Gặp lại Flappy Bird trên đồng hồ thông minh

08 Tháng 07, 2014 | 18:31

(ictworld.vn) - Flopsy Bird được xem bản sao đầu tiên của tựa game Flappy Bird nổi tiếng chạy trên nền tảng Android Wear dành cho các thiết bị đeo.

Được viết bởi sinh viên người Đức Sebastian Mauer, hiện Flopsy Bird đã sẵn sàng để người dùng có thể tải về miễn phí từ Google Play Store. Đây được xem là bản sao Flappy Bird đầu tiên trên nền tảng Android Wear mà người dùng có thể chơi trên những chiếc đồng hồ thông minh như LG G Watch, Samsung Gear Live hay Moto 360.

Flopsy Bird với những cảnh chơi quen thuộc. Ảnh: Google Play

Flopsy Bird với những cảnh chơi quen thuộc. Ảnh: Google Play

Flappy Bird được biết đến như một tựa game di động nổi tiếng bởi khả năng có thể "gây nghiện" cho người chơi bởi độ khó của nó. Xuất hiện miễn phí đầu tiên trên các thiết bị iOS và sau đó Android, Flappy Bird nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng của làng game thế giới.

Đáng tiết là sau đó không lâu, Flappy Bird đã được chính tác giả người Việt Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ khỏi các cửa hàng ứng dụng. Quyết định gỡ bỏ Flappy Bird đã làm bao nhiêu người nuối tiếc, đồng thời từ đó cũng xuất hiện rất nhiều tựa game "ăn theo" hiện tượng này trên khắp các kho ứng dụng di động.

Cũng với những ống khói quen thuộc, có thể xem Flappy Bird giờ đã trở lại nhưng không phải trên iTunes Store!

A.Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).