Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Hội chợ giao thương

08 Tháng 12, 2019 | 14:28

Trong hai ngày 7 và 8-12, Công ty CP Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành và tham gia "Hội chợ giao thương" do Group Quản trị Khởi nghiệp tổ chức tại Sihub Innovation (TP HCM) nhằm hỗ trợ, gia tăng kết nối, giao thương và giới thiệu sản phẩm đến với các doanh nghiệp, khách hàng tham gia hội chợ.

"Hội chợ giao thương" được tổ chức bởi Cộng đồng CEO thuộc Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 100 gian hàng từ nhiều ngành nghề khác nhau. Đây là hoạt động giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường, giới thiệu sản phẩm phục vụ mùa Tết và quảng bá thương hiệu vô. Đây cũng là sân chơi bổ ích - các doanh nghiệp có thể cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh. Các doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều chương trình giảm giá "Flash sales" hấp dẫn theo hai khung giờ 10 giờ và 16 giờ mỗi ngày.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ, ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động như hội thảo "Tổng quan về thương mại điện tử Việt Nam" và Gala "Đêm Giáng sinh" giúp gia tăng kết nối, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm/kiến thức bổ ích.

Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Hội chợ giao thương - Ảnh 1.

Gian hàng của DN khởi nghiệp

Đến với hội chợ, Bảo hiểm Hùng Vương mang đến chương trình giảm giá hấp dẫn 10-20% trên phí bảo hiểm và những phần quà bất ngờ dành riêng cho những khách hàng tại hội chợ, gợi ý những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhu cầu như: Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm tai nạn con người 24/24, Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm cháy nổ… Gian hàng đã thu hút sự quan tâm từ các khách hàng với cách trang trí bắt mắt cùng những sản phẩm bảo hiểm tối ưu, cách thức mua hàng nhanh chóng và sự tư vấn nhiệt tình.

Bà Trương Tố Như - Giám đốc Marketing Bảo hiểm Hùng Vương, đại diện Ban tổ chức chia sẻ Bảo hiểm Hùng Vương luôn cổ vũ và đồng hành các hoạt động khởi nghiệp. Hy vọng các hoạt động hội chợ cũng như những sản phẩm mà công ty mang đến sẽ mang đến nhiều thú vị cho khách hàng tham quan và mua sắm.

L.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).