Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân”

23 Tháng 10, 2020 | 08:17

Là cô gái mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong có quá nhiều tổn thương, Loan Phạm đã có lúc muốn gieo mình xuống để kết liễu cuộc đời nhưng cô giật mình vì tiếng khóc của mẹ và hình ảnh cô con gái nhỏ.


Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 1.

Sinh ra trong một gia đình nề nếp, gia giáo, được học hành đầy đủ. Loan Phạm với nhiều ước mơ và hoài bão. Gây dựng 2 công ty nhưng sau đó thất bại, cô vẫn nỗ lực để tiếp tục theo đuổi con đường kinh doanh nhưng không ngờ sóng gió lại tiếp tục ập tới.

Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 2.

Hoàn cảnh xô đẩy khiến cô phải làm mẹ đơn thân, vất vả nuôi con nhưng cô bị tấn công, kỳ thị, phỉ báng, dựng chuyện khiến cuộc sống xáo trộn và điêu đứng. Cô đã đi khắp nơi cầu cứu trong vô vọng và giải pháp của cô là nhốt mình trong nhà, đập đầu vào tường và leo lên sân thượng tự tử. Những kẻ đang thù hằn muốn tấn công cô rất hả hê khi họ làm được những điều này. Sau những công kích nặng nề từ cộng đồng mạng và báo chí, cô đã rơi vào tình trạng trầm cảm, rối loạn hành vi.

Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 3.

Rất may mắn cô đã gặp được chuyên gia tâm lý hỗ trợ cho cô và lúc tận cùng thất vọng cô được nhiều người động viên giúp đỡ trong đó có diễn viên Phi Thanh Vân. Với kinh nghiệm của mình Phi Thanh Vân đã giúp đỡ cho Loan Phạm có cơ hội làm lại cuộc sống và hơn thế nữa là tìm lại sự tự tin, nét đẹp vốn có trong con người cô. 

Loan Phạm đã tham gia nhiều chương trình ý nghĩa như các chương trình từ thiện cho trẻ em khuyết tật, quyên góp cho miền Trung lũ lụt, hỗ trợ cho các cuộc thi của Đoàn thanh niên, đồng hành với vai trò nhà tài trợ cho những bộ phim, những dự án cộng đồng. Cô từng bước thay đổi bản thân, thay đổi hình ảnh của mình để trở nên tốt hơn.

Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 4.

Diễn viên Phi Thanh Vân trong buổi ký kết hợp đồng cùng Doanh nhân Loan Phạm

Vừa rồi cô đích thân được nhà thiết kế Võ Việt Chung mời tới tham dự chương trình khai trương nhà hàng chay Nưa, cô cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự bởi cô học nghành thiết kế thời trang và Nhà thiết kế Võ Việt Chung là thần tượng bấy lâu nay của cô. Qua chương trình đó cô có được thêm rất nhiều mối quan hệ tốt, những người sẵn sàng giang tay giúp đỡ mình khi gặp khó khăn và cũng chia sẻ với cô rất nhiều.

Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 5.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung cùng Doanh nhân Loan Phạm

Cô cũng rất cảm ơn diễn viên Phi Thanh Vân: "Lúc em xuống đáy của niềm tin, ai cũng sợ, ai cũng lánh xa em và không ai dám công khai bảo vệ giúp đỡ em thì chị Vân đã sẵn sàng làm việc đó. Ai cũng sợ liên lụy vì cứ ai chụp hình chung hay làm công việc gì với em thì đều có các nick ảo "rình" sẵn và tấn công, đưa lên hội phốt chế nhạo. 

Trước thì em thấy bất lực không biết xử lý sao nhưng được tư vấn từ chị Vân và nhiều người bạn có uy tín của chị, em đã vững tin hơn để bước tiếp con đường của mình. Hiện em đã có những luật sư giỏi, có ekip báo chí hỗ trợ, có những chuyên gia tâm lý ở bên để giúp em vượt qua thử thách. Em thấy mình mạnh mẽ hơn và thấy hối hận với những phút giây bồng bột của mình. Suýt nữa thì em đã làm khổ ba mẹ em và làm cho con em mồ côi. 

Em mong các chị em khi gặp vấn đề giống như em hãy bình tĩnh giải quyết, hãy tìm lấy những phao cứu sinh cho mình. Nếu các bạn không làm gì trái với lương tâm thì hãy chiến đấu tới cùng để bảo vệ danh dự, nhân phẩm của bản thân vì mình không phải chỉ sống cho chính mình mà còn là chỗ dựa cho cả gia đình".

Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 6.

CEO Loan Phạm cùng cộng sự Thúy Hằng giới thiệu trà Happy trong 1 sự kiện

Hiện tại Doanh nhân Loan Phạm đang là CEO thương hiệu trà Happy, thương hiệu đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bỏ qua hết thị phi, Loan Phạm đang tập trung phát triển sản phẩm này và có nhiều kế hoạch kinh doanh khác mà cô ấp ủ.

Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 7.

Doanh nhân Loan Phạm, Bác sỹ Võ Thanh Đạm và NTK Việt Hùng nhận thư cảm ơn từ Thành đoàn


Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 8.

Doanh nhân Loan Phạm tham gia đấu giá tranh cho chương trình từ thiện của người khiếm thị

Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 9.

Doanh nhân Loan Phạm cùng Biên Kịch Phạm Tân (Hội Sân khấu) và Đạo diễn trẻ Hoàng Công Đạt trong chương trình ra mắt phim truyền động lực "Bé Kim Anh"


Doanh nhân Loan Phạm: “Có những lúc tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân” - Ảnh 10.

Doanh nhân Loan Phạm và Giám đốc trà Happy Doanh nhân Thúy Hằng

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).