Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Món ngon 07:26

Tết đến gần, không khí sum vầy lan tỏa khắp nơi, gợi lại những ký ức ấm áp bên gia đình, bên nồi bánh chưng nghi ngút khói.

Naturland quan tâm đến phát triển cà phê hữu cơ bền vững

Naturland quan tâm đến phát triển cà phê hữu cơ bền vững

Món ngon 08:55

Vào ngày 16-1 vừa qua, Theorganikcoffee đã có cuộc họp với Naturland nhằm thảo luận và định hướng chiến lược phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ.

Dr Táo – Hương vị ngọt lành từ vùng đất nắng gió

Dr Táo – Hương vị ngọt lành từ vùng đất nắng gió

Món ngon 21:39

Sun&Wind – một thành viên của GC Food Group, vừa giới thiệu dòng sản phẩm đột phá mang tên Dr Táo.

Vinacoco tỏa sáng tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2024

Vinacoco tỏa sáng tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2024

Món ngon 13:49

Với việc nhận giải Sao Vàng Đất Việt, Vinacoco đã chứng minh nỗ lực vượt trội trong kinh doanh đồng thời khẳng định cam kết phát triển bền vững.

Nhà sản xuất thạch dừa lớn nhất Việt Nam – Vinacoco nhận giải thưởng chất lượng quốc gia

Nhà sản xuất thạch dừa lớn nhất Việt Nam – Vinacoco nhận giải thưởng chất lượng quốc gia

Món ngon 18:46

Tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2024 diễn ra tối 18-12 ở Hà Nội, Vinacoco thành viên GC Food Group, đã xuất sắc nhận giải.

Nhất Hương Group công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Nhất Hương Group công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Món ngon 17:08

Nhất Hương Group tổ chức "Lễ công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới".

Gần 500 thí sinh tham gia cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế

Gần 500 thí sinh tham gia cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế

Món ngon 10:42

Liên chi hội Bánh Việt Nam (Hiệp Hội Du lịch Việt Nam) đã tổ chức cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế tại Việt Nam - The Viet Nam Bakery cup 2024 (VNBC).

Ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan"

Ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan"

Món ngon 15:47

Công ty Rokko Butter (Nhật Bản, thương hiệu Q・B・B) vừa ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan", được thiết kế hướng đến người tiêu dùng Việt Nam.

Vinacoco nhận cú đúp với 2 giải thưởng quốc gia

Vinacoco nhận cú đúp với 2 giải thưởng quốc gia

Món ngon 14:45

Vinacoco, thành viên của GC Food Group được mời nhận 2 giải thưởng lớn: Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Sao Vàng đất Việt.

Chăm lo Tết cho người lao động thông qua Lễ hội Ẩm thực chay

Chăm lo Tết cho người lao động thông qua Lễ hội Ẩm thực chay

Món ngon 19:04

Lễ hội Ẩm thực chay Xuân Ất Tỵ 2025 chủ đề "Xuân và Tuổi trẻ" từ 29-12 đến ngày 1-1-2025 tại công viên Gia Định do Hội LHTN TP HCM tổ chức.

Sushi và những biến tấu thú vị

Sushi và những biến tấu thú vị

Món ngon 15:10

Tìm hiểu Sushi, món ăn truyền thống độc đáo của người Nhật, và những biến tấu của nó, sẽ gây bất ngờ cho những người mê ẩm thực Nhật Bản.

Lan tỏa giá trị và gắn kết cộng đồng từ cuộc thi “Review sản phẩm GC Food”

Lan tỏa giá trị và gắn kết cộng đồng từ cuộc thi “Review sản phẩm GC Food”

Món ngon 22:43

Cuộc thi "Review sản phẩm GC Food" không chỉ là một sân chơi sáng tạo mà còn lan tỏa giá trị thương hiệu, gắn kết bền chặt giữa GC Food với người tiêu dùng.

Tuần lễ "Hương vị Ẩm thực Ý" tại MM Mega Market

Tuần lễ "Hương vị Ẩm thực Ý" tại MM Mega Market

Món ngon 20:30

(NLĐO)- Sự kiện nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng Việt văn hoá ẩm thực giàu truyền thống, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm thực phẩm và đồ uống nhập khẩu từ Ý.

GC Food: Từ ruộng đồng đến thương hiệu quốc gia

GC Food: Từ ruộng đồng đến thương hiệu quốc gia

Món ngon 16:32

Nhà sản xuất nha đam số 1 Việt Nam vừa được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024.

Unilever Food Solutions giới thiệu trải nghiệm ẩm thực mới

Unilever Food Solutions giới thiệu trải nghiệm ẩm thực mới

Món ngon 07:49

Tại Hội nghị và Triển lãm Worldchefs 2024 vừa qua, Unilever Food Solutions (UFS) đã đem đến trải nghiệm ẩm thực đầy ấn tượng.

Organica khai trương cửa hàng mới và ra mắt sản phẩm mới

Organica khai trương cửa hàng mới và ra mắt sản phẩm mới

Món ngon 23:12

Công ty CP đầu tư Organica khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại 78 Trần Huy Liệu (P.15, Q.Phú Nhận, TP HCM).

Tự hào nhiều món Việt lọt top ngon nhất thế giới

Tự hào nhiều món Việt lọt top ngon nhất thế giới

Món ngon 17:19

Ngoài phở bò, hiện nay rất nhiều món ăn, thức uống của Việt Nam được các tạp chí, trang web nổi tiếng nước ngoài bình chọn là những món ngon trên thế giới. Việt Nam cũng lọt vào top 22 nền ẩm thực ngon nhất thế giới.

GC Food ra mắt sản phẩm mới: Thạch Jelly Zen Zen nha đam vị trái cây

GC Food ra mắt sản phẩm mới: Thạch Jelly Zen Zen nha đam vị trái cây

Món ngon 10:01

Công ty CP thực phẩm G.C (GC Food), một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu nha đam, thạch dừa tại Việt Nam, vừa ra mắt sản phẩm mới: Thạch Jelly Zen Zen nha đam vị trái cây.

Thượng hạng tiệm bánh Cô Trà

Thượng hạng tiệm bánh Cô Trà

Món ngon 19:24

Từ ký ức tuổi thơ thiếu thốn, đến dịp Tết Trung Thu, Á hậu Trà Ngọc Hằng chỉ mong có chiếc bánh, nhưng hiếm khi có. Khi ấy, Hằng chỉ được hàng xóm cho một góc bánh nhỏ thôi cũng mừng rơi nước mắt… Người đẹp, bà mẹ đơn thân quyết định kinh doanh bánh trung thu từ ký ức nghèo khó này.

Cẩn trọng với răng sứ viêm nhiễm

3 tháng 3, 2025 | 16:14

Bài học từ cô gái trẻ và hành trình lấy lại nụ cười tại EliteDental

Làm đẹp nụ cười - Đừng để sai lầm trở thành ác mộng

Răng sứ và dán sứ veneer ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến trong thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên, việc làm răng tại cơ sở kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm, hôi miệng, thậm chí mất răng.

Trường hợp của chị Đặng Hoàng Uyên Thanh (25 tuổi, TP HCM) là một minh chứng rõ nét. Sau một tai nạn xe, chị bị gãy 4 răng cửa và quyết định làm cầu răng sứ tại một phòng khám không uy tín. 

Ban đầu, nụ cười của chị trông vẫn ổn, nhưng chỉ sau 2 năm, tình trạng viêm nướu, nhiễm trùng, hôi miệng xuất hiện, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự tự tin.

Cẩn trọng với răng sứ viêm nhiễm- Ảnh 1.

Tình trạng răng trước đây của chị Uyên Thanh

"Tôi không nghĩ rằng việc làm răng có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng như vậy. Ban đầu chỉ thấy hơi ê buốt, sau đó nướu ngày càng sưng đỏ, có mùi hôi và khó chịu khi ăn uống. Tôi thực sự hối hận vì đã không tìm hiểu kỹ trước khi làm răng" - Uyên Thanh chia sẻ.

Sau khi tìm hiểu và nhận được nhiều lời khuyên, Uyên Thanh quyết định đến Elite Dental Tú Xương - trung tâm phục hình nha khoa kỹ thuật số và cấy ghép implant.

Bác sĩ Bùi Mạnh Hưng, chuyên gia phục hình thẩm mỹ tại Elite Dental, trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng răng của chị bằng chụp X-ray kỹ thuật số. 

Kết quả cho thấy cầu răng sứ cũ được thiết kế không chính xác, khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, dẫn đến viêm nướu và nhiễm trùng quanh chóp răng. 

Ngoài ra, phần nội nha ban đầu không được xử lý đúng cách, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và làm tổn thương mô nướu. Một vấn đề khác cũng được phát hiện là đường viền nướu không đều, ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ của nụ cười.

Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ đã thực hiện quy trình điều trị theo từng giai đoạn. Trước tiên, bác sĩ tiến hành cắt cầu răng sứ cũ và làm sạch vùng viêm nhiễm. 

Trong thời gian chờ đợi nướu lành, chị Uyên Thanh được gắn răng tạm tức thì để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Khi tình trạng viêm đã được kiểm soát, bác sĩ sử dụng công nghệ laser để điều chỉnh đường viền nướu, giúp mang lại sự cân đối và hài hòa cho nụ cười. 

Cuối cùng, răng sứ mới được thiết kế chuẩn xác theo tỉ lệ tự nhiên, đồng thời bác sĩ cũng xử lý triệt để nhiễm trùng quanh chóp răng để đảm bảo sức khỏe lâu dài.

Sau quá trình điều trị, chị Uyên Thanh không chỉ lấy lại được một nụ cười đều đẹp mà còn không còn cảm giác đau nhức hay hôi miệng.

Cẩn trọng với răng sứ viêm nhiễm- Ảnh 2.

Kết quả sau khi điều trị tại Elite Dental của chị Uyên Thanh

 “Nếu răng không có vấn đề gì thì không nên vội vàng làm răng sứ, đặc biệt là cầu răng. Nếu có nhu cầu, điều quan trọng nhất là tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chất lượng để tránh phải làm đi làm lại nhiều lần.” - chị Uyên Thanh nhấn mạnh

Elite Dental là một trong những hệ thống nha khoa tiên phong tại TP. HCM, nổi bật với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. 

Với sự hỗ trợ của công nghệ chụp X-ray kỹ thuật số 3D, bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác và cá nhân hóa phác đồ điều trị. Hệ thống CAD/CAM 4.0 giúp thiết kế răng sứ chuẩn xác, tối ưu khớp cắn và bảo tồn tối đa răng thật. 

Ngoài ra, công nghệ laser nha khoa cũng được ứng dụng để hỗ trợ chỉnh hình nướu không xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục. Tất cả quy trình điều trị tại đây đều tuân thủ tiêu chuẩn vô trùng quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cẩn trọng với răng sứ viêm nhiễm- Ảnh 3.

Công Nghệ Phục Hình Răng Sứ CAD/CAM

 Việc làm răng không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ mà còn liên quan đến sức khỏe lâu dài. Nếu bạn đang có ý định làm răng sứ hoặc gặp vấn đề với răng sứ cũ, hãy tìm đến những cơ sở uy tín để tránh các biến chứng không mong muốn.

Trong tháng 3 này, nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng, Elite Dental triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ tầm soát răng sứ viêm nhiễm. 

Đây là cơ hội để những ai đang gặp vấn đề với răng sứ có thể được thăm khám, chụp phim X-ray và đánh giá tình trạng răng miệng một cách chuyên sâu bởi đội ngũ bác sĩ phục hình thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. 

Việc kiểm tra sớm giúp phát hiện kịp thời các dấu hiệu viêm nhiễm, hôi miệng hay tổn thương quanh chân răng, từ đó có hướng xử lý phù hợp để bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài. 

Nếu bạn đang băn khoăn về tình trạng răng sứ của mình, đây là thời điểm lý tưởng để lắng nghe ý kiến chuyên môn từ các bác sĩ tại Elite Dental và có giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện.

Từ khóa: Răng sứ viêm nhiễm - Dán sứ veneer - Nha khoa uy tín TP. HCM- Phục hình thẩm mỹ răng cửa- Chỉnh hình nướu bằng laser

Link Youtube: Bị tai nạn hư răng cửa và hành trình tìm lại nụ cười "răng thỏ" của Uyên Thanh | Nha khoa Elite

Ladipage đăng ký: https://uudai.elitedental.com.vn/ 

Yến Linh
Sanofi đồng hành hưởng ứng “Ngày Quốc tế Bệnh hiếm 2025”

Sanofi đồng hành hưởng ứng “Ngày Quốc tế Bệnh hiếm 2025”

Khoẻ - Đẹp 22:11

Sanofi Việt Nam đồng hành cùng Liên chi hội Tim mạch và Tim bẩm sinh TP HCM và Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM ) vừa tổ chức “Ngày bệnh hiếm 2025”, ngày 28-2.

Hội thao chào mừng 30 năm hình thành và phát triển Đại Dũng Group

Hội thao chào mừng 30 năm hình thành và phát triển Đại Dũng Group

Khoẻ - Đẹp 11:17

Từ ngày 16-2 đến 27-2, Ban giám đốc và Công đoàn Đại Dũng (KCN An Hạ, huyện Bình Chánh, TP HCM) đã tổ chức Hội thao Đại Dũng 2025.

Nhan sắc đẹp tinh khôi, thuần khiết của Á hậu Ánh Quyên

Nhan sắc đẹp tinh khôi, thuần khiết của Á hậu Ánh Quyên

Khoẻ - Đẹp 11:32

Trong tà áo dài trắng tinh khôi, Á hậu doanh nhân đất Việt 2023, Ánh Quyên khoe vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết thu hút mọi ánh nhìn.

Mon Amie: Tiên phong dịch vụ may đo tận nơi 24/7

Mon Amie: Tiên phong dịch vụ may đo tận nơi 24/7

Khoẻ - Đẹp 13:02

Mon Amie mang đến dịch vụ may đo tận nơi 24/7 giúp khách hàng sở hữu những bộ trang phục chuẩn form, đẳng cấp mà không cần đến cửa hàng.

Sun Life Việt Nam hợp tác với Đại học Waterloo

Sun Life Việt Nam hợp tác với Đại học Waterloo

Khoẻ - Đẹp 11:02

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa ký kết chương trình tài trợ chiến lược kéo dài 5 năm với Đại học Waterloo.

K+ tung loạt deal mới cùng chương trình giải trí, thể thao bất tận

K+ tung loạt deal mới cùng chương trình giải trí, thể thao bất tận

Khoẻ - Đẹp 10:11

K+ tăng cường hàng loạt nội dung giải trí đặc sắc từ phim ảnh tới thể thao cùng chương trình ưu đãi đến 50% cho các gói thuê bao.

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Khoẻ - Đẹp 08:58

Yoga làm cho trái tim khỏe mạnh hơn, giúp bạn có giấc ngủ ngon, giúp cơ thể giải độc, giảm đau lưng rất hiệu quả...

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

UNDP và Quỹ Coca-Cola Foundation hợp tác mở rộng quản lý rác thải nhựa

UNDP và Quỹ Coca-Cola Foundation hợp tác mở rộng quản lý rác thải nhựa

Tiêu dùng thông minh 15:24

Chương trình Phát triển Liên hợp quốc và Quỹ Coca-Cola Foundation công bố hợp tác giải quyết việc quản lý rác thải nhựa tại Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Khu du lịch Bàu trắng U&Me làm thôi nôi cho chú lạc đà pon đầu tiên sinh tại Việt Nam

Khu du lịch Bàu trắng U&Me làm thôi nôi cho chú lạc đà pon đầu tiên sinh tại Việt Nam

Điểm đến 10:36

Khu du lịch Bàu trắng U&Me với tiệc thôi nôi chú lạc đà pon đầu tiên và Liên hoan diều nghệ thuật khẳng định chung tay phát triển xanh tại Bình Thuận.

Nguyễn Vũ Tường Vy đăng quang Quán quân tại I am Models Search International 2025

Nguyễn Vũ Tường Vy đăng quang Quán quân tại I am Models Search International 2025

Chuyện của Sao 23:14

Tại Bangkok (Thái Lan), Nguyễn Vũ Tường Vy đăng quang ngôi Quán quân cuộc thi I Am Models Search International 2025.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là trung tâm khảo thí OxfordAQA đầu tiên tại TP HCM

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là trung tâm khảo thí OxfordAQA đầu tiên tại TP HCM

Điểm đến 22:12

Năm học 2024-2025, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được Nhà xuất bản Đại học Oxford công nhận là Trung tâm khảo thí OxfordAQA đầu tiên tại TP HCM.

Sanofi đồng hành hưởng ứng “Ngày Quốc tế Bệnh hiếm 2025”

Sanofi đồng hành hưởng ứng “Ngày Quốc tế Bệnh hiếm 2025”

Khoẻ - Đẹp 22:11

Sanofi Việt Nam đồng hành cùng Liên chi hội Tim mạch và Tim bẩm sinh TP HCM và Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM ) vừa tổ chức “Ngày bệnh hiếm 2025”, ngày 28-2.

Mon Amie’s Wedding Suit - Cưới hoàn hảo cho ngày hạnh phúc trọn vẹn

Mon Amie’s Wedding Suit - Cưới hoàn hảo cho ngày hạnh phúc trọn vẹn

Tiêu dùng thông minh 14:22

Ngày cưới - khoảnh khắc thiêng liêng nhất đời người, là lúc chú rể khao khát tỏa sáng rạng ngời, sánh bước cùng người bạn đời yêu thương.

Tiktok Y Bình: Cô gái xinh đẹp, cá tính thích khám phá món ăn bình dân đường phố

Tiktok Y Bình: Cô gái xinh đẹp, cá tính thích khám phá món ăn bình dân đường phố

Chuyện của Sao 14:18

Là người làm sáng tạo nội dung trên Facebook, Tiktok, Youtube… , Y Bình còn là cô chủ thương hiệu mỹ phẩm Y Bình Cosmetic, sữa ủ body pho mai...

Hội thao chào mừng 30 năm hình thành và phát triển Đại Dũng Group

Hội thao chào mừng 30 năm hình thành và phát triển Đại Dũng Group

Khoẻ - Đẹp 11:17

Từ ngày 16-2 đến 27-2, Ban giám đốc và Công đoàn Đại Dũng (KCN An Hạ, huyện Bình Chánh, TP HCM) đã tổ chức Hội thao Đại Dũng 2025.

Ra mắt mạng xã hội Giáo dục Go Edu

Ra mắt mạng xã hội Giáo dục Go Edu

Điểm đến 11:16

Mạng xã hội Giáo dục Go Edu chính thức ra mắt tại TP HCM, đánh dấu bước khởi đầu của nền tảng học tập trực tuyến tiên tiến.

Garmin ra mắt đồng hồ Approach S50 cho golfer

Garmin ra mắt đồng hồ Approach S50 cho golfer

Tiêu dùng thông minh 11:20

Garmin vừa chính thức ra mắt đồng hồ thông minh golf GPS Approach S50 với giao diện năng động, đồng điệu phong cách thời trang của mọi đối tượng.

Công ty tài chính đón “sóng” tăng trưởng mới

Công ty tài chính đón “sóng” tăng trưởng mới

Tiêu dùng thông minh 11:20

Dự báo kinh tế Việt Nam năm 2025 của Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV cho thấy tiêu dùng phục hồi với tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ năm 2024 tăng 8,8%.

Garmin Instinct 3 Series ra mắt tại thị trường Việt Nam

Garmin Instinct 3 Series ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 17:24

Garmin vừa chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh GPS siêu bền - Instinct 3 Series.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?