Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Tiêu dùng thông minh 14:58

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải đã khẳng định vị thế là đối tác vận tải hàng đầu, mang đến những hành trình an toàn, sang trọng và trọn vẹn niềm vui.

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Khoẻ - Đẹp 14:01

Hội nghị “Kỷ nguyên mới trong điều trị lupus ban đỏ hệ thống – Cá thể hóa điều trị và hướng tới lui bệnh với Anifrolumab”.

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:00

MetLife Foundation công bố các tổ chức nhận tài trợ mới trong Chương trình Tài trợ Tác động Cộng đồng - Community Impact Grant Program (CIGP).

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

Chuyện của Sao 17:57

Thị trường nhạc Việt vừa đón nhận một sản phẩm mới mang đậm màu sắc quốc tế khi TOPWAN (Vang Quốc Hải) chính thức trình làng MV "Lost in Paradiso".

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Bản lĩnh sống 17:56

Lễ tân là công việc quen thuộc trong nhiều lĩnh vực nhưng lễ tân có cần ngoại hình không lại là điều khiến nhiều người do dự khi lựa chọn nghề.

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:43

LG Electronics (LG) chính thức trình làng UltraFine evo 6K (mã 32U990A), màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị chuẩn kết nối Thunderbolt™ 5.

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

Tiêu dùng thông minh 14:41

HALEDCO tập trung phát triển các dòng đèn LED dành riêng cho dự án, với thế mạnh nổi bật ở dòng đèn công suất lớn như đèn đường, đèn pha, đèn nhà xưởng.

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Khoẻ - Đẹp 10:11

Sau một tháng điều trị, các triệu chứng mãn kinh của bệnh nhân 51 tuổi giảm rõ rệt, chấm dứt bốc hỏa, ngủ tốt hơn.

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Bản lĩnh sống 09:09

Á hậu Ánh Quyên đang dần khẳng định vị thế là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ nữ doanh nhân đa năng, bản lĩnh và giàu khát vọng.

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Tiêu dùng thông minh 18:49

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện dành cho đối tác tài xế Grab, mang đến trải nghiệm sạc xe điện tối ưu, giúp tài xế nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Tiêu dùng thông minh 18:33

Các gia đình hiện đại đang ưu tiên dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối và khởi đầu suôn sẻ.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Singapore: Nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Việt

Chuyện của Sao 08:54

Thông qua âm nhạc, một ngôn ngữ không biên giới, hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc, nhân văn và giàu cảm xúc tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ đến bạn bè quốc tế.

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Fitness và thói quen sống: Góc nhìn từ Đào Xuân Trường

Khoẻ - Đẹp 21:22

Đào Xuân Trường, người hoạt động trong lĩnh vực fitness, cho rằng tập luyện không chỉ mang lại lợi ích về thể chất mà còn hình thành những thói quen tích cực.

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Malaysia tăng sức hút toàn cầu qua lễ hội Vaisakhi 2026

Điểm đến 21:18

Tổng cục Du lịch Malaysia thông báo Lễ hội Vaisakhi thuộc khuôn khổ Visit Malaysia 2026 đã được tổ chức thành công tại Malaysia Tourism Centre, Kuala Lumpur.

GSK đẩy mạnh phòng ngừa RSV cho nhóm nguy cơ cao

GSK đẩy mạnh phòng ngừa RSV cho nhóm nguy cơ cao

Khoẻ - Đẹp 21:13

RSV không chỉ gây bệnh ở trẻ nhỏ mà còn đe dọa người cao tuổi, đặc biệt người có bệnh nền, với nguy cơ biến chứng nặng và tử vong.

Lượt tìm kiếm cơ sở lưu trú nội địa của du khách Việt trên Agoda tăng 81%

Lượt tìm kiếm cơ sở lưu trú nội địa của du khách Việt trên Agoda tăng 81%

Điểm đến 20:42

Theo dữ liệu tìm kiếm cơ sở lưu trú trong nước trên Agoda, du lịch nội địa đạt mức tăng trưởng 81% cho kỳ nghỉ dài cuối tháng 4 kéo dài sang đầu tháng 5.

Tăng thứ hạng website với dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO

Tăng thứ hạng website với dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO

Tiêu dùng thông minh 20:39

Website của bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng thứ hạng trên Google? Vậy tại sao không thử dịch vụ backlink SEO chuyên nghiệp từ DanaSEO?

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Khoẻ - Đẹp 16:43

BS.CK1 Lưu Quế Chi – Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng khối Nhi thuộc Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 giải đáp thắc mắc xung quanh bệnh tay chân miệng.

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Khoẻ - Đẹp 16:11

Hơn 400 dược sĩ, bác sĩ, nhà thuốc và đối tác tham gia sự kiện “Proud Hearts 2026”, chung tay gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ôi, nước mắt đàn ông!

26 tháng 3, 2014 | 15:30

Khi chị hai tôi mất, anh rể đã đập đầu vô tường đòi chết theo. Rồi khi chôn cất chị hai, anh lại lao xuống huyệt mộ ôm lấy nắp quan tài khiến ai nhìn thấy cũng không cầm được nước mắt. Mọi người phải lôi anh lên, “áp giải” về nhà, cắt cử người canh chừng để anh không làm chuyện dại dột…

Những ngày sau đó, anh không ăn, không ngủ, người phờ phạc cả đi. Bé Ti cứ lẫm chẫm bên cạnh. Nó không biết mẹ nó đi đâu, cũng không biết vì sao ba nó khóc lóc vật vã như một đứa con nít khát sữa đòi vú mẹ. Nó còn quá nhỏ để hiểu nỗi đau chia ly.

Đơn giản vì nó mới hơn 2 tuổi. Ban đêm, thỉnh thoảng nó cũng giật mình đòi mẹ, nhưng khi nhận ra giọng nói của tôi, nó ọ ẹ mấy tiếng rồi ngủ tiếp. Nó không cảm nhận được nỗi đau mà chỉ thấy thiếu hơi mẹ nên khóc đòi. Nó chỉ nhớ mẹ khi tôi chỉ bức ảnh chị hai trên bàn thờ. Nó nhìn chăm chú rồi bảo tôi: “Mẹ về trời rồi”. Được chừng 1 tháng thì nó gần như quên hẳn chị hai tôi.

 

 

Nhưng anh rể thì không như vậy. Sáng nào anh cũng giở mùng gọi chị hai dậy. Trưa nào anh cũng pha một ly cà phê đá để trên bàn làm việc của chị hai. Buổi tối anh đứng trước bàn thờ rì rầm rất lâu, sau đó anh viết nhật ký cho chị. Những dòng nhật ký thấm đẫm nước mắt, tình yêu, nỗi nhớ thương quay quắt của anh khiến ai đọc cũng không kềm được nước mắt.

Tôi cũng vậy. Ngày nào tôi cũng vào trang facebook của anh để xem hôm ấy anh tâm sự gì với chị của tôi. Anh nhớ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất từ ngày anh chị quen nhau, yêu nhau. Anh nói về những tính xấu của chị với sự trìu mến đến rưng rưng lòng người đọc.

Một sợi tóc của chị còn vương lại trên gối cũng làm anh da diết nhớ thương, chiếc áo lót chị mặc đêm động phòng khiến anh loay hoay cả buổi cũng gợi cho anh hạnh phúc nghẹn ngào. Anh nhớ những lời càm ràm của chị, anh thèm khát được nghe chúng dù chỉ một lần.

Rồi thì những bữa cơm không có tiếng cười của chị, anh chan cơm bằng nước mắt. Cứ bưng chén cơm lên là anh lại phải đặt xuống để lau nước mắt. 6 năm yêu nhau, 4 năm chồng vợ nhưng ân tình của họ cao bằng núi, sâu bằng đại dương. Tôi và mọi người cảm nhận được điều đó qua những giọt nước mắt của anh, qua tiếng thở dài của anh, qua ánh mắt lúc nào cũng xa xăm của anh.

 

Mẹ tôi bỏ cả mấy đứa cháu nội con anh Ba để về ở với anh vì sợ anh buồn, nghĩ quẫn. Còn tôi thì gạt qua mọi nỗi thị phi để về trông cháu, tiện thể chăm sóc cho anh. Không biết từ bao giờ trong lòng tôi, hình tượng về một người đàn ông chung tình đã được sừng sững dựng lên thông qua hình ảnh của anh. Không biết tự bao giờ tôi đã nguyện với lòng, nếu anh ở vậy suốt đời để thờ chị hai tôi thì tôi cũng dám ở vậy suốt đời để chăm sóc cha con anh. Tình cảm đó là tự nguyện, thiêng liêng chứ không phải tình cảm trai gái bình thường.

Tôi nhớ có lần sau đám 100 ngày của chị hai, mẹ tôi có nói: “Con Mai nó không muốn thấy con èo uột như vầy đâu. Mai mốt nếu thấy chỗ nào được, con cứ bước tới, mẹ luôn ủng hộ con”. Nhưng anh rể tôi lắc đầu: “Con không bao giờ quên Mai đâu mẹ. Không ai có thể thay thế mẹ bé Ti trong lòng con”.

Tôi nghe vậy thì bảo mẹ: “Thôi, mẹ đừng có ép anh hai, chắc ảnh sợ cảnh mẹ ghẻ, con chồng; con anh con tôi…”. Mẹ tôi không nói thêm gì nhưng sau đó, một vài lần mẹ lặp lại với tôi như vậy. Tôi cằn nhằn: “Anh hai đã nói là không ai có thể thay thế chị hai mà sao mẹ cứ nói hoài vậy? Bộ mẹ muốn người ta về ăn hiếp cháu mình hả?”.

Tôi nói vậy thôi chớ thật ra còn có một lý do khác. Đó là vì tôi nghĩ, người như anh rể tôi mà lọt vô tay người phụ nữ khác thì uổng lắm. Chị hai tôi có phúc phần mà không được hưởng, nhưng có lẽ trên trời cao kia nhìn xuống, chị hai tôi cũng mỉm cười hạnh phúc với tình yêu tuy ngắn ngủi nhưng sâu đậm của mình.

 

Đúng một năm sau ngày chị hai mất, mẹ và tôi về lại nhà mình vì mẹ tôi nói anh rể đã nguôi ngoai. Hơn nữa, lễ nghĩa với người đã khuất xong rồi, mẹ tôi muốn anh rể được tự do. Tôi quyến luyến chia tay hai cha con anh nhưng ngày nào cũng ghé thăm họ. Một phần do tôi nhớ cháu, một phần tôi cũng muốn “đe” anh đừng có léng phéng với người phụ nữ nào khác vì lúc nào tôi cũng có thể thay chị hai tôi để ghen!

Cho đến một hôm, cách nay 2 tuần, tôi đi làm về thì thấy anh vừa từ trong nhà dắt xe ra. Thấy tôi nhưng anh không ở lại chơi như mọi lần mà vội vã chào rồi lên xe phóng đi. Tôi thấy lạ nên vào tới nhà là hỏi ngay: “Anh hai tới đây chi vậy mẹ? Con thấy vẻ mặt ảnh lạ lạ…”. Mẹ tôi im lặng hồi lâu mới chậm rãi nói: “Anh hai con qua xin phép mẹ cho nó cưới vợ”.

Tôi tưởng mình nghe nhầm nên hỏi lại: “Hả? Cái gì mà cưới vợ? Bộ ảnh giỡn mặt hả?”. Mẹ tôi đưa mắt nhìn xa xăm. Có lẽ mẹ cũng bất ngờ như tôi. Mẹ nói anh rể qua xin phép cuối tháng này cưới vợ. Đó là một người bạn cũ. Hai bên tình cờ gặp lại nhau khi cô gái đó về dự đám tang chị hai tôi.

Tôi nghe mà lùng bùng lỗ tai. Chị hai tôi mất mới 1 năm 2 tháng. Trong khoảng thời gian ấy, anh đã khóc hết đúng 1 năm. Tôi biết rõ vì đó là khoảng thời gian tôi và mẹ sống cùng anh. Nhất cử nhất động gì của anh tôi cũng biết. Thế mà vắng mẹ và tôi chỉ 2 tháng, đã có người phụ nữ khác chễm chệ ngồi thay vào chỗ chị tôi. Kỳ quặc hơn là cô ta không phải bồ bịch, qua đường mà anh tính chuyện cưới xin hẳn hòi.

Vậy thì những giọt nước mắt anh khóc chị hai tôi hóa ra là nước mắt cá sấu hay sao? Nước mắt cá sấu mà sao nó thấm đẫm và lay động như vậy? Tôi không thể nào hiểu nổi. Nếu ai đã một lần thấy anh rể tôi khóc vợ hẳn sẽ không tin những giọt nước mắt đó là giả dối, là cái mà người ta gọi là nước mắt cá sấu.

 

 

Tại sao một người đàn ông muốn đâm đầu chết theo vợ mà chưa được bao lâu đã có người đàn bà khác? Tất cả đàn ông đều như thế hay anh rể tôi chỉ là cá biệt? Nếu thế thì từ nay, xin các anh nếu chẳng may mất đi người bạn đời yêu dấu của mình thì hãy nuốt nước mắt ngược vào lòng, dằn nén nỗi đau, âm thầm chịu đựng chứ đừng khóc than rền rĩ như anh rể tôi. Những giọt nước mắt mà ban đầu tôi nghĩ là chân tình hóa ra là giả tạo tuốt!

Càng nghĩ tôi càng đau. Chẳng qua anh khóc là vì chị hai tôi mất đi, không còn ai hầu hạ, phục vụ anh, chăm sóc con cho anh để anh tự do bay nhảy. Anh khóc vì tiếc nhớ một người giúp việc quá tốt, quá hiền lành, quá nhẫn nại, chu đáo mà anh không thể tìm ở đâu ra với tiền công rẻ mạt như vậy. Anh khóc, suy cho cùng là vì bản thân anh chứ không phải vì chị hai tôi. “Đúng là nước mắt cá sấu!”- tôi đã nhắn tin cho anh như thế.

Không thấy anh trả lời. Mà làm sao trả lời được vì tôi đâu có nói sai? Anh đã đổ quá nhiều nước mắt cho chị hai tôi rồi sau đó lại phủi tay như thể người ta vứt đi một món hàng không còn giá trị sử dụng, hỏi làm sao tôi không tức, không điên, không ghen cho người chị vắn số của mình?

Giờ thì tôi đã ngộ ra. Đừng tin đàn ông khóc bởi nước mắt đối với họ cũng giống như một thứ nước để gột rửa. Đó đích thị là nước mắt cá sấu vì nó tự nhiên chảy ra chứ không phải xuất phát từ tình cảm chân thành, sâu nặng. 26 tuổi đầu tôi mới biết thế nào là nước mắt cá sấu. Đó chính là nước mắt đàn ông!

Hải Yến
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Khoẻ - Đẹp 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

Khoẻ - Đẹp 17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Tiêu dùng thông minh 11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Bản lĩnh sống 07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Tiêu dùng thông minh 10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Tiêu dùng thông minh 14:58

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải đã khẳng định vị thế là đối tác vận tải hàng đầu, mang đến những hành trình an toàn, sang trọng và trọn vẹn niềm vui.

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Khoẻ - Đẹp 14:01

Hội nghị “Kỷ nguyên mới trong điều trị lupus ban đỏ hệ thống – Cá thể hóa điều trị và hướng tới lui bệnh với Anifrolumab”.

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:00

MetLife Foundation công bố các tổ chức nhận tài trợ mới trong Chương trình Tài trợ Tác động Cộng đồng - Community Impact Grant Program (CIGP).

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Tiêu dùng thông minh 14:58

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải đã khẳng định vị thế là đối tác vận tải hàng đầu, mang đến những hành trình an toàn, sang trọng và trọn vẹn niềm vui.

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Khoẻ - Đẹp 14:01

Hội nghị “Kỷ nguyên mới trong điều trị lupus ban đỏ hệ thống – Cá thể hóa điều trị và hướng tới lui bệnh với Anifrolumab”.

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:00

MetLife Foundation công bố các tổ chức nhận tài trợ mới trong Chương trình Tài trợ Tác động Cộng đồng - Community Impact Grant Program (CIGP).

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

TOPWAN ra mắt MV "Lost in Paradiso": Làn gió latin khuấy động mùa hè

Chuyện của Sao 17:57

Thị trường nhạc Việt vừa đón nhận một sản phẩm mới mang đậm màu sắc quốc tế khi TOPWAN (Vang Quốc Hải) chính thức trình làng MV "Lost in Paradiso".

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Làm lễ tân có cần ngoại hình không? Yêu cầu thực tế trong công việc

Bản lĩnh sống 17:56

Lễ tân là công việc quen thuộc trong nhiều lĩnh vực nhưng lễ tân có cần ngoại hình không lại là điều khiến nhiều người do dự khi lựa chọn nghề.

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

LG ra mắt màn hình 6K đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 5 tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:43

LG Electronics (LG) chính thức trình làng UltraFine evo 6K (mã 32U990A), màn hình 6K đầu tiên trên thế giới được trang bị chuẩn kết nối Thunderbolt™ 5.

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

HALEDCO – Đơn vị sản xuất đèn LED dự án, khẳng định vị thế bằng năng lực nhà máy

Tiêu dùng thông minh 14:41

HALEDCO tập trung phát triển các dòng đèn LED dành riêng cho dự án, với thế mạnh nổi bật ở dòng đèn công suất lớn như đèn đường, đèn pha, đèn nhà xưởng.

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Nữ Việt kiều cải thiện triệu chứng mãn kinh sau một tháng điều trị

Khoẻ - Đẹp 10:11

Sau một tháng điều trị, các triệu chứng mãn kinh của bệnh nhân 51 tuổi giảm rõ rệt, chấm dứt bốc hỏa, ngủ tốt hơn.

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Á hậu Ánh Quyên: Hình mẫu nữ doanh nhân đa năng

Bản lĩnh sống 09:09

Á hậu Ánh Quyên đang dần khẳng định vị thế là một trong những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ nữ doanh nhân đa năng, bản lĩnh và giàu khát vọng.

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện

Tiêu dùng thông minh 18:49

Grab Việt Nam ra mắt tính năng Tiện ích xe điện dành cho đối tác tài xế Grab, mang đến trải nghiệm sạc xe điện tối ưu, giúp tài xế nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Chuyển nhà liên tỉnh: Thành Hưng lý giải vì sao dịch vụ trọn gói lên ngôi?

Tiêu dùng thông minh 18:33

Các gia đình hiện đại đang ưu tiên dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối và khởi đầu suôn sẻ.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.