Theo SABECO, bia 333 Pilsner được tạo ra từ chính những nghệ nhân nấu bia Việt Nam, những người có sự am hiểu sâu sắc về khẩu vị của người Việt, kết hợp với việc sử dụng công nghệ ủ lạnh bia của châu Âu và những nguyên liệu nhập khẩu - trong đó hoa bia từ vùng Hallertau ở Bavaria, Đức - nơi trồng hoa bia lớn nhất thế giới.
Việc ra mắt 333 Pilsner là một minh chứng cụ thể cho những nỗ lực không ngừng của SABECO trong việc duy trì động lực tăng trưởng, củng cố vị thế dẫn đầu của công ty tại Việt Nam.
Bia 333 Pilsner mới với vị "êm cực êm" có nồng độ cồn 4,3%, được bán theo 2 phiên bản: chai cổ cao màu xanh (330ml) và lon cao màu bạc (330ml), cả hai đều mang thiết kế hiện đại, cao cấp, tạo ấn tượng nhẹ nhàng và sảng khoái.
Bà Patsy Lim – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Marketing và Truyền thông của SABECO – cho biết: "Chúng ta luôn thấy vô cùng thích thú khi các thương hiệu lâu đời làm mới chính mình để trở nên gần gũi hơn với thế hệ người tiêu dùng mới. Được làm ra bởi các nghệ nhân ủ bia người Việt của SABECO, dựa trên nền tảng vị bia 333 quen thuộc, kết hợp thêm công nghệ Ủ lạnh lâu đời của Châu Âu, 333 Pilsner chính là một lựa chọn "êm cực êm" hoàn hảo, êm dịu cho người tiêu dùng Việt Nam trong những buổi gặp gỡ với gia đình và bạn bè".
Trải qua 149 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất đồ uống, SABECO đã xác lập vị thế là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.
Hệ thống toàn quốc của SABECO hiện nay gồm 26 nhà máy, 11 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hàng trăm ngàn điểm bán trải dài khắp cả nước.
SABECO đang áp dụng mô hình phát triển bền vững, chú trọng vào 4 mục tiêu Consumption (Tiêu thụ) - Conservation (Bảo tồn) - Country (Đất nước) - Culture (Văn hóa).