Cô gái nào sẽ hấp dẫn nhất khi họ quay lại?

24 Tháng 09, 2019 | 15:08

Bước đi của bạn có thể cho thấy mức độ dễ bị tổn thương của bạn trong khi cách bạn treo khăn giấy có thể nói rất nhiều về sự quyết đoán của bạn.

Hãy cùng nhìn vào bức ảnh của 5 cô gái này và tưởng tượng xem ai sẽ là người hấp dẫn nhất khi họ quay lại. Đừng lựa chọn theo tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường mà hãy chọn theo cảm xúc của bạn.

Cô gái nào sẽ hấp dẫn nhất khi họ quay lại? - Ảnh 1.

Nếu cô gái đầu tiên có vẻ hấp dẫn nhất đối với bạn thì bạn có thể là một người điềm tĩnh và tự tin. Bạn không sợ những trở ngại và thử nghiệm mới; bạn đã sẵn sàng để giải quyết mọi khó khăn và vất vả. Bạn mạnh dạn tiếp nhận những điều mới và nhiệt tình thực hiện những gì bạn thích

Bạn sẽ không dễ dàng bị hạ gục và bạn có thể mở ra bất kỳ ngã rẽ nào trên đường đi. Bạn kiên nhẫn đạt được mục tiêu của mình và có thể nhận được những gì bạn mong muốn. Bạn không phải là một người nhút nhát, nhưng đúng hơn, bạn là người táo bạo và quyết đoán. Bạn biết những gì bạn muốn và bạn chắc chắn sẽ nhận được nó.

Cô gái nào sẽ hấp dẫn nhất khi họ quay lại? - Ảnh 2.

Chọn cô gái thứ hai có nghĩa bạn là một người hòa đồng, có thể nhanh chóng thiết lập mối liên lạc với người khác. Bạn có một chút ngây thơ và đôi khi có thể là phù phiếm. Đồng thời, bạn biết làm thế nào để đạt được mục tiêu của mình. Bạn là một người dễ gần, thường có tâm trạng vui tươi

Bạn có có xu hướng mỉm cười với mọi người xung quanh hơn là thể hiện nỗi buồn. Bạn cố gắng giữ thái độ tích cực và không cho phép những suy nghĩ tiêu cực bám lấy mình. Nhưng đây không phải là tất cả các trường hợp và đôi khi ngay cả một từ mang tính chất tiêu cực ném vào bạn cũng có thể làm khiến bạn bị tổn thương.

Cô gái nào sẽ hấp dẫn nhất khi họ quay lại? - Ảnh 3.

Nếu bạn thích cô gái thứ ba, thì bạn rất có thể là một người khiêm tốn, nhút nhát. Bạn là một người không dễ kết nối ngay với người khác, nhưng theo thời gian, bạn hoàn toàn có thể thể hiện bản thân một cách thoải mái. Bạn thích mọi thứ theo kế hoạch và không thích sự tự phát quá nhiều.

Bạn rất tốt bụng, không xung đột, và không ôm hận hay thù hằng lâu dài. Bạn luôn nhìn sâu vào tâm hồn, cố gắng hiểu cảm xúc của chính mình và cảm xúc của người khác. Bạn không sợ hi sinh để làm cho người khác hạnh phúc. Nhưng sự hài hòa rất quan trọng với bạn, vì vậy đôi khi bạn cần thời gian để ở một mình, với chính mình.

Cô gái nào sẽ hấp dẫn nhất khi họ quay lại? - Ảnh 4.

Nếu bạn chọn cô gái thứ tư, nó cho thấy bạn có rất nhiều sự điềm tĩnh. Sẽ không dễ làm bạn bối rối hay hoài nghi. Bạn ưu tiên cho lý trí hơn là trái tim. Bạn biết rằng bạn có thể đạt được rất nhiều và do đó, bạn cũng không sợ những khó khăn xảy đến với bạn.

Bạn là một người tự tin, người sống hòa hợp với chính mình. Đối với tất cả quyết tâm của bạn, bạn là một người hiền lành. Bạn nghĩ về người khác và không làm hại họ chỉ để đạt được mục tiêu của riêng mình. Bạn có vẻ lạnh lùng, nhưng trong thực tế, bạn là một người hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Cô gái nào sẽ hấp dẫn nhất khi họ quay lại? - Ảnh 5.

Chọn cô gái thứ năm cho thấy bạn là một người độc lập, bền bỉ. Bạn đã từng đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể tự làm mọi việc nếu cần. Bạn tự tin và độc lập, vì vậy bạn hiếm khi yêu cầu sự giúp đỡ hoặc chấp nhận điều đó từ những người khác ngay cả khi họ đã sẵn sàng mang đến cho bạn sự hỗ trợ và chăm sóc.

Bạn rất cứng đầu và mọi người sẽ không dễ dàng thuyết phục bạn hoặc thay đổi suy nghĩ của bạn về điều gì đó. Bạn cũng không dễ dàng dành thời gian để gặp gỡ những người mới. Nhưng những người có thể chạm đến trái tim bạn sẽ trở thành những người bạn thực sự của bạn, và chắc chắn một điều là họ hoàn toàn có thể dựa vào bạn.

Theo Vân Thy (phunuonline.com.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).