10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng "kết" bạn lắm rồi

15 Tháng 05, 2018 | 14:01

Dưới đây là 10 ngôn ngữ hình thể thường thấy của các anh em khi họ thật sự thích một cô gái, cùng ngâm cứu nhé!

Rất nhiều lần chị em phụ nữ phải băn khoăn tự khỏi không biết anh chàng ấy có thật sự thích mình hay không? Tại sao anh ấy không ngỏ lời?

Nhưng đối với cánh mày râu thì việc thích một ai đó không nhất thiết phải biểu đạt bằng lời nói mà còn có thể dùng hành động. Vì họ nắm vai trò người chinh phục, nên họ thường thích phát tín hiệu đi để nắm bắt được "sóng cảm xúc" của đối phương trước khi đi những nước cờ tiếp theo.

Dưới đây là 10 ngôn ngữ hình thể thường thấy của các anh em khi họ thật sự thích một cô gái, cùng ngâm cứu nhé!

1. Ánh mắt

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 1.

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn mà người ta thường gửi gắm cảm xúc trực diện qua đó. Nếu bạn bắt gặp nhiều hơn một lần anh chàng cố liếc nhìn bạn, chứng tỏ anh chàng đã rơi vào lưới tình với bạn rồi.

2. Nhún vai

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 2.

Sau sự tiếp xúc của ánh mắt, đôi vai thực sự quan trọng và có thể truyền đạt rất nhiều điều. Nếu bạn bắt được tín hiệu nhún vai cũng đồng nghĩa với việc họ muốn nói chuyện với bạn.

3. Bắt chước

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 3.

Việc bắt chước đôi khi có thể gây phiền nhiễu và kỳ quặc. Nhưng nếu một anh chàng thích bạn, anh ta sẽ chẳng xấu hổ về điều đó lắm đâu. Anh ta sẽ muốn gây ra sự chú ý nhiều hơn so với những người khác, và đây cũng là một cách làm thông thường.

4. Chạm nhẹ vào tay hoặc tóc

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 4.

Các anh chàng sẽ luôn muốn đưa ra tín hiệu để bạn nắm bắt được cảm xúc của họ. Việc họ chạm nhẹ vào tay hoặc tóc bạn, chứng tỏ chẳng có bất cứ sự vô tình nào cả, chỉ là chàng ta đang muốn bạn biết chàng đã "bồ kết" bạn lắm rồi!

5. Nhìn vào mắt và môi khi nói chuyện

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 5.

Khi một người đàn ông nhìn thẳng vào mắt bạn trong một khoảng thời gian dài và sau đó chuyển điểm nhìn sang môi bạn, điều này đủ mạnh mẽ để khẳng định rằng anh ta hoàn toàn mê đắm bạn.

6. Giọng nói trở nên nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 6.

Cơ thể chúng ta thực sự rất thông minh, chúng biết cách thay đổi linh hoạt khi chúng ta tiếp xúc với người mà chúng ta có cảm tình, một trong số đó chính là sự thay đổi giọng nói. Ở nam giới cũng vậy, khi họ trò chuyện với người mà họ thích, giọng nói của họ trở nên trầm ấm hơn, cách nói năng cũng nhẹ nhàng và câu từ ngọt ngào, dễ chịu hơn khi trò chuyện với người bình thường.

7. Nhướng cao lông mày khi nói chuyện

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 7.

Nếu người đàn ông đang nói chuyện với bạn và có biểu hiện nhướng lông mày, hãy coi đó là dấu hiệu. Đó là một hành động vừa biểu đạt sự tập trung vào câu chuyện, vừa tạo ra điểm nhấn để thu hút sự chú ý của bạn. Tuyệt vời phải không nào?

8. Đồng tử giãn nở

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 8.

Khi bạn ở gần một người mà bạn thích, đồng tử sẽ vô tình giãn ra. Đó là dấu hiệu phản ứng của não khi bạn có cảm giác với người bạn thích. Và đương nhiên, với cánh mày râu điều này cũng có ý nghĩa tương tự.

9. Cười "hết cỡ"

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 9.

Khi một người đàn ông có thể vô tư cười lớn, thả ga và hết cỡ vào thời điểm nói chuyện với một cô gái, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy có một số cảm xúc nhất định với cô gái đó.

10. Yết hầu

10 ngôn ngữ hình thể chứng tỏ chàng kết bạn lắm rồi - Ảnh 10.

Đàn ông có thể kiểm soát được yết hầu, nhưng khi họ lo lắng thì nó sẽ vô tình di chuyển. Nếu bạn nhìn thấy điều đó, bạn có thể suy ra rằng họ đang có những cảm xúc khó gọi tên khi ở gần bên bạn.

Theo afamily.vn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).