Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Khoẻ - Đẹp 22:54

Vì sao cần niềng răng đúng từ đầu cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu?

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Khoẻ - Đẹp 17:08

Văn phòng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Bình Dương đang tập trung vào công tác phát triển và hỗ trợ hội viên.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Khoẻ - Đẹp 12:14

Đây là năm thứ 3 Nestlé Việt Nam và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam hợp tác nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, thúc đẩy du lịch địa phương.

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Bản lĩnh sống 16:12

Khi sự thay đổi không chỉ đến từ thời cuộc, mà từ chính khát khao học tập có định hướng và dấn thân kỷ luật.

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

Điểm đến 09:14

Cicon là một hội nghị Quốc tế nhằm chia sẻ xu hướng và tầm nhìn mới nhất trong các lĩnh vực Đô thị - Văn hóa và Công nghiệp hội tụ.

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Khoẻ - Đẹp 14:08

Ngày 26-4, Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh”.

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mon Amie Veston tự hào được đồng hành cùng Khối Doanh nhân Việt Nam, hoàn thiện hơn 100 bộ suit cao cấp phục vụ buổi diễu hành trọng đại tại TP HCM.

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Khoẻ - Đẹp 09:53

Việc ra mắt cao dán Salonpas Diclofenac tại Việt Nam còn thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng của Hisamitsu.

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Khoẻ - Đẹp 09:48

Hệ thống Y tế 315 tại triển lãm Vietbaby Fair 2025 (Đà Nẵng) nổi bật với không gian triển lãm và khu vực trải nghiệm sôi động.

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

Chuyện của Sao 18:06

"Một nghề cho chín" hay "9 nghề" vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi đứng trước thử thách lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Điểm đến 23:33

Thư viện Container số 12 chính thức được khánh thành và trao tặng đến 1.542 học sinh Trường Tiểu học Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM vào ngày 26-4.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Điểm đến 23:06

Cicon là hội nghị quốc tế chia sẻ xu hướng, tầm nhìn lĩnh vực đô thị, văn hóa, công nghiệp hội tụ. Thúc đẩy kết nối, hợp tác giữa các chuyên gia trong ngành.

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

Khoẻ - Đẹp 20:50

adidas vừa ra mắt Brand Center adidas đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trung tâm thương mại Saigon Centre, TP HCM.

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Khoẻ - Đẹp 14:00

Thương hiệu túi xách Vitita do NTK Quốc tế Hiente Nguyen và Á hậu Miss Glam Vũ Tuyết Nhi đồng sáng lập.

Đường dây gái gọi từ web sex

17 tháng 4, 2012 | 13:19

Từ một trang web sex, alauxanh... trở thành đường dây cung cấp gái gọi quy mô lớn. Hàng trăm chân dài xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của alauxanh sẵn sàng phục vụ quý ông khắp các miền Bắc - Trung - Nam.

Trang web alauxanh... cung cấp gái gọi trong cả nước

Để tránh bị “sờ gáy”, alauxanh ép khách hàng phải đăng ký là thành viên với số tiền từ 500.000 đồng đến hơn 5 triệu đồng để có được sự “phục vụ” của các chân dài. Theo điều tra của Tuổi Trẻ, đường dây mại dâm chuyên nghiệp này được điều hành bởi ba “tú ông” là Luân “đen”, Trí (các thành viên ban quản trị điều hành ở VN) và một “tú ông” tên Minh (điều hành cao nhất ở Mỹ).

Hoạt động quy mô

Mở trang alauxanh... sẽ đập ngay vào mắt hình ảnh hàng trăm chân dài trên người không một mảnh vải che thân, uốn éo đủ tư thế gợi cảm. Ngay bên dưới hình ảnh các cô gái là số đo ba vòng, khu vực hoạt động, thái độ phục vụ, giá cả cho mỗi lần “vui vẻ”. Tú ông alauxanh còn đặt mã số cho mỗi cô, chỉ cần khách gọi đến đọc đúng mã số, các cô gái sẽ cho địa chỉ khách sạn để khách tới nhận phòng trước.

Để nâng cấp chất lượng về nhan sắc của phi đội “gà bay” thay thế những chân dài “hương tàn, sắc phai”, tại mỗi miền, tú ông alauxanh tuyển một số ma cô chuyên nắm tình hình đi khách và săn lùng chân dài để cung cấp cho đường dây. Các ma cô sẽ “vui vẻ” với các chân dài trước để cho điểm về thái độ phục vụ, số đo ba vòng và không quên chụp ảnh khỏa thân để báo cáo lại cho alauxanh. Từ những thông tin của các ma cô, tú ông alauxanh sẽ áp giá “phục vụ” của mỗi em cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Các tú ông tuyên bố trên alauxanh rằng: “Dù bạn ở đâu, thời gian nào chúng tôi cũng có thể cử các em đến phục vụ tận tình cho các bạn”.

Trong hệ thống gái gọi của alauxanh cung cấp các chân dài có giá từ 200.000 đồng đến hàng triệu đồng cho mỗi lần “vui vẻ”. Tuần trước, tú ông alauxanh vừa quảng cáo rôm rả có trong tay hơn chục cô người mẫu, các em “sinh thái” sẵn sàng phục vụ các đại gia tới bến với giá lên đến cả chục triệu đồng một lượt.

Đối với những chân dài không ngoan ngoãn, phục vụ khách không nhiệt tình, bị khách phàn nàn, tú ông alauxanh sẽ loại ra khỏi danh sách, viết báo cáo bôi xấu trên trang web như “em này bị nhiễm HIV”, cảnh cáo khách không nên chọn... Đưa ra luật khắt khe như vậy nên các chân dài cũng phải biết điều, tránh làm phật ý khách và alauxanh.

Đường dây mại dâm của tú ông alauxanh không thu tiền trực tiếp từ việc đi khách của các chân dài nhưng có khoản thu chính từ việc đăng ký thành viên của trang web. Muốn được tú ông cung cấp số điện thoại của các em, khách phải đăng ký thành viên bằng cách nạp thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 500.000 tới 5 triệu đồng để đăng ký làm thành viên trong một khoảng thời gian nhất định. Tú ông alauxanh chia nhiều cấp bậc thành viên: thành viên VIP, thành viên vàng, thành viên chiến lược. Cấp bậc càng cao thì tú ông càng ưu tiên cung cấp những em chân dài mới được tuyển và nóng bỏng nhất.

Luân “đen” (trái)
Đọc mật khẩu mới đi

Để đảm bảo sự bí mật, tất cả mọi liên lạc với tú ông alauxanh đều bằng email alauxanh@.... Khách hàng muốn đăng ký phải gửi email kèm theo mã số thẻ cào điện thoại đúng với số tiền đăng ký.

Sau khi nhận được tiền, tú ông sẽ chấp nhận thành viên của đường dây. Ngoài ra, khách có thể đăng ký thành viên bằng cách chuyển khoản qua tài khoản tại Ngân hàng Đông Á hoặc Vietcombank. Khi thành viên ưng ý chân dài nào thì gửi mail, tú ông sẽ gửi số điện thoại, đọc mật khẩu để khách gọi liên lạc.

Trong vai một nữ sinh viên đang cần tiền, X. đã gửi thư đến địa chỉ mail alauxanh@... kèm theo số điện thoại để thâm nhập đội ngũ chân dài của tú ông alauxanh. Lập tức tú ông alauxanh gửi thư hồi âm yêu cầu X. phải gửi ba tấm hình khỏa thân để kiểm tra “hàng họ”. Ngày 25-3, ông Minh, tự xưng là chủ của trang web alauxanh..., gọi điện thúc giục X. nhanh chóng gửi hình để ban quản trị báo cáo thông tin. X. ngỏ lời muốn gặp tú ông để nhờ chụp hình, nhưng alauxanh từ chối với lý do “không có ở VN”.

Tuy nhiên, tú ông Minh bất ngờ hẹn X. ra một quán cà phê trên đường Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM. Tại đây, sau khi đàn em của Minh quan sát được dung nhan của chân dài từ xa, Minh nhắn tin cho X.: “Đàn em của anh đã thấy em. Em về đi”. Ngay đêm hôm đó, Minh đăng lên trang web với nội dung: “Một em sinh viên đang cần tiền cần đi khách”. Ông này không quên dặn dò: “Em này mới bắt đầu làm, các anh em đừng có làm em sợ”. Minh còn gửi email cho X. để chỉ dạy: “Anh đã cho em giá cả đi khách là 800.000 đồng/lần, ai gọi đến đọc mật khẩu là bạn anh mod alauxanh thì em mới đi nhé”.

Sau đó, hàng chục vị khách đã gọi tới số điện thoại của chân dài để rủ rê đi khách sạn. X. phải lấy lý do đang về quê để từ chối những lời đề nghị khiếm nhã của khách.

Lộ diện tú ông

Nguồn gốc alauxanh...

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thành viên cao nhất của alauxanh là ông Minh. Tú ông Minh từng là thành viên của trang web khiêu dâm Lầu Xanh. Sau đó, Minh liên kết với một người tên Trí (hiện điều hành alauxanh ở VN) tạo ra blog alauxanh cung cấp gái gọi cho các quý ông ham của lạ.

Ngày 1-1-2011, Luân kết hợp với tú ông Minh và Trí để mua tên miền ở nước ngoài tên là alauxanh..., máy chủ đặt tại Mỹ để cùng “làm ăn”.

Từ đó, Minh cử Luân chuyên đi săn tìm chân dài để báo cáo lên trang web.
 
Luân “đen” khẳng định: “Tuy trang web hiện tại không kiếm lợi trực tiếp trên thể xác các em chân dài nhưng lại thu lợi rất lớn  từ việc đăng ký thành viên, từ nguồn đầu tư của các đại gia muốn phát triển trang web”.
16g ngày 11-4, Luân “đen” tự xưng là thành viên ban quản trị alauxanh..., một trong ba người sáng lập trang web alauxanh, hẹn X. ra gặp mặt tại một quán cà phê trên đường Đinh Tiên Hoàng, Q.1. Vừa gặp, Luân khoe: “Anh là người được cử đi kiểm tra “hàng” để viết bài báo cáo trên web”. Sau đó, Luân “đen” tự giới thiệu tên là Nguyễn Tiến Luân, nghề chính là quản lý kỹ thuật ở một công ty cổ phần về kỹ thuật cơ khí tại TP.HCM.

Trong máy tính của Luân “đen” chứa hàng loạt hình ảnh các cô gái khỏa thân nằm trong khách sạn mà ông ta chuẩn bị báo cáo lên trang web. Luân gằn giọng: “Nên nhớ em rất may mắn được gặp nhân vật cao cấp trong ban quản trị. Anh cũng có thể quảng cáo em lên mây để em đắt khách. Và có thể làm cho em không có một khách nào dòm ngó”.

Luân chỉ dạy tận tình những kinh nghiệm để khỏi bị công an “sờ gáy” và đảm bảo an toàn cho các chân dài khi hành nghề mại dâm. Tất cả thông tin thật của cô gái sẽ được xóa, thay vào đó là hàng loạt thông tin ảo để đảm bảo bí mật. Luân dặn dò phải sử dụng một số điện thoại riêng để tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng và tuyệt đối cẩn thận với khách hàng lạ mặt. Luân cho biết bất kỳ lúc nào Luân cũng sẵn sàng máy ảnh và laptop kết nối Internet để nhanh chóng cập nhật “hàng” mới và điều khiển các em.

Sau một lúc trò chuyện, Luân liên tục đề nghị X. đi ngủ ở khách sạn cùng anh ta để kiểm tra, chụp ảnh về viết báo cáo. Luân cũng dặn không được chủ động gọi điện cho Luân để đề phòng bị công an “sờ gáy”. Sau đó, Luân lên xe máy hiệu Vision Honda màu đen chạy vòng quanh TP, chờ đến chập tối Luân phóng thẳng một mạch về hướng Đồng Nai.

Muốn làm ma cô, nộp 2 triệu đồng

Ngày 3-3, tú ông alauxanh thông báo trên trang web cần tuyển mod (quản trị), thật ra chính là tuyển dụng thêm ma cô điều hành ở các tỉnh lẻ, nhiệm vụ của mod là chuyên săn tìm và kiểm tra “hàng họ” các em chân dài.

Chúng tôi gửi email cho tú ông alauxanh để ứng tuyển làm mod. Ngay hôm sau, tú ông gửi email lại là phải nộp số tiền 2 triệu đồng để trở thành thành viên chiến lược, khi trở thành thành viên ở cấp độ này mới có thể làm mod.

Tú ông alauxanh thúc giục ma cô trong ban quản trị liên tục săn tìm các cô gái chân dài từ các vùng, ưu tiên sinh viên. Chúng tôi liên hệ với một ma cô của alauxanh tên Tùng, người này cho biết muốn làm nghề này ma cô phải tiến hành nhiều cuộc gặp mặt, đưa các cô gái vào khách sạn...

Sau những cuộc vui vẻ, ma cô phải chụp ảnh khỏa thân của các cô gái và báo cáo về ban quản trị. Ma cô Tùng khoe từng dẫn dắt một sinh viên trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp. Ngày 13-3, Tùng tự hào báo cáo trên alauxanh: “Tui đã có công đưa một em sinh viên thành “hàng””. Sau đó, tú ông này nhanh chóng đăng những tấm hình mát mẻ, kèm theo giá đi khách của nữ sinh viên.

Khánh, nữ sinh viên của một trường ĐH ở TP.HCM, cho biết sau một tuần làm quen với một người tên Trí trên mạng, hai người đã hẹn gặp mặt nhau. Vì trẻ người non dạ nên cô đã ngủ với Trí và bị hắn chụp ảnh khỏa thân. Sau ngày hôm đó, có hàng loạt người gọi điện tới với những lời rủ rê “vui vẻ”.

Một thời gian sau, tên Trí gọi điện dụ dỗ: “Anh làm bên alauxanh..., em chịu khó đi khách, mỗi lần 1 triệu đồng”. Khánh bức xúc: “Hắn đe dọa sẽ đăng hình ảnh khỏa thân của tôi lên mạng nếu tôi không chấp nhận. Tôi phải xóa nick chat cũ, hủy số điện thoại để cắt đứt mọi liên hệ với hắn và những cú điện thoại rủ rê, ngã giá đi khách sạn nhưng hiện vẫn vô cùng lo lắng”.

 

thaison

TỪ KHÓA

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger

18:41

(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat

10:48

(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet

16:14

13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại

09:37

(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

Trồng dưa bằng… “phần mềm”

21:43

Việc đưa công nghệ cao vào nông nghiệp đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Khoẻ - Đẹp 22:54

Vì sao cần niềng răng đúng từ đầu cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu?

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Khoẻ - Đẹp 17:08

Văn phòng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Bình Dương đang tập trung vào công tác phát triển và hỗ trợ hội viên.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Khoẻ - Đẹp 12:14

Đây là năm thứ 3 Nestlé Việt Nam và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam hợp tác nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, thúc đẩy du lịch địa phương.

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Sai một ly, đi lại cả hành trình niềng răng

Khoẻ - Đẹp 22:54

Vì sao cần niềng răng đúng từ đầu cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu?

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Chủ tịch Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam làm việc tại Bình Dương

Khoẻ - Đẹp 17:08

Văn phòng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Bình Dương đang tập trung vào công tác phát triển và hỗ trợ hội viên.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng sự kiện tôn vinh di sản ẩm thực Huế

Khoẻ - Đẹp 12:14

Đây là năm thứ 3 Nestlé Việt Nam và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam hợp tác nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, thúc đẩy du lịch địa phương.

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

Bản lĩnh sống 16:12

Khi sự thay đổi không chỉ đến từ thời cuộc, mà từ chính khát khao học tập có định hướng và dấn thân kỷ luật.

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

Điểm đến 09:14

Cicon là một hội nghị Quốc tế nhằm chia sẻ xu hướng và tầm nhìn mới nhất trong các lĩnh vực Đô thị - Văn hóa và Công nghiệp hội tụ.

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Khoẻ - Đẹp 14:08

Ngày 26-4, Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh”.

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mon Amie Veston tự hào được đồng hành cùng Khối Doanh nhân Việt Nam, hoàn thiện hơn 100 bộ suit cao cấp phục vụ buổi diễu hành trọng đại tại TP HCM.

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Khoẻ - Đẹp 09:53

Việc ra mắt cao dán Salonpas Diclofenac tại Việt Nam còn thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng của Hisamitsu.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?