương vị ngon nhất của cửa hàng là sử dụng gạo nếp nhung và rau khúc tẻ để tạo hương vị đặc trưng.

Bánh khúc Hải Ngân

Địa chỉ: 30 Ngõ 193/22 Bồ Đề, Quận Long Biên; 28 Thành Công, Quận Ba Đình; 06 Chùa Bộc, Trung Liệt, Quận Đống Đa Giờ mở cửa: 05:45 - 02:15 Giá tham khảo: 19.000 - 46.000 VNĐ/chiếc

Bánh khúc Hải Ngân là một quán ăn ngon Hà Nội mang đến cho du khách hương vị đậu xanh bùi béo, thịt lợn ngọt ngào và xôi nếp thơm ngon kết hợp với rau khúc tươi mát.

Xôi khúc cô Lan Hà Nội

Địa chỉ: 69B Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng; 29 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình; 20 Lê Duẩn, Quận Đống Đa; 225 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ Giờ mở cửa: 06h00 - 21h00 Giá tham khảo: 13.000 VNĐ/chiếc

Bắt đầu với một gánh hàng nhỏ trên vỉa hè phố Nguyễn Công Trứ, xôi khúc của cô Lan đã trở thành một trong những quán xôi khúc ngon ở Hà Nội. Hiện nay, cô Lan đã có tận 4 cửa hàng trên những con phố sầm uất và bán được hàng nghìn chiếc xôi mỗi ngày.

Tiệm xôi bánh khúc Thu Hoài

Địa chỉ: Số 2, ngách 129/42 Ông Lợi, Bát Khối, Quận Long Biên Giờ mở cửa: Cả ngày Giá tham khảo: 20.000 - 25.000 VNĐ/chiếc

Xôi khúc Hà Nội Thu Hoài chế biến từ những nguyên liệu chính được bà chủ lựa chọn và thực hiện quy trình nấu bánh. Điều đặc biệt ở tiệm này là bánh vẫn còn nóng hổi khi bạn mua. Màu sắc hài hoà của xôi khúc tại đây cũng là một điểm nhấn thu hút khách hàng.

Bear House

Địa chỉ: Số 5 ngõ 60 An Dương, Quận Tây Hồ Giờ mở cửa: Giá tham khảo: 12.000 VNĐ/chiếc

Bear House là một trong những địa điểm ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội, đặc biệt là với món bánh xôi khúc ngon. Cách nấu xôi khúc Hà Nội theo công thức truyền thống mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng cho quán.

Top 5 địa chỉ bán xôi khúc ngon TP HCM

Bạn đang sinh sống ở TP HCM và bạn rất yêu thích món xôi khúc. Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ bán xôi khúc ngon TP HCM. Dưới đây sẽ là top 5 địa chỉ bán xôi khúc ngon nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

1. Hoa Gạo Food

Xôi khúc Nam Định thơm ngon đặc biệt

Xôi khúc Nam Định thơm ngon đặc biệt

Đứng đầu danh sách này có lẽ chính là xôi khúc của Hoa Gạo Food. Thật ra Hoa Gạo Food không phải là đơn vị nấu xôi khúc nhưng đây là đơn vị chuyên cung cấp đặc sản Nam Định . Và xôi khúc chính là một món đặc sản vô cùng nổi tiêng tại Nam Định. Xôi khúc có hình tròn tròn với phần vỏ là những hạt xôi nếp trắng tinh. Bên trong là lớp bột dẻo thơm. Đưa vào miệng chúng ta sẽ cảm nhận được vị bùi béo, thơm nồng của nhân đậu xanh trộn thịt mỡ…

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:

Cơ sở TP HCM: 140B Bạch Đằng – phường 2 – quận Tân Bình – TP HCM.

Cơ sở Nam Định: 13 Lưu Trọng Lư, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0932 377 057

Fanpage: Hoa Gạo Shop

Website: dacsannamdinh.vn

2. Xôi khúc Hà Nội số 10 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1

Đây chỉ là xe xôi nhỏ nhưng các món xôi ở đây đều khiến thực khách phải nhớ mãi dù chỉ đến một lần thưởng thức, với những công thức lưu truyền, tạo nên hương vị rất riêng. Xôi khúc ở đây được làm bằng bột lá khúc để tạo màu xanh cho xôi, những hạt xôi nếp dính đầy bên ngoài lớp bột dẻo thơm mùi hành phi với vị mềm mềm, ngậy ngậy của đỗ xanh, thịt lợn trong nhân.

Nếu bạn muốn ăn xôi khúc Hà Nội thì hãy ghé thử qua nơi đây nhé.

3. Xôi gà - xá xíu chợ Bà Chiểu

Thật ra quán ăn này nổi tiếng với món xôi gà - xá xiu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ghé qua đây để thưởng thức món xôi khúc thơm ngon. Chắc chắn bạn sẽ không phải quá thất vọng về sự thơm ngon của món ăn này đâu.

4. Xôi chè Bùi Thị Xuân

Quán xôi này có thực đơn khá đơn giản. Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị xôi khác nhau như xôi khúc, xôi phá lấu, xôi xá xíu, xôi lá cẩm, xôi trộn... Sự kết hợp giữa xôi với các loại topping độc đáo của quán giúp đem đến thực khách nhiều ấn tượng

5. Xôi mặn đường Trần Phú

Quá xôi này được nhiều tín đồ "ghiền xôi" ở TP.HCM bình chọn. Đây là quán xôi mặn đã được mở bán gần nửa thế kỷ này. Xôi nóng ở đây được gói gọn gàng trong lá chuối tươi, có hương thơm phảng phất. Một phần xôi mặn đầy đủ được bán ở đây thường có đầy đủ lạp xưởng, chà bông, đậu phộng, mỡ hành, hành phi, cùng loại nước tương đặc biệt. Nhiều người cho rằng chính gia vị này là bí quyết "đắt giá", góp phần giúp món xôi mặn ở đây cuốn hút những thực khách sành ăn.

Trên đây là top 5 đia chỉ bán xôi khúc ngon TPHCM. Chúc quý khách hàng sớm tìm một địa chỉ ưng ý cho mình và được thưởng thức những nắm xôi khúc tuyệt hảo nhất nhé. Và nếu muốn thưởng thức xôi khúc chuẩn vị Nam Định thì hãy đến với Hoa Gạo Food nhé.

NS (th)
TUNG Group công bố dự án mới, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt

TUNG Group công bố dự án mới, góp phần nâng tầm ẩm thực Việt

Món ngon 20:10

TUNG Group vừa khởi động hành trình đầy đột phá bằng dự án "Lên Men: Umami Unleashed" (Lên Men).

MM Mega Market giới thiệu nhiều món ngon từ khoai tây Mỹ

MM Mega Market giới thiệu nhiều món ngon từ khoai tây Mỹ

Món ngon 17:12

Theo các chuyên gia từ hiệp hội Khoai tây Mỹ, khoai tây là nguyên liệu chính cho nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, là nguồn kali, vitamin B6, vitamin C tuyệt vời.

Sáng tạo món ngon từ sâm, hương liệu, dược liệu

Sáng tạo món ngon từ sâm, hương liệu, dược liệu

Món ngon 22:23

Ngày 25-5, Chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu TP HCM năm 2024 đã diễn ra tại đường Lê Lợi, Quận 1, TP HCM.

Phúc Sinh ra mắt cà phê đặc sản Honey và Natural

Phúc Sinh ra mắt cà phê đặc sản Honey và Natural

Món ngon 15:40

Ngày 15-5, Phúc Sinh Group tung ra thị trường 2 sản phẩm cà phê đặc sản từ vùng nguyên liệu Arabica Sơn La là Honey Process và Natural Process Specialty Coffee.

Những đặc sản độc đáo của các địa phương Việt Nam, du khách nên biết

Những đặc sản độc đáo của các địa phương Việt Nam, du khách nên biết

Món ngon 14:53

Chỉ "xứ nẫu" Bình Định mới có món bánh ít lá gai thơm ngon, hãy bỏ túi những địa chỉ để mua nhé. Top đặc sản Phú Thọ ngon trứ danh, nhất định phải thử...

Những đặc sản độc đáo của các địa phương Việt Nam, du khách nên biết

Những đặc sản độc đáo của các địa phương Việt Nam, du khách nên biết

Món ngon 11:02

Phú Yên có "Mắt cá ngừ đại dương", bánh canh hẹ...; An Giang cũng tự hào với thốt nốt, gà đốt, lẩu... kiến vàng... Bạn đã thử qua chưa?

Ra mắt thương hiệu nước giải khát mới Thums Up Charged®

Ra mắt thương hiệu nước giải khát mới Thums Up Charged®

Món ngon 09:04

Thums Up Charged® - thương hiệu nước giải khát tiếp sinh lực có tên gọi và biểu tượng được lấy cảm hứng từ hình ảnh "Ngón Tay Cái" cùng tinh thần "Thích Thì Nhích" - chính thức ra mắt trên toàn quốc từ tháng 4 này.

Viết bình luận

Người lớn có cần tiêm vaccine ngừa bệnh bạch hầu không?

Người lớn có cần tiêm vaccine ngừa bệnh bạch hầu không?

Khoẻ - Đẹp 20:10

Bạch hầu là bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm độc cấp tính do vi khuẩn bạch hầu sinh độc tố, bệnh dễ lây lan, nguy cơ tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời. Trước diễn biến nhanh của bệnh bạch hầu gần đây, dư luận quan tâm về việc người lớn có phải tiêm chủng ngừa bệnh bạch hầu hay không?

"Chạm sẻ chia, Trao hy vọng" trao cơ hội tầm soát ung thư miễn phí

"Chạm sẻ chia, Trao hy vọng" trao cơ hội tầm soát ung thư miễn phí

Tiêu dùng thông minh 20:03

Song hành cùng chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội "Chạm sẻ chia, Trao hy vọng".

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:30

Ngày 17-7, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Olympic Paris 2024.

Tặng quà và kinh phí điều trị cho 10 cháu bệnh nhi ung thư và 5 cháu bệnh tim bẩm sinh

Tặng quà và kinh phí điều trị cho 10 cháu bệnh nhi ung thư và 5 cháu bệnh tim bẩm sinh

Khoẻ - Đẹp 07:25

Được sự tài trợ của gia đình chị Trịnh Thị Mai Trâm (Quận 7, TP HCM), Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM kết hợp cùng Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tổ chức buổi gặp gỡ, tặng quà, trao kinh phí điều trị cho 10 cháu bệnh nhi ung thư và 5 cháu bị tim bẩm sinh.

Người lớn có cần tiêm vaccine ngừa bệnh bạch hầu không?

Người lớn có cần tiêm vaccine ngừa bệnh bạch hầu không?

Khoẻ - Đẹp 20:10

Bạch hầu là bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm độc cấp tính do vi khuẩn bạch hầu sinh độc tố, bệnh dễ lây lan, nguy cơ tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời. Trước diễn biến nhanh của bệnh bạch hầu gần đây, dư luận quan tâm về việc người lớn có phải tiêm chủng ngừa bệnh bạch hầu hay không?

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam

Nestlé MILO đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:30

Ngày 17-7, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự Olympic Paris 2024.

Tặng quà và kinh phí điều trị cho 10 cháu bệnh nhi ung thư và 5 cháu bệnh tim bẩm sinh

Tặng quà và kinh phí điều trị cho 10 cháu bệnh nhi ung thư và 5 cháu bệnh tim bẩm sinh

Khoẻ - Đẹp 07:25

Được sự tài trợ của gia đình chị Trịnh Thị Mai Trâm (Quận 7, TP HCM), Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM kết hợp cùng Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tổ chức buổi gặp gỡ, tặng quà, trao kinh phí điều trị cho 10 cháu bệnh nhi ung thư và 5 cháu bị tim bẩm sinh.

VĐV Nguyễn Thùy Linh: Hành trình giữ vững phong độ và chuẩn bị tốt nhất cho Olympic Paris 2024

VĐV Nguyễn Thùy Linh: Hành trình giữ vững phong độ và chuẩn bị tốt nhất cho Olympic Paris 2024

Khoẻ - Đẹp 20:14

Đối với vận động viên cầu lông, mỗi cú đánh không chỉ là sự thể hiện của kỹ thuật và sức mạnh, mà còn là kết quả của hàng ngàn giờ luyện tập, đối mặt với biết bao đau đớn, mệt mỏi.

Học viện thẩm mỹ DIVA, đơn vị đào tạo nghề spa và thẩm mỹ uy tín

Học viện thẩm mỹ DIVA, đơn vị đào tạo nghề spa và thẩm mỹ uy tín

Khoẻ - Đẹp 20:24

Gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo spa và thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ DIVA tự hào là điểm đến tin cậy cho hàng ngàn học viên.

Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam: Mãn nhãn với đêm thi thời trang

Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam: Mãn nhãn với đêm thi thời trang

Khoẻ - Đẹp 20:21

Cuộc thi Hoa hậu Du Lịch Việt Nam 2024 đã đi được nửa chặng đường, lần lượt trải qua các vòng thi như vòng sơ khảo toàn quốc tại Hà Nội ngày 15-6 và TP. Hồ Chí Minh ngày 9-6 với hơn 300 hồ sơ thí sinh đăng ký.

“Kume” - thương hiệu vali hàng đầu khai trương chi nhánh tại Đà Lạt

“Kume” - thương hiệu vali hàng đầu khai trương chi nhánh tại Đà Lạt

Khoẻ - Đẹp 12:49

Thương hiệu vali Kume được khách hàng lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và sự tiện ích, mang đến cho người tiêu dùng những chuyến du lịch và công tác đầy thú vị.

Công nghệ chiết xuất siêu tới hạn CO2 giúp chiết xuất các tinh dược có độ tinh chất cao nhất

Công nghệ chiết xuất siêu tới hạn CO2 giúp chiết xuất các tinh dược có độ tinh chất cao nhất

Khoẻ - Đẹp 20:17

Áp dụng công nghệ chiết xuất siêu tới hạn CO2, công ty cổ phần Hikari Đà Lạt đã chiết xuất thành công chất cordycept in trong đông trùng hạ thảo.

Dán sứ veneer an toàn, hiệu quả và “chìa khóa” cho một nụ cười khỏe đẹp, rạng ngời

Dán sứ veneer an toàn, hiệu quả và “chìa khóa” cho một nụ cười khỏe đẹp, rạng ngời

Khoẻ - Đẹp 13:14

Dán sứ veneer - phương pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến - chính là giải pháp hiệu quả để bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ, tự tin tỏa sáng.

Guchi Salon Hair - Kiến tạo phong cách, tỏa sáng chính mình

Guchi Salon Hair - Kiến tạo phong cách, tỏa sáng chính mình

Khoẻ - Đẹp 13:12

Là thương hiệu salon tóc nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, Guchi Salon Hair được biết đến là trung tâm chăm sóc tóc và kiến tạo nên những mẫu tóc tạo nên những trào lưu tóc đẹp tiên phong cho giới trẻ.

MoMo đồng hành cùng dự án "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ"

MoMo đồng hành cùng dự án "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ"

Khoẻ - Đẹp 16:38

Đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn TP HCM, MoMo kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay giúp người dân xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP HCM) sớm có tàu cấp cứu, tiếp cận y bác sĩ trong mùa mưa bão với dự án "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ".

Đầu tư "sinh lời" cho sự tự tin và hài hòa khuôn mặt

Đầu tư "sinh lời" cho sự tự tin và hài hòa khuôn mặt

Khoẻ - Đẹp 16:37

Thẩm mỹ mũi không còn đơn giản là điều chỉnh hình dáng mũi mà còn là một đầu tư "sinh lời" vào sự hài hòa của khuôn mặt mang đến sự tự tin cho người sở hữu.

Những món ăn vặt tốt nhất để giảm cân nhanh

Những món ăn vặt tốt nhất để giảm cân nhanh

Video 09:54

Nếu bạn muốn giảm cân thì việc tìm kiếm các loại thực phẩm lành mạnh để ăn trong ngày là rất quan trọng. Điều này đặc biệt đúng đối với đồ ăn vặt giữa các bữa ăn chính.

LGBTQ+: Tiếng lòng của người trong cuộc

LGBTQ+: Tiếng lòng của người trong cuộc

Video 07:59

Bố mẹ là người gần gũi con nhất, vì vậy cần tìm hiểu về LGBTQ+ (bản dạng giới, xu hướng tính dục của con) từ sớm để đồng hành, hỗ trợ con, để con tự tin, sống cuộc đời hạnh phúc.

Bản tin chiều 3-12: Bất ngờ nơi cất giấu số vàng trong vụ cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Bản tin chiều 3-12: Bất ngờ nơi cất giấu số vàng trong vụ cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Video 17:12

(NLĐO) - Thiếu tá công an bị tông gãy xương đùi trong vụ tai nạn liên hoàn; nhóm người vác dao phóng lợn, đuổi chém nhau náo loạn trên phố; đào mương, lộ ra kho báu 3.000 năm gây choáng váng… là những tin tức đáng chú ý trong bản tin chiều 3-12

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?

Bún chắt chắt – Món dân dã nhưng ngon "đã đời"

Bún chắt chắt – Món dân dã nhưng ngon "đã đời"

Món ngon 09:11

(NLĐO)- Bún chắt chắt của người làng Mai Xá đậm đà hương vị dân dã này không chỉ là một món ăn mà còn gói ghém cả tấm chân tình của người dân "đất lửa" Quảng Trị.