
Măng Đen - “Đà Lạt thứ hai” giữa núi rừng Tây Nguyên
Điểm đến 10:10Nằm ở độ cao 1200m so với mực nước biển, Măng Đen thuộc huyện Kon Plông, Kon Tum được ví như “Đà Lạt thứ hai” giữa núi rừng Tây Nguyên. Với không gian gần gũi thiên nhiên cùng vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết như bông hoa rừng vừa hé nở Măng Đen là điểm hấp dẫn đối với đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan và khám phá.

Vợ lôi cả thế giới mạng về nhà anh
Tâm sự 23:13Có những buổi tối nhà anh bỗng thành chiến trường, bất cứ chuyện gì cũng thành chuyện nhà mình. Cả ngày ở cơ quan đã mệt, về nhà muốn được nghỉ ngơi tí cũng không được.

Canh chua cá chép gợi hồn quê
Món ngon 11:17Món canh ấy đã theo tôi đi suốt tuổi thơ. Dù những thứ mẹ nấu khi xưa không đúng công thức nhưng mọi thứ đều tươi rói, thấm đẫm mồ hôi của mẹ, của anh em tôi nên khó có bát canh chua cá nào sánh kịp.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi
AI 365 09:43(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh
AI 365 15:34(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.
Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao
Thời sự 19:39(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử