Hội thảo "Cập nhật liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV"

27 Tháng 03, 2019 | 13:57

Ngày 30-3, Bệnh viện Gia An 115 tổ chức buổi hội thảo khoa học: “Cập nhật liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV” với sự tham gia của TS-BS Kenichiro Hasumi (Nhật Bản).

Cùng tham gia có các chuyên gia, BS đến từ các sở - ban - ngành và các bệnh viện lớn tại TP HCM nhằm cập nhật thông tin y khoa, các bước đột phá của nền y học thế giới trong lĩnh vực ung thư.

Tại Việt Nam, ung thư hiện là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất. Năm 2018, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 ca/96,5 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca (theo báo cáo của GS-TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện Ung thư Quốc gia). Tại Nhật Bản, TS-BS Kenichiro Hasumi là một chuyên gia về liệu pháp miễn dịch ung thư cũng như chăm sóc và điều trị giảm nhẹ ung thư giai đoạn cuối. Đồng thời, ông cũng là một nhà nghiên cứu về phát triển vaccine ung thư và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Với những thành tựu được đánh giá cao trong lĩnh vực liệu pháp miễn dịch ung thư, TS-BS Hasumi sẽ có buổi trao đổi và cập nhật thông tin, kiến thức y khoa với các bác sĩ tại Bệnh viện Gia An 115, thuộc Tập đoàn Hoa Lâm.

Hội thảo Cập nhật liệu pháp phòng ngừa và điều trị ung thư bằng vaccine hệ miễn dịch HITV - Ảnh 1.
An Đình

Viết bình luận

MÓN NGON

  • Khai trương nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Black Vinegar

    MÓN NGON 24.11.2020 | 07:56 AM

    Khai trương nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Black Vinegar

    Nhà hàng Black Vinegar vừa khai trương tại khách sạn New World Sài Gòn. Black Vinegar mang phong cách hiện đại, thể hiện qua nét ẩm thực Quảng Đông cách tân với không gian mở, ấm áp, hòa nhã, được chia nhiều khu vực khác nhau phù hợp với nhiều mục đích.

  • Đưa Việt Nam trở thành 'Bếp ăn thế giới'

    MÓN NGON 22.11.2020 | 09:05 PM

    Đưa Việt Nam trở thành "Bếp ăn thế giới"

    Ẩm thực Việt Nam là một nét văn hóa tiêu biểu được xác định là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng và thương hiệu cho ngành du lịch.

  • Lạ lùng món kiến mông to của người Colombia

    MÓN NGON 22.11.2020 | 03:13 PM

    Lạ lùng món kiến mông to của người Colombia

    Cứ tầm tháng 3 – 4 hàng năm, các ngôi nhà trong thị trấn Barichara thuộc dãy Andes ở Colombia lại vắng tanh vắng ngắt. Người dân bỏ hết công việc, đua nhau đi săn kiến chúa kiến mông to, đem về chế biến món ăn. Từ già đến trẻ đều mê mẩn cái bụng bự đầy nhóc trứng, thơm ngon như hạt lạc của chúng, ưu ái gọi đó là “trứng cá muối của vùng Bắc Santander”.

  • Cua “ăn chay”, chị Hai chết thèm!

    MÓN NGON 15.11.2020 | 07:15 PM

    Cua “ăn chay”, chị Hai chết thèm!

    Những phiên bản mới về cua nấu chao vẫn âm thầm nở hoa, đơm quả dọc miền duyên hải Tây Nam bộ nhờ có một số đầu bếp dám đột phá hương vị, tạo dấu ấn riêng.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).