Anh có biết vì sao em chia tay?

04 Tháng 12, 2017 | 02:30

Chia tay không phải vì em hết yêu, là do anh quá vô tâm đấy thôi!


Mình chia tay đi anh, anh ngạc nhiên khi một ngày em lại có can đảm nói lên những lời này. Anh cứ nghĩ em trẻ con, lấy cớ chia tay để dọa anh, nhưng không, em không trẻ con, là do anh vô tâm nên chúng ta mới ra nông nỗi này.

Em nhớ ngày mới yêu nhau, mỗi sáng thức dậy em nhận được tin nhắn của anh "Chúc người yêu anh ngày mới tốt lành". Tối đến, sau khi nói chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ anh vẫn không quên gửi một tin nhắn lãng mạn "Chúc em ngủ ngon, yêu em nhiều". Em hạnh phúc vì những điều đơn giản như vậy thôi anh.

Cứ thế, tình yêu của chúng ta lớn dần theo năm tháng, nhưng kèm theo đó là sự vô tâm của anh. Nhiều lần em hờn trách, giận dỗi anh thì anh liền bảo: "Chúng ta lớn rồi, ngoài tình yêu còn có rất nhiều điều cần lo lắng. Anh không thể cả ngày kè kè bên điện thoại để nhắn tin, trò chuyện, tán gẫu cùng em. Tối nào cũng hẹn hò xem phim, ăn uống…".

Đối với anh khi đó thì ai cũng bận rộn với cuộc sống của mình. Và đôi lúc không tránh khỏi những lúc lơ đãng, chúng ta chỉ là yêu nhau theo cách của những người trưởng thành.

Nhưng với em, trưởng thành khác, vô tâm khác anh ạ. Bận rộn đến mấy cũng cần ăn, cần nghỉ, cần thư giãn. Anh bớt một vài phút trả lời lại cái tin nhắn khó thể sao anh?

Anh có biết vì sao em chia tay? - Ảnh 1.

Anh quá vô tâm nên tình yêu này em chẳng thể dành cho anh được nữa (Ảnh minh họa).


Trưởng thành là không thể lúc nào cũng ở bên, nhưng lúc em cần anh sẽ không thể ngồi im, không đến với em. Hố sâu ngày càng ngăn cách chúng ta chính là hai chữ vô tâm mà ra anh ạ.Một tháng không gặp nhau một lần trong khi anh có thể hẹn hò, đi chơi với bạn bè, với em gái. Đó là trưởng thành hả anh? Không phải là anh không có thời gian mà là thời gian của anh còn dành cho nhiều thú vui khác ngoài em.

Lúc em tai nạn xe trên đường, em gọi điện thì thật bất ngờ anh chỉ nói là anh đang bận họp. Lúc em ốm, cần có người mua thuốc anh không thể đến ngay vì đang đi với bạn bè. Rồi đám cưới đứa bạn thân em anh nói không thể đi cùng vì anh đã lỡ hẹn với em gái… Anh ở đâu lúc em cần anh thế? Còn hàng trăm nghìn lý do anh không thể ở bên em đúng không anh?

Em biết, sau khi nói lời chia tay, có những chặng đường dài, em phải bước một mình. Nhưng không sao cả anh ạ, nhờ điều đó, mà em sẽ mạnh mẽ hơn.

Cảm ơn vì tất cả mọi điều, kể cả sự vô tâm anh dành cho em...

Theo Mai Thu (nguoiduatin.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).