MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Đang mang thai, hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực truyền cảm hứng

Chuyện của Sao 17:36

Từ khi chia sẻ thông tin mang thai, hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả.

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Ca sĩ Huy Lộc - Bản lĩnh hát live và khát vọng bền bỉ với âm nhạc

Chuyện của Sao 13:43

Đi lên từ sân chơi “Ngôi sao Nhạc Việt 2024”, ca sĩ Huy Lộc không chỉ ghi dấu bằng giọng hát mà còn theo đuổi hát live trong các chương trình âm nhạc.

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương "tái xuất” cuộc thi quốc tế?

Chuyện của Sao 10:59

Mới đây, thông tin Á hậu nhí Đinh Ngọc Lan Phương sẽ tiếp tục có mặt tại một cuộc thi quốc tế đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người mẫu nhí trong nước.

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Nu Skin Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Khoẻ - Đẹp 10:31

Nu Skin Việt Nam phối hợp cùng công ty VCF SE tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại hai văn phòng TP HCM và Hà Nội.

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân là thành viên Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông

Phụ nữ 09:54

Ban giám đốc Trung tâm Unesco Văn hóa, Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Trải nghiệm ẩm thực, võ thuật và điện ảnh tại Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025

Tiêu dùng thông minh 09:31

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc CJ K Festa 2025 sẽ diễn ra trong ba tuần 21-6 đến 12-7 tại TP HCM, Hà Nội.

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Chubb Life tiếp động lực cho trẻ khó khăn nhân Tháng Hành động vì trẻ em

Điểm đến 09:29

Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tặng học bổng, dụng cụ học tập, giá trị 600 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Hệ thống y tế 315 phát triển y tế tư nhân chất lượng cao

Phụ nữ 08:53

Với mạng lưới phòng khám và chi nhánh trải dài khắp cả nước, Hệ thống y tế 315 cam kết đem đến dịch vụ y tế chất lượng cao.

Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023" tại TP HCM

20 tháng 10, 2023 | 13:02

Hơn 50 thí sinh trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nam Việt, TP HCM đã tham gia vòng sơ loại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Nhí 2023” khu vực TP HCM. Đây là mùa thứ 5 chương trình được tổ chức tại các tỉnh thành phía nam.

Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, đại diện trường Nam Việt, các đơn vị tài trợ tại vòng sơ loại.

Buổi chiều cuối tuần ngày 7-10 vừa qua, sân trường Tiểu học – Trung học cơ sở Nam Việt, cơ sở 5 tại TP HCM dập dìu các bạn nhỏ xúng xính trong các bộ trang phục rực rỡ cùng bố mẹ, anh chị, thậm chí là cả ông bà, cô dì chú bác. Đặc biệt, trên tay bạn nào cũng cầm một bìa nhựa kẹp kịch bản, một vật không thể thiếu của các MC chuyên nghiệp.

Đó là các thí sinh tham dự vòng sơ khảo chương trình "Tìm kiếm Tài năng MC Nhí" tại trường Nam Việt. Nhiều bạn tỏ ra lo lắng khi liên tục cầm kịch bản đọc đi, đọc lại. Nhiều bạn chưa bao giờ dám cầm micro, dám bước lên sân khấu.

Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Các thí sinh chuẩn bị tham gia vòng sơ loại.

Bên cạnh gia đình, trên sân trường cũng xuất hiện rất nhiều thầy cô giáo trong trang phục áo dài đỏ và vest đen lịch lãm của trường Nam Việt. Các thầy cô có mặt để động viên và hướng dẫn học trò. Sự có mặt của thầy cô cũng khích lệ tinh thần dự thi của thí sinh rất nhiều.

Đến tham dự vòng sơ loại có cô Lê Thị Kiều Hoa và Phan Thị Nhàn – hai Hiệu phó trường Mầm non - TH - THCS Nam Việt cơ sở 5, Diễn giả - MC Thi Thảo, phó ban Tổ chức cùng đạo diễn Minh Trọng và đạo diễn – diễn viên Hoàng Công Đạt trong vai trò giám khảo.

Đặc biệt, vòng sơ loại hôm nay còn chào đón dược sĩ – chuyên gia sức khỏe Jacqueline Thu Thảo Nguyễn – nhà tài trợ Vàng của chương trình. Chị mới bay từ Mỹ về để thực hiện một loạt các hoạt động thiện nguyện và đã dành thời gian tham dự chương trình.


Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Tiết mục dự thi của hai bạn Gia Phát – Bảo Anh.

Tiết mục mở đầu của hai anh em Gia Phát - Bảo Anh đã làm cả hội trường bùng nổ bởi sự dễ thương, hồn nhiên nhưng rất hoạt bát của hai thí sinh. Dù mới chỉ học lớp 2 nhưng anh trai Gia Phát đã cùng cô em gái Bảo Anh – lớp 1 giới thiệu một chương trình hấp dẫn dành cho khán giả với cái tên rất thân thương: "Món ăn mẹ nấu". Và hôm nay hai anh em đem món bún thịt nướng giới thiệu cho mọi người.

Nghe hai bạn diễn tả món ăn trên sâu khấu, nhiều khán giả phía dưới phải gật đầu vì qua ngôn từ, qua cách diễn đạt của hai bạn, món bún thịt nướng hiện ra thật thơm ngon, đủ vị nhưng gia vị quan trọng nhất chính là tình thương yêu hết mực mà người mẹ dành cho gia đình của mình.

Để tăng thêm phần kịch tính, giám khảo – đạo diễn Minh Trọng đã bước lên sân khấu trong vai một thực khách nhờ "chủ quán" Gia Phát làm cho một tô bún thịt nướng. Và để trả lời cho câu hỏi: tại sao tô bún thịt nướng của quán lại mắc vậy, tới 50.000đ, "chủ quán" Gia Phát đã trả lời thật thuyết phục: "Vì tô này là tô đặc biệt mà chú".

Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Giám khảo Minh Trọng lên sân khấu giao lưu cùng thí sinh.

Còn với bạn Thiện Mỹ lớp 3A2, ngày thi hôm nay chắc chắn bạn sẽ không quên vì sau khi hoàn thành phần thi của mình, bước xuống sân khấu bạn đã khóc nức nở, phải mất một lúc lâu sau mẹ mới dỗ bạn nín được.

Khi được hỏi tại sao con lại khóc vậy, bạn hồn nhiên trả lời: con cũng không biết, nhưng đây là lần đầu con lên sân khấu, chắc tại con xúc động thôi.

Với bạn Diệu Linh, một thí sinh đến từ khối 9 thì đây lại là một cơ hội mà bạn mong đợi bao nhiêu năm nay: "Con rất hạnh phúc khi được học tại trường Nam Việt – thông qua sự hỗ trợ từ quỹ học bổng Vừ A Dính của trường. Con ước mong và khao khát sau này lớn lên sẽ trở thành một MC chuyên nghiệp. Mỗi khi xem các chương trình truyền hình, con đều ước mình trở thành người cầm mic điều khiển chương trình đó. Và cuộc thi hôm nay thật sự là một cơ hội trong mơ của con để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình".

Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 5.

Phó trưởng Ban tổ chức – diễn giả MC Thi Thảo (giữa) cùng đạo diễn Minh Trọng (bên trái): đạo diễn – diễn viên Hoàng Công Đạt (bên phải).

Với Diệu Linh, diễn giả - MC Thi Thảo lại cho em một lời khuyên chân thành: "Con có khả năng diễn đạt và ngôn từ, lại giỏi tranh biện. Vậy theo ý kiến của riêng cô nếu sau này trưởng thành, con nên trở thành diễn giả sẽ phù hợp với con hơn là làm MC. Nhưng dù sao thì con cũng phải rèn luyện kỹ năng thuyết trình, làm chủ sân khấu. Và cô hy vọng chương trình này sẽ chắp cánh cho con".

Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 6.

Nhà tài trợ Vàng của chương trình: Dược sĩ – chuyên gia sức khỏe Jacqueline Thu Thảo Nguyễn

Từ Mỹ về Việt Nam và tham dự vòng sơ loại, dược sĩ – chuyên gia sức khỏe Jacqueline Thu Thảo Nguyễn – nhà tài trợ Vàng của chương trình rất vui khi thấy các thí sinh nghiêm túc tham gia cuộc thi.

"Ở Mỹ, Thảo đã phải trải qua một thời gian dài học lại tiếng Việt, tập kỹ năng thuyết trình và nói chuyện trước đám đông rất lâu mới có thể lên TV để tư vấn cho khán giả cách chăm sóc sức khỏe bản thân. Chính vì thế, Thảo rất đồng cảm với các cháu và mong muốn hỗ trợ để chương trình thành công, tạo ra những giá trị thực sự trong cuộc sống", chị chia sẻ.

Sơ loại “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2023 tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 7.

Ê kíp thực hiện chương trình.

Vòng bán kết khu vực TP HCM sẽ được diễn ra ngày 21-10 cũng tại trường Nam Việt, và ngày 22-10 sẽ diễn ra tại Tây Ninh.

Chương trình "Tìm kiếm Tài năng MC Nhí" là sân chơi bổ ích, lành mạnh và mang tính nhân văn dành cho trẻ em do Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo (Thương hiệu Vietskill) thực hiện thường niên với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có được cơ hội khám phá và phát triển những khả năng tiềm ẩn, khuyến khích các em ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và kỹ năng nói chuyện trước công chúng.

Trong 4 mùa trước, chương trình được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và đã tạo được danh tiếng về chất lượng thông qua sự nhiệt tình của đội ngũ thí sinh, tâm huyết của ban tổ chức, niềm đam mê của ban huấn luyện và sự công tâm của ban giám khảo ….

Trong các mùa trước, chương trình đã chọn được rất nhiều những gương mặt thí sinh xuất sắc. Sau cuộc thi, các bạn nhỏ đoạt giải có cơ hội được tham gia nhiều sự kiện, gameshow truyền hình và đọat giải cao trong các chương trình như: Tiếu lâm tứ trụ nhí, Thiếu niên nói, Popkids, Đấu trường Ẩm thực nhí, The Voice Kid.... Nhiều bạn đã trở thành MC của trường, thậm chí đại diện cho nhà trường tham gia các hoạt động có ý nghĩa của thành phố Hồ Chí Minh.

Các giám khảo mùa trước có thể kể đến: Giáo sư-Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Thanh Thủy, đạo diễn MC Quốc Thuận, diễn viên MC Đoàn Minh Tài, NSƯT - Diễn viên - MC Cát Tường, MC Dương Hồng Phúc, diễn viên - MC Thanh Vân Hugo, MC Thanh Mai…

Ở mùa thứ 5 này, chương trình sẽ được phối hợp tổ chức với Đài PT-TH Tây Ninh và cũng nhận các thí sinh tại TP HCM cũng như các tỉnh thành phía nam.

Ban giám khảo chương trình chung kết năm nay sẽ gồm: Giáo sư-Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên - MC Thanh Vân Hugo, MC Vũ Mạnh Cường, BTV Phan Tô Ny.

Chương trình chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 12-11 tại Đài PT-TH Tây Ninh, truyền hình trực tiếp trên tất cả các hạ tầng phát sóng của đài.

P. Nguyễn
“Cầu Hữu Duyên”: Dấu ấn từ những trái tim gieo mầm

“Cầu Hữu Duyên”: Dấu ấn từ những trái tim gieo mầm

Bản lĩnh sống 10:23

Trong nhịp sống hối hả của thời đại mới, còn đó những tấm lòng biết sẻ chia – bằng hành động cụ thể, bằng những công trình mang ý nghĩa lâu dài.

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 20:39

Lưu Thanh Trang (biệt danh BunnyT) là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật biến hình trực tiếp lên nền tảng livestream.

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Bản lĩnh sống 16:48

Khi hoàng hôn buông xuống, mặt nước sông Hương ánh lên sắc tím mơ màng, một cô gái trẻ dạo bước bên bờ sông nhìn dòng nước trôi chầm chậm như dòng ký ức ùa về.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bản lĩnh sống 18:13

Không đi lên từ môi trường đào tạo bài bản, không sở hữu nền tảng tốt, Bùi Thị Thu vẫn vượt qua những tháng ngày gian khó để chạm đến thành công

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

“Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” cùng Chubb Life

Tiêu dùng thông minh 17:22

Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Bước tiếp tự do, đón hè rực rỡ” tổng giá trị quà tặng 12,5 tỉ đồng.

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Grab tổ chức chuỗi sự kiện gia đình thường niên dành cho đối tác

Tiêu dùng thông minh 13:02

Grab Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện thường niên "Cùng Grab ươm xanh - Mùa hè sôi động 2025”.

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Chọn chuẩn, an tâm trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Linh Anh

Phụ nữ 09:09

Dưới tác động của thời gian, mọi cơ quan trong cơ thể đều dần bị bào mòn bởi quá trình lão hóa và làn da chính là nơi thể hiện rõ nét nhất dấu vết ấy.

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Ấn tượng Hội thảo Y khoa lần đầu tổ chức trong “bóng tối”

Khoẻ - Đẹp 08:12

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Phòng khám Da liễu Medcare và MTC tổ chức Hội thảo “Cập nhật điều trị bạch biến và bệnh da mất sắc tố”.

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao

Điểm đến 10:03

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước có cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng khi tham gia cuộc thi khởi nghiệp

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?